Trắng thơm mịn màng với bộ sản phẩm sữa tắm Gervenne mới

Dòng sữa tắm Gervenne nổi bật với khả năng dưỡng trắng và làm mịn da nhờ sự kết hợp độc đáo từ chiết xuất sữa dê và vitamin B3. Vậy dòng sữa tắm mới được Gervenne gần đây có gì khác biệt so với các sản phẩm trước đó? Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu qua bài viết sau.

Đôi nét về thương hiệu Gervenne

Gervenne là thương hiệu thuộc tập đoàn quốc gia Sản phẩm tiêu dùng & Hệ thống chiếu sáng Wipro Unza, được thành lập và có trụ sở tại Châu Á. Tại Việt Nam, sản phẩm đang được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH Wipro Consumer Care Việt Nam.

Trắng thơm mịn màng với bộ sản phẩm sữa tắm Gervenne mớiCác sản phẩm thuộc thương hiệu khác của tập đoàn Wipro

Công ty hiện là nhà sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng hàng đầu với 24 thương hiệu trong đó có các thương hiệu nổi tiếng như: Enchanteur, Romano, Eversoft,… tại 50 thị trường khác nhau thuộc Đông Nam Á, Trung Quốc và những khu vực khác.

Nhằm khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng Gervenne đã và đang không ngừng nghiên cứu và phát triển nhiều mặt hàng thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất như: Lăn xịt khử mùi, sữa tắm, xà bông cục, nước hoa… với chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trên thế giới.

Đọc thêm:  Top 5 bóng đèn thông minh đáng sắm nhất cho căn nhà của bạn

Các loại sữa tắm Gervenne hương nước hoa mới có gì đặc biệt?

Sữa tắm Gervenne hương nước hoa kiwi xanh và bạch trà

Sữa tắm hương nước hoa kiwi xanh mới từ nhà Gervenne bên cạnh các thành phần quen thuộc được chiết xuất từ sữa dê và vitamin B3 kết hợp tinh chất hương nước hoa, sản phẩm còn là sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ iWhite-Boosting với chiết xuất trái kiwi tươi tự nhiên giàu vitamin, có tác dụng làm dịu da, dưỡng da trắng sáng và chống oxy hóa hiệu quả.

Sữa tắm Gervenne hương nước hoa kiwi xanh và bạch tràSữa tắm Gervenne hương nước hoa kiwi xanh và bạch trà

Bên cạnh công dụng dưỡng trắng vượt trội, thì sản phẩm còn giúp lưu giữ hương hoa nhẹ nhàng, lâu dài trên da từ tinh chất hoa bạch trà.

Sữa tắm Gervenne hương nước hoa dâu tây bạch tuyết và Lily hồng

Sản phẩm gồm thành phần sữa dê, vitamin B3 kết hợp cùng công nghệ iWhite-Boosting và chiết xuất dâu tây bạch tuyết, giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng và ẩm mịn.

Sữa tắm Gervenne hương nước hoa dâu tây bạch tuyết và Lily hồngSữa tắm Gervenne hương nước hoa dâu tây bạch tuyết và Lily hồng

Sữa tắm còn chứa thành phần chống nắng gồm benzophenone 3, titanium dioxide, niacinamide giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím và ánh nắng mặt trời, cung cấp dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và làm đều màu da, ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. Với tinh chất từ hoa lily hồng, sản phẩm còn giúp lưu lại mùi hương tinh tế, lâu dài trên da.

Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT Chu Văn An – Đồng Tháp Có Tốt Không?

Sữa tắm Gervenne hương nước hoa việt quất và lan Nam Phi

Sữa tắm Gervenne hương nước hoa việt quất và lan Nam PhiSữa tắm Gervenne hương nước hoa việt quất và lan Nam Phi

Sữa tắm Gervenne mới là sự kết hợp giữa công nghệ iWhite-Boosting và chiết xuất việt quất, có tác dụng dưỡng ẩm, làm sáng da cho da căng mịn tràn đầy sức sống, ngăn ngừa khô da. Đặc biệt, với tinh chất từ hoa lan Nam Phi giúp lưu giữ hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu trên da.

Cách sử dụng sữa tắm Gervenne

– Làm ướt cơ thể trước với nước sạch.

– Cho một lượng sữa tắm vừa đủ lên tay hoặc bông tắm để tạo bọt rồi thoa đều lên da.

– Dùng bông tắm kì cọ, massage nhẹ nhàng cơ thể để lấy sạch bụi bẩn.

– Tắm lại với nước sạch và lau khô cơ thể, cảm nhận làn da trắng sáng, mịn màng.

Bạn có thể tìm mua sữa tắm Gervenne tại các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki,… và website uy tín như th-thule-badinh-hanoi.edu.vn. Hiện sản phẩm sữa tắm Gervenne hương nước hoa mới chưa chính thức bày bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn, tuy nhiên bạn có thể tham khảo các sản phẩm sữa khác của Gervenne tại đây.

Cách sử dụng sữa tắm GervenneCách sử dụng sữa tắm Gervenne

Bên trên là bài viết thông tin chi tiết giới thiệu về dòng sản phẩm sữa tắm dưỡng da sáng mịn màng mới từ thương hiệuGervenne. Hy vọng rằng những thông tin này hữu ích cho bạn, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn để tìm ra sản phẩm phù hợp.

Đọc thêm:  Tập làm văn lớp 4: Tả cây hoa hồng đang ra hoa Dàn ý & 5 bài văn tả cây hoa mà em thích