5 lý do nên mua bộ loa thanh LG SC9S mới 2023

Với công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại và chất lượng âm thanh tuyệt vời, loa thanh LG SC9S mang lại cho người dùng những trải nghiệm giải trí đỉnh cao. Hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn xem qua 5 lý do nên mua bộ loa thanh LG SC9S mới 2023 nhé!

Tổng quan về bộ loa thanh LG SC9S mới 2023

Bộ loa thanh LG SC9S 400W là một sản phẩm âm thanh cao cấp được tạo ra bởi LG. Với công nghệ tiên tiến và tính năng đa dạng, sản phẩm mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và đầy ấn tượng.

Nhờ hỗ trợ công nghệ Dolby Atmos, DTS Virtual:X và WOW Orchestra, bộ loa này tạo ra một không gian âm thanh vòm ấn tượng, mang đến trải nghiệm nghe phim tương tự như trong rạp chiếu phim. Người dùng sẽ được chìm đắm trong âm thanh chất lượng cao với hiệu ứng âm thanh 3D mạnh mẽ và đa chiều.

Nhờ có tổng công suất lên tới 400W, người dùng sẽ có trải nghiệm nghe nhạc mạnh mẽ và bass sâu hơn bao giờ hết. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các thiết lập âm thanh và chế độ từ xa thông qua ứng dụng LG Sound Bar.

Đọc thêm:  Phân tích nhân vật Viên quản ngục trong Chữ người tử tù Dàn ý & 17 bài văn mẫu lớp 11 hay nhất

5 lý do nên mua bộ loa thanh LG SC9S mới 2023

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Bộ loa thanh LG SC9S có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế gồm 1 loa thanh và 1 loa sub, tạo nên một tổ hợp hoàn hảo. Với màu sắc đen trang nhã, bộ loa này không chỉ mang đến âm thanh tuyệt vời mà còn làm nổi bật lên không gian nhà bạn.

Mặt trước của loa thanh được làm bằng kim loại đúc uốn cong, mang lại cảm giác cứng cáp và vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Với chất liệu kim loại đúc, phần trên và dưới của loa thanh được thiết kế tỉ mỉ, tạo nên một điểm nhấn hấp dẫn và đẳng cấp.

Loa sub trong bộ loa được làm từ gỗ có kết cấu chắc chắn, mang lại độ bền lâu và ổn định. Lưới bảo vệ bằng vải mềm trên loa sub cho phép dễ dàng tháo ra để vệ sinh và bảo quản. Sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và vải mềm tạo ra một sự cân bằng hài hòa giữa chức năng và thẩm mỹ.

Bộ loa thanh LG SC9S 400W sở hữu lối thiết kế tối giản và hiện đại

Công suất mạnh mẽ, nghe tốt trong không gian lớn

Bộ loa sở hữu công suất mạnh mẽ, mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trong các không gian lớn. Với tổng công suất 400W, sản phẩm có khả năng truyền tải âm thanh mạnh mẽ và sắc nét, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí trong các căn phòng có diện tích trên 50m2.

Đọc thêm:  Sửa lỗi Tencent Gaming Buddy không hiện Google Installer

Loa có khả năng lan tỏa âm thanh đồng đều trong không gian trên 50m2

Trang bị nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến nhất

• Công nghệ Dolby Atmos, DTS:XIMAX Enhanced: Tạo ra trải nghiệm âm thanh vượt trội, sống động, làm cho mọi khoảnh khắc của việc nghe nhạc và xem phim trở nên đặc biệt và ấn tượng.
  • Công nghệ âm thanh Dolby Digital Plus: Hỗ trợ nâng cao chất lượng âm thanh với độ phân giải cao và âm thanh đa kênh chân thực.
  • Công nghệ DTS Digital Surround: Người dùng sẽ cảm nhận được mọi chi tiết âm thanh từ tiếng sấm, tiếng gió đến tiếng nói và âm nhạc, tạo ra một không gian âm thanh sâu sắc và tương tác.
  • Công nghệ Clear Voice Plus: Mang đến trải nghiệm nghe rõ ràng, dễ dàng nghe được mọi từ và câu thoại mà không bị che lấp hoặc mờ nhòe bởi âm thanh nền.
  • Công nghệ AI Sound Pro: Có khả năng nhận diện thể loại âm nhạc và nội dung phim, sau đó điều chỉnh âm thanh để phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Sản phẩm được trang bị nhiều công nghệ âm thanh mới như công nghệ IMAX Enhanced

Điều khiển tiện lợi bằng điện thoại

Bộ loa thanh đi kèm với một ứng dụng tiện ích được gọi là LG Sound Bar, cho phép người dùng điều khiển loa thanh thông qua smartphone, mang đến sự tiện lợi và linh hoạt.

Đọc thêm:  Hướng dẫn tạo nhóm ảnh bìa trên Facebook

Ứng dụng LG Sound Bar cung cấp giao diện đơn giản và trực quan, cho phép người dùng dễ dàng tương tác và kiểm soát các chức năng của bộ loa thanh. Sau khi tải và cài đặt ứng dụng trên smartphone, người dùng có thể kết nối với loa thông qua kết nối Bluetooth hoặc mạng Wi-Fi.

Người dùng có thể dễ dàng điều khiển loa từ xa bằng ứng dụng LG Sound Bar

Kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị khác nhau

Nhờ sở hữu năng kết nối không dây, người dùng có thể dễ dàng kết nối loa với smartphone thông qua AirPlay 2Spotify hoặc truyền phát âm thanh từ Smart Tivi mà không cần sử dụng dây cáp phức tạp.

Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ các cổng kết nối có dây như HDMI và Optical, cho phép người dùng kết nối với các thiết bị khác như máy chơi đĩa Blu-ray, máy chơi game và đầu phát đa phương tiện.

Hơn nữa, loa còn hỗ trợ kết nối với Google Home và Alexa, cho phép bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng, phát nhạc và thậm chí quản lý các thiết bị khác trong nhà chỉ bằng giọng nói.

Bạn có thể kết nối loa với thiết bị điện từ qua nhiều cách khác nhau

Bên trên là 5 lý do nên mua bộ loa thanh LG SC9S mới 2023, hy vọng sẽ giúp cho bạn khi đưa ra quyết định chọn mua. Nếu có thắc mắc hãy bình luận bên dưới cho chúng tôi biết nhé!