Tướng Liên Quân lấy cảm hứng từ streamer Việt

Độ Mixi – streamer sở hữu kênh Youtube 6,8 triệu lượt theo dõi, lần đầu hợp tác với Liên Quân Mobile để tạo ra trang phục riêng mang tên “Stream đến bao giờ”. Trang phục được tướng Errol sử dụng lấy cảm hứng từ MV cùng tên của Độ Mixi, có hơn 32 triệu lượt xem trên Youtube. Vị tướng của Liên Quân mặc áo ba lỗ, giữa áo là dòng chữ “From Mixi with love”. Sự hợp tác nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Các bài đăng hậu trường trên fanpage chính thức của Garena Liên Quân Mobile thu về hơn 1,5 triệu lượt tiếp cận và hơn 300.000 lượt tương tác.

Tướng Errol lấy cảm hứng từ Độ Mixi. Ảnh: Garena

Kể từ khi công bố, Garena phát miễn phí trang phục đặc biệt cho 11 triệu người chơi. Bài hát Độ Tộc – có hơn 55 triệu lượt xem trên Youtube, được nhà phát hành mang vào game làm nhạc sảnh chờ trong thời gian diễn ra chiến dịch. Chiến dịch hợp tác với streamer hàng đầu Việt Nam được Garena đánh giá thành công với hơn 5 triệu người chơi hoàn thành nhiệm vụ để nhận được trang Errol Stream Đến Bao Giờ.

Bản thân Errol từ một vị tướng ít được lựa chọn cho vị trí đường tà thần đã lọt vào danh sách được chơi nhiều nhất trong thời gian diễn ra chiến dịch từ đầu tháng tư với lượt người sử dụng tăng gấp 3 lần. Theo thống kê, cứ 10 trận đấu có sự hiện diện của Errol, 8 trong số đó trang phục Errol Stream Đến Bao Giờ được sử dụng.

Đọc thêm:  Cách làm chả cua đồng thơm ngon, đẹp mắt để ăn bún riêu

Độ Mixi trong bộ ảnh tái hiện tướng Liên Quân Mobile. Ảnh: Garena

Đây là lần đầu tiên Garena hợp tác với một streamer ra mắt trang phục cho các vị tướng. Khác với những lần tung trang phục trước đó, chiến dịch cùng Độ Mixi được nhà phát hành ấp ủ từ lâu, tạo ra nhiều sản phẩm truyền thông mới, đánh đúng vào dịp cá tháng tư. Chẳng hạn, video nói về việc nam streamer “trốn livestreamer” để tạo trang phục tặng người hâm mộ thu hút 1,3 triệu lượt xem. Album ảnh hóa thân nhân vật Errol tiếp cận một triệu người xem, thu về hơn 400.000 lượt tương tác. Diễn ra trong hơn hai tuần, các bài đăng về chiến dịch “Liên Quân x Độ Mixi” thu hút trung bình 80.000 lượt tương tác, nhiều bài chạm mốc 500.000 tương tác.

Độ Mixi tên thật là Phùng Thanh Độ, sinh năm 1989. Anh bắt đầu công việc stream vào khoảng năm 2017, nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật tại Việt Nam. Năm 2020, anh lập kỷ lục người xem trực tuyến cùng lúc trong một buổi stream với con số hơn 240.000. Ngoài công việc chính, anh còn phát hành nhiều MV, tham gia chương trình thực tế Sao nhập ngũ.

Hoài Phương