10 giày thể thao nữ Adidas đẹp khiến các bạn nữ mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên

Một đôi giày đẹp không chỉ giúp tôn lên đôi chân của bạn, mà thêm vào đó còn giúp bạn có thêm tự tin để sải bước bên ngoài. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu giày thể thao cho các bạn lựa chọn, điển hình là thương hiệu Adidas, Adidas không chỉ có kiểu dáng bắt mắt, êm nhẹ dễ sử dụng mà còn rất đẹp cho cho các bạn nữ mê mẩn. Cùng điểm danh các mẫu Adidas nữ cho chị em “đắm đuối” dưới bài viết này nhé.

Giày thể thao Adidas Nizza vBulletin Shoes

10 giày thể thao nữ Adidas đẹp khiến các bạn nữ mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên

Giày thể thao Adidas nữ Nizza vBulletin Shoes có kiểu dáng không còn quá xa lạ với mọi người. Tuy vậy vẫn rất được lòng các chị em, bởi vẻ ngoài đơn giản nhưng đầy tinh tế, nhẹ nhàng và dễ di chuyển.

Giátham khảo: 1.500.000 đồng

Màu sắc: Trắng, đen

Giày thể thao Adidas Stan Smith Vegan

Lại một kiểu dáng cổ thấp là Stan Smith Vegan cũng được biết đến với vẻ ngoài đơn giản, nhẹ nhàng nhưng được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng khi đi chơi, đi học hoặc đi làm.

Đọc thêm:  Trổ tài làm bánh panna cotta socola ngọt ngào tặng người thương

Giá tham khảo : 2.600.000 đồng

Màu sắc: Trắng viền đen, trắng viền xanh lá.

Giày thể nao Adidas UltraBOOST

Stan Smith Vegan

Giày thể thao Adidas UltraBOOST này rất phù hợp cho các bạn nữ ưa thích vận động, bởi giày này có phần trên co giãn với tính năng thông thoáng nhiệt độ bên trong, giúp đôi chân của bạn luôn thoải mái, không bị mồ hôi ẩm ướt và di chuyển êm ái hơn.

Giátham khảo: 5.100.000 đồng

Màu sắc: Đen sọc đen, đen sọc vàng kim loại, đen sọc xanh đậm.

GIày thể thao Adidas RESPONSE SR

RESPONSE SR có vẻ ngoài khá trung tính, rất thích hợp với các cô nàng năng động, hoạt bát. Thêm vào đó, RESPONSE SR có ba lớp vải dưới ở phần thân giày, giúp bạn vận động và di chuyển thoải mái hơn, đồng thời bạn còn không lo bị mồ hôi khiến đôi chân của bạn ẩm ướt.

Giátham khảo: 2.000.000

Màu sắc: Signal Pink, Cloud White, Pink Tint

Giày thể thao Adidas Original Coast Star

Không nói quá khi Original Coast Star được các nàng bình chọn là đôi giày thể thao Adidas nữ “huyền thoại”. Bởi vẻ ngoài bắt mắt, ba sọc ngang đầy thu hút kết hợp với đế cao su, giúp bạn di chuyển nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Nên rất được nhiều bạn nữ sử dụng để đi chơi hoặc đi học.

Giátham khảo: 2.400.000 đồng

Màu sắc: Trắng

Giày thể thao Adidas Falcon W

Đây là đôi giày mà các cô nàng sành điệu không nên bỏ qua, với vẻ ngoài khá “chất” và bắt mắt, đôi giày thể thao Adidas Falcon W “làm mưa làm gió” trên thị trường và được rất nhiều chị em săn đón và sở hữu.

Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT Chu Văn An – Đồng Tháp Có Tốt Không?

Giátham khảo: 2.500.000 đồng

Màu sắc: Trắng, Xám, Đen

Giày thể thao Adidas Ultraboost 20 FX8888

Ultraboost 20 FX8888 có thân được làm bằng vải dệt kim, giúp ôm chân của bạn hơn, thêm vào đó tạo cho bạn cảm giác thoải mái, êm dịu trên từng bước đi. Đôi giày này có vẻ ngoài thu hút, đế giày được in logo độc đáo. Đây cũng là đôi giày rất được các cô nàng đam mê vận động ưa chuộng.

Giátham khảo: 5.190.000 đồng

Màu sắc: Hồng, Đen

Giày thể thao Adidas W PUREBOOST GOLF

Adidas W PUREBOOST GOLF có vẻ ngoài lạ mắt, phần thân giày gồ lên, phần giữa của giày được thiết kế vòm nổi, ôm lấy trọn đôi bàn chân của bạn. Giúp cho bạn dễ di chuyển và đôi chân của bạn được thoải mái hơn.

Giátham khảo: 2.990.000 đồng

Màu sắc: Đỏ, Trắng

Giày thể thao Adidas ADIZERO JAPAN 5

Đôi giày ADIZERO JAPAN 5 rất thích hợp với các cô nàng năng động, cá tính, phóng khoáng, có vẻ ngoài bắt mắt và tính năng vượt trội, ADIZERO JAPAN 5 không chỉ giúp bạn trông sành điệu hơn mà còn mang lại cho bạn cảm giác linh hoạt hơn nữa nhé.

Giátham khảo: 3.500.000 đồng

Màu sắc: Đen

Giày thể thao Adidas RAPIDARUN

Adidas RAPIDARUN có đế giày độc đáo, kiểu dáng đẹp mắt mà không mất đi vẻ năng động nên có của một đôi giày thể thao. Vì vậy mà đôi giày Adidas này rất được các chị em mê mẩn và yêu thích.

Đọc thêm:  Viết đơn xin tham gia một hoạt động học tập (3 mẫu) Luyện tập viết đơn – Tiếng Việt 4 Cánh diều

Giátham khảo: 1.780.000 đồng

Màu sắc: Ecru Tint / Glow Pink / Ecru Tint

Bài viết này đã cung cấp cho bạn 10 đôi giày thể thao Adidas nữ đẹp mắt cho các chị em, hi vọng bạn có thể lựa chọn được đôi giày phù hợp với mình để sử dụng. Đừng quên chia sẻ về th-thule-badinh-hanoi.edu.vn những đôi giày Adidas được bạn mê mẩn khác nhé!

>> 6 dòng giày thể thao nữ Nike “cool” mà các cô nàng phải sở hữu

>> Top 7 thương hiệu giày thể thao nữ đẹp, thời trang cho các cô nàng yêu thể thao

>> 9 giày thời trang sneaker nữ “đốn tim” mọi cô gái

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn