Top 6 loại xịt khử mùi AXE mạnh mẽ nam tính cho nam

Xịt khử mùi AXE là một trong những loại xịt khử mùi dành cho nam bán chạy nhất. Cùng tìm hiểu Top 5 loại xịt khử mùi AXE mạnh mẽ nam tính dành cho nam.

Những sản phẩm xịt khử mùi của AXE đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Hôm nay, hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu về Top 6 loại xịt khử mùi AXE mạnh mẽ, nam tính cho nam giới trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về thương hiệu AXE

Axe là nhãn hiệu thuộc công ty đa quốc gia Unilever và được giới thiệu chính thức tại Pháp vào năm 1983. AXE luôn nỗ lực cải tiến và nghiên cứu sản phẩm, thành công đưa nhãn hiệu chuyên về mùi hương nam của mình vươn xa khỏi Pháp và bán chạy hàng đầu ở 78 Quốc gia ở các Châu Lục trên toàn thế giới.

Top 6 loại xịt khử mùi AXE mạnh mẽ nam tính cho namAxe được nhập khẩu vào Việt Nam với chất lượng đảm bảo, xây dựng uy tín vững chắc tại thị trường Việt.

Đọc thêm:  Kích thước các dòng tủ mát cơ bản bạn nên biết trước khi mua

Top 6 loại xịt khử mùi AXE

Xịt khử mùi nước hoa nam AXE Gold Temptation 150ml

Mang hương gỗ nồng nàn và hương cam quyến rũ, sản phẩm này rất được sự yêu thích của giới trẻ, tạo mùi hương cực kỳ thu hút. Với các thành phần tự nhiên, không tổn hại đến da, sản phẩm giúp bảo vệ quần áo khỏi các vết ố vàng từ mồ hôi, ngăn ngừa các vi khuẩn gây mùi.

Xịt khử mùi nước hoa nam AXE Gold Temptation 150mlXịt khử mùi nước hoa nam AXE Gold Temptation 150ml

Xịt khử mùi nước hoa nam AXE Gold Temptation 150ml hiện đang có mặt tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với giá khoảng 86.000 VND.

Xịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Black 150ml

Sản phẩm này được yêu thích với mùi hương the mát đầy mạnh mẽ và nam tính, thích hợp sử dụng vào ban ngày và các hoạt động ngoài trời. Với khả năng lưu hương lên tới 48h và đánh bật mùi hôi và thơm mát ngay cả khi đổ mồ hôi, thành phần an toàn, không tổn hại đến da.

Xịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Black 150mlXịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Black 150ml

Bạn có thể tham khảo xịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Black 150ml tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với giá khoảng 86.000 VND.

Xịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Apollo 135ml

Nếu bạn là một người yêu thích mùi cổ điển của gỗ đàn hương, sản phẩm này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với công thức Tác động kép Dual Action, sản phẩm giúp cơ thể bạn thơm mát suốt 48h, nhân đôi hiệu quả khử mùi, bảo vệ khỏi vi khuẩn gây mùi. Bạn sẽ cực kỳ quyến rũ khi sử dụng sản phẩm này đó.

Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Hình Que Kem Cực Chất Full 4K Với Hơn 999+ Hình

Xịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Apollo 135mlXịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Apollo 135ml

Hiện tại, sản phẩm xịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Apollo 150ml đang được bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với giá khoảng 108.000 VNĐ.

Xịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Ignite 135ml

Với hương thơm nam tính và ấm áp đến từ gỗ tuyết tùng và lá xô thơm, sản phẩm này chính là sản phẩm mang mùi hương cổ điển nhất trong bộ sưu tập xịt khử mùi của nhà AXE.

Sản phẩm đảm bảo không chứa chất tạo màu, chất bảo quản, phù hợp với mọi loại da, có khả năng ngăn mùi vượt trội, giúp cơ thể luôn sạch sẽ và có hương thơm tươi mát, mang lại nét nam tính đầy cuốn hút, hấp dẫn.

Xịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Ignite 135mlXịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Ignite 135ml

Hiện tại sản phẩm xịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Ignite 135ml đang có mặt tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với giá khoảng 108.000 VNĐ

Xịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Ice Chill 135ml

Mang hương chanh tươi và lá bạc hà the mát, sản phẩm này rất được ưa chuộng để sử dụng khi vận động nhiều hoặc hoạt động ngoài trời vào ban ngày. Sản phẩm không chứa các thành phần gây hại cho da, tác động kép Dual Action giúp ngăn ngừa và diệt khuẩn gây mùi, làm thông thoáng và ngăn mùi hiệu quả.

Xịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Ice Chill 135mlXịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Ice Chill 135ml

Đọc thêm:  Ngành Du lịch học trường nào? Danh sách các trường đào tạo ngành Du lịch tốt nhất

Xịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Ice Chill 135ml hiện đang có mặt tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với giá khoảng 101.000 VND.

Xịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Dark Temptation 135ml

Sản phẩm mang mùi hương ngọt ngào từ chocolate, sản phẩm này sẽ giúp bạn chiếm trọn trái tim của người mình thích đó. Sản phẩm không gây kích ứng cho da, giúp loại bỏ mùi hôi từ các vi khuẩn, giữ cho vùng dưới cánh tay luôn sạch và khô thoáng.

Xịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Dark Temptation 150mlXịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Dark Temptation 150ml

Xịt khử mùi nước hoa toàn thân AXE Dark Temptation 150ml hiện đang có mặt tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với giá khoảng 105.000 VND.

Trên đây là Top 6 loại xịt khử mùi AXE mạnh mẽ, nam tính dành cho nam. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Mua các loại xịt,gel khử mùi AXE tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn: