Xiaomi ra mắt tivi OLED 55 inch, màn hình trong suốt, giá khoảng 164 triệu đồng

Mi TV LUX OLED Transparent Edition là chiếc tivi 55 inch mới nhất của Xiaomi có thiết kế trong suốt đầu tiên trên thế giới được thương mại hóa với giá rẻ hơn nhiều so với các hãng khác. Cùng khám phá chiếc tivi mang công nghệ đột phá từ ông trùm công nghệ này nhé!

Tivi màn hình trong suốt của Xiaomi

Bên cạnh sự ra mắt đáng chú ý của các dòng smartphone Mi 10 Ultra và Redmi K30 Ultra, Xiaomi cũng đã trình làng chiếc Mi TV Lux Transparent Edition trong buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của hãng.

Đây đánh dấu là chiếc tivi trong suốt đầu tiên trên thế giới được thương mại hóa. Mi TV Lux Transparent Edition sử dụng màn hình OLED trong suốt có kích thước 55 inch, độ dày 5.7 mm.

Thêm vào đó, chiếc tivi này còn hỗ trợ tốc độ làm mới khung hình 120 Hz ấn tượng, độ sâu màu 10 bit và gram màu 93% DCI-P3, thời gian phản hồi của màn hình là 1 ms.

Mi TV Lux Transparent Edition

Chiếc tivi này sở hữu thiết kế ấn tượng với viền màn hình siêu mỏng ở các cạnh bên và chân đế màu đen thời thượng.

Hơn thế nữa, bên trong chiếc tivi này được trang bị chip MediaTek 9650 cao cấp, hỗ trợ công nghệ bù chuyển động MEMC và Dolby Atmos. Tivi còn được hỗ trợ chạy hệ điều hành mới nhất MIUI cho TV 3.0.

Mi TV Lux Transparent Edition

Mi TV Lux Transparent Edition hiện được bán với giá 7.195$ (tương đương hơn 164 triệu đồng) và chính thức lên kệ ở thị trường nội địa Trung Quốc từ 16 tháng 8 năm nay.

Đọc thêm:  Máy lọc nước Karofi của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Trước đó, LG cũng từng ra mắt chiếc tivi màn hình OLED trong suốt tương tự OLED ký hiệu 55EW5F với mức giá 25.520$ (Khoảng 591 triệu đồng). Tuy nhiên hiện tại sản phẩm vẫn chưa chính thức được phân phối trên thị trường.

Theo: Gizmochina

• Xiaomi ra mắt Redmi K30 Ultra: Sạc nhanh 120W, màn hình 120Hz, RAM 8G, 4 camera, giá từ 6.7 triệu đồng
  • Xiaomi ra mắt Mi 10 Ultra: Sạc nhanh 120W, 4 camera, zoom 120x, giá từ 17.7 triệu đồng

[/info]

Bạn đánh giá sao về chiếc tivi OLED màn hình trong suốt mới đây từ Xiaomi. Để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận nhé!