Làn da của bé rất dễ kích ứng nên việc lựa chọn những sản phẩm tắm gội cho bé luôn khiến các mẹ băn khoăn và lo lắng, vậy thì hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu thêm về dòng sữa tắm gội Lactacyd Milky cho bé yêu và có nên tin dùng sản phẩm này không nhé!

Đôi nét về thương hiệu

Sữa tắm gội Lactacyd Milky cho bé thuộc thương hiệu đình đám Sanofi-Aventis. Sanofi -Aventis là công ty dược phẩm đa quốc gia của Pháp, có trụ sở tại Gentilly, Pháp. Sanofi Aventis được thành lập năm 2004, sau khi Sanofi Synthelabo đề nghị mua lại Công ty Aventis và hợp nhất, trở thành Công ty Dược phẩm lớn thứ 3 thế giới.

Năm 2014, tập đoàn Sanofi vinh dự nhận giải thưởng uy tín Ngôi Sao Thuốc Việt do Bộ Trưởng Bộ Y tế trao tặng cùng với giải thưởng dành cho những sản phẩm trong đó có sữa tắm Lactacyd.

Với thành phần đạt tiêu chuẩn, sữa tắm Lactacyd giúp bảo vệ làn da bé một các an toàn và hiệu quả nhất. Đây được coi là bí quyết chăm sóc da bé mà luôn được các mẹ yêu mến và nhiệt tình ủng hộ.

Vì sao mẹ nên tin dùng bọt tắm gội thiên nhiên cho bé Lactacyd Milky cho bé yêu?Công ty TNHH Sanofi Aventis tại Việt Nam

Vì sao nên chọn sữa tắm gội thiên nhiên Lactacyd Milky cho bé?

Vì sao nên chọn Lactacyd Milky?Vì sao nên chọn Lactacyd Milky?

Đọc thêm:  Review Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Thái Nguyên có tốt không?

Sản phẩm Lactacyd Milky giúp duy trì pH acid tự nhiên của da, ức chế các vi khuẩn gây bệnh phát triển.

Ngoài ra, Acid lactic và Lactoserum có trong sữa tắm là 2 thành phần tự nhiên sẽ giúp giảm thiểu các kích ứng cho da bé. Đồng thời với công thức giàu vitamin và khoáng chất giúp nuôi dưỡng tận sâu bên trong giúp làn da và tóc luôn mềm mịn.

Lactacyd Milky được thử nghiệm không gây kích ứng và an toàn cho cả làn da nhạy cảm. Chăm sóc làn da mỏng manh cho bé, làm sạch tóc sâu từ bên trong.

Sản phẩm dịu nhẹ, hương thơm dễ chịu, không gây cay mắt, không làm khô da bé. Sau khi sử dụng sản phẩm tắm gội Lactacyd Milky này thì da bé vẫn giữ được độ ẩm, mềm mượt, thông thoáng, dễ chịu.

Vì là dược phẩm nên nó có hiệu quả trị rôm sảy, kháng viêm tốt cho bé, chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường, đây là điểm đặc biệt của loại sữa tắm gội này.

Sản phẩm hai trong một vừa là sữa tắm toàn thân, vừa là dầu gội giúp làm sạch sâu từ bên trong, tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp công đoạn vệ sinh cho bé thuận nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Giá cả khá rẻ, dễ tìm mua, phù hợp với thu nhập trung bình của hầu hết gia đình trẻ.

Hiện nay, bạn có thể mua sữa tắm gội trẻ em Lactacyd Baby Extra Milky 250ml tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với mức giá khoảng 88.000 đồng/chai và tắm gội cho bé Lactacyd Baby Extra Milk 500ml mức giá khoảng 161.000 đồng/chai hoặc mua tại các siêu thị, cửa hàng lớn cùng nhiều website thương mại uy tín như KidsPlaza, Hasaki, Pharmacity,…

Đọc thêm:  Bộ đề thi thử vào lớp 10 môn tiếng Anh năm 2023 – 2024 19 Đề thi thử tiếng Anh vào 10 (Có đáp án)

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sữa tắm Lactacyd

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sữa tắm Lactacyd Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản sữa tắm Lactacyd

Hướng dẫn sử dụng:

Lắc kỹ trước khi sử dụng. Đối với trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ nên pha loãng 1 đến 1.5 nắp chai trong chậu nước tắm, sau đó tắm lại bằng nước sạch cho bé.

Hoặc các mẹ cũng có thể cho một ít sữa tắm ra bông tắm hoặc lòng bàn tay rồi thoa nhẹ toàn thân bé, sau đó cũng tắm lại với nước sạch.

Cách bảo quản:

Bảo quản bọt tắm gội Lactacyd ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay của trẻ em.

Lưu ý: Tránh xa vùng mắt của bé, chỉ dùng ngoài da, ngưng sử dụng ngay nếu phát hiện da bé bị kích ứng.

Mua ngay sữa tắm gội toàn thân cho bé tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để chăm sóc làn da của bé ngay nhé