Top trường Đại học có khối ngành Tài chính Kế toán ở Đà Nẵng chất lượng nhất

Tài chính- Kế toán là một trong những khối ngành có nhu cầu rất lớn về nhân lực lao động trong mọi nền kinh tế. Chính vì vậy mà khối ngành này ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi tính chất đa dạng của công việc và nguồn thu nhập cao. Nếu bạn có hứng thú với khối ngành học này và muốn lựa chọn một ngôi trường nào phù hợp với mình, Pgdphurieng.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn một số ngôi trường có đào tạo khối ngành Tài chính-Kế toán ở khu vực Đà Nẵng trong bài viết dưới đây.

Học khối ngành Tài chính Kế toán ở Đà Nẵng tại Trường Đại học Kinh Tế

Trường Đại học Kinh Tế – Đại học Đà Nẵng

Ưu điểm khi học khối ngành Tài chính Kế toán tại Đại học Kinh Tế tại Đà Nẵng

Đại học Kinh Tế Đà Nẵng là ngôi trường tiêu biểu của khu vực miền Trung, một địa chỉ học tập đáng tin cậy nơi bạn có thể trao phó hành trình chinh phục kiến thức về các khối ngành kinh tế, bao gồm cả khối ngành Tài chính-Kế toán.

Là một ngôi trường tập trung giảng dạy và học tập mảng kinh tế doanh nghiệp, khối ngành Tài chính-Kế toán tại đây cũng có thể nói là thế mạnh của trường. Sinh viên theo học khối ngành này hầu hết tốt nghiệp với năng lực chuyên môn cao, có khả năng ứng dụng kiến thức đã học và giải quyết các vấn đề chuyên môn trong thực tế công việc. Sinh viên năng động, hoạt bát, có khả năng làm việc trong môi trường công nghệ thông tin, hội nhập quốc tế. Bên cạnh đào tạo những sinh viên giỏi chuyên môn, nhà trường cũng rèn luyện sinh viên về tác phong làm việc đúng đắn, thái độ và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt.

Đọc thêm:  Nước ép đu đủ xanh và sữa tươi giúp cải thiện vòng một, đúng hay sai?

Chuyên ngành đào tạo

 • Kế toán
 • Tài chính ngân hàng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Facebook: https://www.facebook.com/FaceDue
 • Website: http://www.due.udn.vn/
 • Email: contact@due.edu.vn

Học khối ngành Tài chính Kế toán ở Đà Nẵng tại Trường Đại học Đông Á

Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng

Ưu điểm khi học khối ngành Tài chính kế toán tại Đại học Đông Á Đà Nẵng

Đại học Đông Á là một trường đại học dân lập tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, là một đại học đào tạo đa ngành, bao gồm Tài chính kế toán. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, trường đã chiếm được vị thế, sự yêu mến trong lòng rất nhiều quý bậc phụ huynh và là nơi rất nhiều học sinh lựa chọn theo học.

Sinh viên theo học chuyên ngành này được trang bị những kiến thức chuyên sâu đến lĩnh vực kế toán, kiểm toán, ngân hàng, tài chính, tiền tệ,… Không những thế, chương trình học ngành này tại trường Đại học Đông Á còn giúp bạn nắm rõ được cách quản lý tài chính hiệu quả, quản trị cho ngân hàng, doanh nghiệp hoặc công ty.

Có thể nói, chất lượng đào tạo tại trường Đại học Đông Á được đảm bảo rất chỉn chu. Đội ngũ giảng viên tận tâm và cơ sở vật chất tại trường cũng được phản hồi rất tốt từ phía sinh viên. Không những chú trọng đến kiến thức chuyên môn trên giảng đường, nhà trường cũng tích cực tổ chức các chiến dịch ngoại khóa để rèn luyện tố chất sinh viên. Các hình thức rèn luyện kỹ năng mềm được ứng dụng rất nhiều trong quá trình học đảm bảo sinh viên đạt chất lượng đầu ra tốt nhất.

Là một trường tư thục nên học phí các kỳ có cao hơn so với các trường công lập. Tuy nhiên, nhờ các chính sách và hỗ trợ học bổng, trường luôn cố gắng tạo điều kiện hết mình để các bạn được yên tâm học tập và phát triển.

Chuyên ngành đào tạo

 • Kế toán
 • Tài chính ngân hàng

Thông tin liên hệ

 • Tên trường: Đại học Đông Á Đà Nẵng (tên tiếng Anh: Dong A University)
 • Địa chỉ: số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Website: http://donga.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/daihocdonga/
 • Mã tuyển sinh: DAD
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@donga.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (0236) 3519 929
Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình thiệp sinh nhật 4K cực chất với hơn 999+ mẫu

Học khối ngành Tài chính Kế toán ở Đà Nẵng tại Trường Đại học Kiến Trúc

Trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng

Ưu điểm khi học khối ngành Tài chính kế toán tại Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng

Tài chính-Kế toán là một ngành hot đang được chú trọng đào tạo tại trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng. Trường tự hào là một trong những ngôi trường tiêu biểu ở khu vực miền trung với chất lượng đào tạo tốt và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học tại trường.

Sinh viên theo học tại khối ngành này được đào tạo kiến thức cơ bản và chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực tài chính – tiền tệ, tìm hiểu về quy trình hoạt động tài chính, thống kê, kế toán, thuế, bảo hiểm trong ngân hàng và doanh nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng đảm trách các vị trí tại ngân hàng, công ty, tập đoàn tài chính như nghiệp vụ huy động vốn và hoạt động tín dụng, nghiệp vụ thanh toán tiền tệ, kinh doanh ngoại hối, kiểm soát và quản lý rủi ro, thẩm định tài sản doanh nghiệp, phân tích tài chính, quản trị hoạt động ngân hàng, kế toán ngân hàng,…

Bên cạnh đó, sinh viên còn được tăng cường đào tạo ngoại ngữ, tin học và các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết như giao tiếp, tư vấn, đàm phán, thuyết phục khách hàng và nhiều kỹ năng khác.

Chuyên ngành đào tạo

 • Kế toán
 • Tài chính ngân hàng

Học khối ngành Tài chính Kế toán ở Đà Nẵng tại Trường Đại học Duy Tân

Ưu điểm khi học ngành Tài chính-Kế toán tại Đại học Duy Tân Đà Nẵng

Chuyên ngành Tài chính của Trường Đại học Duy Tân nhằm đào tạo sinh viên thành các chuyên gia trong lĩnh vực về quản trị tài chính, nhà quản lý, cố vấn tài chính, hoạch định tài chính hay doanh nhân tiềm năng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đảm bảo có đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có làm việc trong lĩnh vực tài chính và trong môi trường quốc tế.

Đề cao phương pháp giáo dục hiện đại kết hợp thực hành thực chiến, trường luôn cố gắng tạo cơ hội cho sinh viên được làm việc thực tế tại các doanh nghiệp hoạt động liên quan đến lĩnh vực Tài chính-Kế toán. Quá trình thực hành và làm việc thực tế không chỉ giúp sinh viên củng cố, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mà còn giúp sinh viên tạo được mối liên lạc, kết giao với doanh nghiệp.

Đọc thêm:  Văn mẫu lớp 9: Dàn ý cảm nhận về nhân vật Phương Định (4 mẫu) Truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi của Lê Minh Khuê

Ngoài kiến thức chuyên môn cập nhật, sinh viên Đại học Duy Tân được định hướng phát triển toàn diện nhờ tham gia các hoạt động, chương trình đào tạo phát triển kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, sinh viên khối ngành Tài chính-Kế Toán tại Đại học Duy Tân còn được trang bị ngoại ngữ là Tiếng Anh để có thể đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của công việc. Nhờ đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm tốt ngày càng cao.

Chuyên ngành đào tạo

 • Tài chính ngân hàng
 • Kế toán
 • Kiểm toán

Thông tin liên hệ

 • Tên trường: Đại học Duy Tân Đà Nẵng (tên viết tắt: DTU – Duy Tan University)
 • Địa chỉ: 03 Quang Trung, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Website: https://duytan.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Duy.Tan.University
 • Mã tuyển sinh: DDT
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@duytan.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (0236) 3650.403 – 3653.561 – 3827.111 – 2243.775

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khối ngành Tài chính Kế toán ở Đà Nẵng

Cử nhân Tài chính kế toán có thể

Làm việc ở:

 • Các công ty tư vấn kế toán, thuế, công ty kiểm toán,
 • Các doanh nghiệp, các đơn vị hành chính, sự nghiệp: các công việc liên quan đến kế toán thuế, kiểm tra thuế, kế toán tài chính, kế toán quản trị, quản trị tài chính, dự toán và phân tích ngân sách.
 • Các ngân hàng, và tổ chức tài chính.

Đảm nhận các công việc:

 • Chuyên viên phân tích kinh doanh, phân tích tài chính, lập và phân tích ngân sách.
 • Kế toán viên, kiểm toán viên.
 • Kế toán trưởng, trưởng nhóm kiểm toán, giám đốc tài chính.
 • Chuyên viên kiểm soát tài chính, tư vấn tài chính, quản trị ngân quỹ.

Kết Luận

Với ưu thế là một trong những ngành “hot” trên thị trường hiện nay. Không khó để các bạn có thể lựa chọn một ngôi trường phù hợp để theo đuổi đam mê của mình. Mong rằng dựa trên những gợi ý về các trường đại học có đào tạo chuyên ngành Tài chính kế toán tại Đà Nẵng có thể giúp các bạn thoải mái hơn khi đưa ra những lựa chọn ngôi trường cho mình. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button