2 thương hiệu băng vệ sinh của Mỹ tốt nhất không phải ai cũng biết

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của chị em trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại băng vệ sinh với nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng thương hiệu được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn về chất lượng cũng như độ an toàn chắc chắn không thể thiếu cái tên Kotex, Alway. Cùng bớt chút thời gian với th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu thêm về 2 thương hiệu băng vệ sinh có xuất xứ từ Mỹ này bạn nhé!

Băng vệ sinh kotex

2 thương hiệu băng vệ sinh của Mỹ tốt nhất không phải ai cũng biết

Băng vệ sinh Kotex là thương hiệu thuộc tập đoàn Kimberly Clark (KC), một tập đoàn dẫn đầu thế giới về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em và nhiều sản phẩm vệ sinh chuyên dụng khác.

Ở Việt Nam Kotex là nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh phụ nữ, với các sản phẩm băng vệ sinh đa dạng như: Băng vệ sinh khô thoáng, hàng ngày, ban đêm, chuyên vận động,… đặc biệt các sản phẩm này được ứng dụng công nghệ lõi 3D siêu thấm hút, rãnh chống tràn cực đỉnh, màng ngăn khử mùi tối ưu, giúp chị em thoải mái nhất trong những ngày đèn đỏ.

Các dòng sản phẩm Kotex nổi bật

Băng vệ sinh kotex

Băng vệ sinh Kotex khô thoáng: Dòng sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá cao về khả năng siêu thấm chống tràn cực tốt, ngoài ra còn bổ sung thêm ion khử mùi tốt, không gây cảm giác khó chịu, cho chị em thoải mái vận động trong những ngày đèn đỏ. Giá bán khoảng 18.000- 19.000đ.

Đọc thêm:  [Review] Trường Tiểu Học Nội Duệ – Bắc Ninh

Băng vệ sinh Kotex siêu mềm: Với thiết kế màng dệt siêu mềm SOFT-WEAVE NET và thiết kế 3D êm mịn cho chị em cảm giác êm ái, dễ chịu trong những ngày đèn đỏ.

Ngoài ra còn có thêm băng vệ sinh Kotex thảo dược siêu mềm: với 9 thảo dược quý chiết cất tinh khiết, giúp kháng khuẩn, khử mùi, ngăn chặn tới 99.9% vi khuẩn bảo vệ an toàn cho vùng kín.

Nói chung là băng vệ sinh Kotex siêu mềm và băng vệ sinh Kotex thảo dược siêu mềm đều được chị em đánh giá cao về chất lượng không chỉ bởi độ thấm hút tốt mà còn ở sự thoải mái và an toàn cho vùng kín.

Giá bán khoảng: 14.000- 26.000đ.

Băng vệ sinh Kotex Pro: Với công nghệ chống tràn độc quyền ProActive Guards chống tràn hiệu quả đặc biệt là có mùi hương lavender thật dễ chịu. Sản phẩm này được nhiều chị em lựa chọn sử dụng vì thiết kế mỏng, mềm và thấm hút rất tốt. Giá bán khoảng 17.000- 19.000đ.

Băng vệ sinh Kotex siêu ban đêm: Cũng là sản phẩm được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn, với thiết kế rộng dài, cho bạn một giấc ngủ sâu trong những ngày đèn đỏ mà không lo bị tràn ra ngoài. Giá bán khoảng 14.000- 42.000đ.

Băng vệ sinh Kotex hàng ngày: Sản phẩm có thiết kế cực mỏng chỉ 0.8mm cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng đặc biệt kotex hàng ngày kháng khuẩn, lưu thông khí tốt, giữ da luôn khô sạch, bảo vệ vùng kín tốt hơn. Giá bán khoảng 6.000- 37.000đ.

Đọc thêm:  Cách làm mực chiên giòn, chiên xù giòn thơm ngon, giòn dai

>> Băng vệ sinh Kotex có tốt không, gồm mấy loại?

Băng vệ sinh Alway

Băng vệ sinh AlwayBăng vệ sinh Alway nhãn hiệu hàng đầu của tập đoạn P&G

Always là nhãn hiệu băng vệ sinh hàng đầu của P&G, một thương hiệu hàng đầu đến từ Mỹ. Thương hiệu này đặc biệt thiết kế sản phẩm băng vệ sinh dành cho các bạn nữ đang ở tuổi dậy thì, với thiết kế thông minh, mềm mại, thấm hút nhanh mang đến cảm giác thoải mái tối đa nhất cho các bạn gái.

Các dòng băng vệ sinh AlwayCác dòng băng vệ sinh Alway

Băng Vệ Sinh Siêu Mỏng Cánh Always Ultra Thin 8 hours: Sản phẩm này đặc biệt thích hợp dùng cho những bạn gái có kinh nguyệt vừa phải, thiết kế bông mềm mịn, chống tràn hiệu quả cho bạn gái thoải mái di chuyển vận động. Ngoài ra còn có hương thơm nhẹ, kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả… Giá bán khoảng 395.000- 640.000đ loại 96 miếng.

Băng vệ sinh Always Xtra Protection Extra Long Daily Liners: Nhiều bạn gái rất hài lòng với băng vệ sinh Always Xtra Protection Extra Long Daily Liners bởi sản phẩm có thiết kế siêu mỏng không lộ ngấn, lõi thấm hút ngăn tràn, mép băng hai bên mỏng tạo cảm giác vừa vặn, đảm bảo bạn luôn trong tình trạng thoải mái. Loại 160 miếng khoảng 500.000đ, loại 108 miếng khoảng 400.000đ

Trên đây là những chia sẻ thú vị về 2 thương hiệu băng vệ sinh của Mỹ tốt nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp các bạn gái có thêm kinh nghiệm lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, an toàn và phù hợp nhất với mình.

Đọc thêm:  Hướng dẫn mở khóa TSA và reset mật khẩu vali khi quên mật khẩu

>> Băng vệ sinh nào nào thấm hút tốt?

>> Lựa chọn băng vệ sinh ‘mát lạnh’ ngày hè

>> Cách phân biệt băng vệ sinh thật và giả

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn