Ứng dụng học tiếng Anh từ Hàn Quốc ra mắt tại Việt Nam

Phương pháp “học mà chơi, chơi mà học” giúp trẻ giảm áp lực, phát triển tự nhiên và hứng thú với việc học hơn. Dựa trên cách tư duy này cùng những nghiên cứu khoa học và xu hướng trên thế giới, các chuyên gia của công ty đã thiết kế chương trình tự học tiếng Anh thông qua các câu chuyện kể, trò chơi tương tác, kích thích khả năng phản xạ, tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên ở trẻ.

Học sinh Hàn Quốc học tiếng Anh trên ứng dụng Reading Gate. Ảnh: Reading Gate

Theo đó, Reading Gate được áp dụng công nghệ hiện đại, cung cấp các bài học dạng ebook, giúp trẻ em cải thiện kỹ năng nghe, đọc tiếng Anh. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có các tính năng học tiếng Anh khác như: chơi trò chơi, nghe nhạc, xem phim hoạt hình… cho trẻ thêm hứng thú khi học ngôn ngữ.

“Tại Hàn Quốc, chúng tôi ghi nhận nhiều phản hồi từ phụ huynh, con họ đã khắc phục nỗi sợ ngôn ngữ, yêu thích học ngoại ngữ nhiều hơn”, đại diện Công ty TNHH Reading Gate Việt Nam chia sẻ.

Học viên Reading Gate học tiếng Anh qua truyện. Ảnh: Reading Gate

Reading Gate cũng cung cấp kho phim hoạt hình ngắn và các tuyển tập truyện tranh đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới. Qua đó, trẻ có thể củng cố bài học, “ngấm” tiếng Anh tự nhiên. Đồng thời, bố mẹ có thể dành thời gian đọc truyện trên ứng dụng hoặc xem phim cùng con, gia tăng sự kết nối gia đình.

Đọc thêm:  Những điều cần biết về dầu gội tạo bọt và gội đầu đúng cách

Bên cạnh đó, Reading Gate xây dựng thư viện sách điện tử đa dạng, chọn lọc kỹ lưỡng theo từng độ tuổi nhằm giúp phụ huynh không còn lo lắng về việc tìm kiếm tài liệu học tập, đồng thời, việc học tiếng Anh của bé cũng trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.

Hơn hết, ứng dụng Reading Gate có bản dùng thử với đầy đủ các tính năng hỗ trợ, từ đó, bố mẹ có thể trải nghiệm toàn diện, xem xét phương pháp học có phù hợp với con mình hay không.

Hình ảnh hoạt hình trên ứng dụng Reading Gate có thiết kế vui nhộn, gần gũi với học sinh. Ảnh: Reading Gate

Đại diện Công ty TNHH Reading Gate Việt Nam cho biết thêm, việc học tiếng Anh trên ứng dụng điện thoại còn có ưu điểm là tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Bố mẹ không cần đưa đón con đến các trung tâm, cơ sở giảng dạy với mức học phí cao hơn khi dùng ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng cho phép phụ huynh quản lý tiến độ học tập của con thông qua tính năng báo cáo học tập.

“Phụ huynh có thể đảm bảo nội dung con tiếp thu khi dùng thiết bị điện tử là lành mạnh”, vị đại diện khẳng định.

Thiên Minh