Top 50+ lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 ngọt ngào, ý nghĩa và ấm áp nhất

Bài viết hôm nay, th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã tổng hợp được top 50+ lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 dành cho người thân, người yêu, bạn bè và đồng nghiệp. Cùng tham khảo để có thêm nhiều gợi ý cho lời chúc hay thôi nào.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày nào? Ý nghĩa của ngày Quốc tế Hạnh phúc

Top 50+ lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 ngọt ngào, ý nghĩa và ấm áp nhấtNgày Quốc tế Hạnh phúc là ngày nào?

Ngày Quốc tế Hạnh phúc hay là Ngày Hạnh phúc (International Day of Happiness) là ngày 20 tháng 3 hàng năm, kể từ năm 2013. Ngày này được xem là một ngày đặc biệt vì khi ấy mặt trời đi ngang đường xích đạo, trong ngày này độ dài của ngày và đêm bằng nhau – biểu tượng cho sự công bằng, hài hòa của vũ trụ.

Vì vậy, chuyên gia Liên Hợp Quốc Jayme Illien đã đưa ra ý tưởng chọn ngày 20/3 – Ngày Quốc tế Hạnh phúc nhằm tôn vinh, phát triển và nâng cao hạnh phúc trên toàn cầu cùng như truyền tải thông điệp: Cân bằng, hài hòa là một trong những chìa khóa để mang đến hạnh phúc.

Tham khảo thêm: Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3: Lịch sử và ý nghĩa

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc cho gia đình, người thân

1. Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc. Mong cả gia đình mình luôn vui vẻ hạnh phúc bên nhau, vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống.

2. Với chồng, hạnh phúc lớn nhất cuộc đời chính là được ở bên vợ, yêu thương em và mang lại cho em tất cả những gì em mong muốn. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc của chúng ta!

3. Bố mẹ thân yêu! Hôm nay là Ngày Quốc tế Hạnh phúc đấy. Nhưng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày Hạnh phúc, đúng không?

4. Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày mọi người muốn được ở cùng nhau nhưng con ở xa và không về được. Chỉ gửi qua tin nhắn lời chúc tốt đẹp nhất đến bố mẹ của con, chúc bố mẹ luôn hạnh phúc và vui vẻ. Con yêu và nhớ mọi người.

5. Chúc con yêu của bố mẹ hạnh phúc, vui vẻ và tràn đầy sức sống. Đừng bao giờ quên, trước tiên là yêu bản thân mình trước thì mới biết cách yêu, quan tâm người khác con nhé.

6. Con gái yêu của mẹ phải luôn hạnh phúc đấy nhé. Đừng bao giờ quên, là con gái, phải học cách yêu bản thân mình trước nhất.

7. Ngày Quốc tế Hạnh phúc, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là ba mẹ. Chúc cho gia đình ta luôn luôn hạnh phúc!

8. Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc nhưng con lại không thể về nhà được. Ở nơi xa con chúc bố mẹ, ông bà luôn mạnh khỏe, vui cười. Xong việc con sẽ về thăm mọi người!

Đọc thêm:  Beauty blogger Hàn chỉ cách trị mụn đầu đen với vaseline và dầu tẩy trang

Tham khảo thêm: Lời chúc ngày quốc tế gia đình hay, ý nghĩa dành tặng bố mẹ, vợ yêu, chồng yêu nhân ngày Quốc tế Gia đình 15/5

Chúc bố mẹ luôn hạnh phúc như ngày 20/3Chúc bố mẹ luôn hạnh phúc như ngày 20/3

9. Con chúc bố mẹ 364 ngày còn lại của năm luôn hạnh phúc như ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

10. Con luôn mong muốn không chỉ có ngày Quốc tế Hạnh phúc mà mỗi ngày đều nhìn thấy bố mẹ sống hạnh phúc và thật vui vẻ. Con yêu bố mẹ, yêu gia đình mình.

11.Hạnh phúc không dễ tìm kiếm nhưng cũng không khó nắm bắt nếu như biết cho đi nụ cười và tự tạo niềm vui cho mình. Chúc em gái/em trai luôn vui vẻ, hãy mỉm cười để cảm nhận niềm vui cuộc sống nhé!

12. Ngày Quốc tế Hạnh phúc đã về, em chúc chị gái của em mọi điều tốt đẹp nhất. Chúc cho chị luôn mạnh khỏe, xinh tươi mỗi ngày.

13. Anh trai thân yêu của em! Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc, em chúc anh luôn vui vẻ, lạc quan và thành công trên con đường mình đã chọn. Cả nhà mình sẽ luôn ủng hộ và là chỗ dựa vững chắc cho anh.

14. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, cháu chúc ông bà luôn sống vui, sống khỏe, gia đình mình luôn sum vầy, hòa thuận chung sống và tràn đầy tiếng cười, để mỗi ngày đều là một ngày hạnh phúc.

15. Tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bản thân. Chồng thân yêu, hạnh phúc của chồng cũng quan trọng với em như vậy đó. Hạnh phúc không ở đâu xa, nó ở ngay trong anh, trong em và trong ngôi nhà của chúng ta!

16. Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3! Nhân ngày này, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là bố mẹ. Chúc cho gia đình mình mỗi ngày đều hạnh phúc!

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc cho người yêu

Lời chúc siêu ngọt ngào dành cho người yêuLời chúc siêu ngọt ngào dành cho người yêu

1. Ngày Quốc tế Hạnh phúc đã về, anh chúc em mọi điều tốt đẹp nhất. Cầu chúc cho em luôn mạnh khỏe, xinh tươi em nhé!

2. Em thân yêu! Dù không ở bên cạnh em nhưng anh vẫn mong em luôn hạnh phúc chỉ vì trái tim anh luôn luôn bên cạnh em!

3. Với anh, hạnh phúc lớn nhất cuộc đời chính là được ở bên em, yêu em và mang lại cho em tất cả những gì em mong muốn. Yêu em, ngàn lần yêu em!

4. Niềm vui lớn nhất của anh là làm cho em được hạnh phúc! Và đó cũng là niềm hạnh phúc của anh! Mãi yêu em!

5. Cô gái ơi, cuộc đời này ngắn lắm, hôn thật chậm, cười to lên, yêu chân thành và tha thứ thật nhanh. Chúc em luôn hạnh phúc!

6. Niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của anh là làm cho em được hạnh phúc mỗi ngày, không chỉ ngày Quốc tế Hạnh phúc hôm nay! Mãi yêu em!

Lời chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc của người chồng dành cho vợ

7. Ngày 20/3 và những ngày tiếp đó về sau, đừng bao giờ quên cười thật nhiều em nhé!

Đọc thêm:  Hướng dẫn điền từ vào đoạn văn Tiếng Anh Cách làm bài điền từ vào đoạn văn tiếng Anh

8. Nhân ngày Hạnh phúc 20/3, anh chỉ có một câu để gửi tới em, đó là em ơi, đừng tìm kiếm hạnh phúc ở đâu xa, nó ở ngay trong anh, trong em và trong ngôi nhà của chúng ta.

9. Em yêu anh vào mùa hạ, em sẽ nói điều đó với anh vào mùa thu, để rồi anh dắt tay em qua đông lạnh giá và chúng ta sẽ ở bên nhau vào mùa xuân. Mãi hạnh phúc bên em anh nhé!

10. Điều hạnh phúc nhất trong trái tim anh là đã gặp được người mà anh muốn bảo vệ, yêu thương cả đời – người đó chính là em. Anh sẽ làm cho em hạnh phúc ngày hôm qua, hôm nay, ngày mai và mãi mãi về sau!

11. Ngày nào có em bên cạnh, thì với anh ngày đó là ngày Quốc tế Hạnh phúc. Thương em!

12. Có ai đó đã nói rằng: “Hạnh phúc là hành trình, không phải là điểm đến” nhưng với em hành trình có anh là hạnh phúc, dù điểm đến có xa tới đâu chăng nữa.

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc cho bạn bè, đồng nghiệp

Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc cho bạn bè, đồng nghiệp Lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc cho bạn bè, đồng nghiệp

1. Quan tâm, chia sẻ và dám làm vì người khác là chìa khóa giúp bạn có được cuộc sống hạnh phúc. Chúc bạn làm được những điều đó để hạnh phúc luôn thường trực bên bạn. Chúc bạn một ngày 20/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc ngọt ngào, ấm áp bên gia đình và những người thân yêu!

2. Chúc bạn một ngày 20/3, Ngày Quốc tế Hạnh phúc, ngọt ngào và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.

3. Chúc cho chúng ta luôn hạnh phúc trong tình bạn này. Chỉ cần ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày Quốc tế Hạnh phúc.

4. Hạnh phúc được tích lũy bằng những niềm vui nhỏ bé! Vì vậy, bạn hãy tự tạo và tìm kiếm niềm vui cho bản thân nhé! Chúc bạn một ngày Quốc tế Hạnh phúc thật nhiều niềm vui!

5. Hạnh phúc không thể đong đếm bằng tiền, bằng hiện vật mà hạnh phúc chính là cái đích để mỗi bản thân luôn tìm kiếm. Chúc bạn có ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ.

6. Hạnh phúc thay cho những ai dám mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ trở thành hiện thực. Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ đến với bạn!

7. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, tôi mong bạn luôn thật vui vẻ và lạc quan với cuộc sống của mình!

8. Ngày hôm qua chỉ là cảnh trong mộng, ngày mai chỉ là một giấc mơ vụt qua. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mộng hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

9. Hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có ai đó để yêu thương và có điều gì đó để hi vọng. Bạn đã có đủ cả 3 điều đó rồi, mong bạn luôn thật hạnh phúc!

10. Nếu hạnh phúc có thể mua, cái giá của nó chẳng mấy ai trả được. Hãy tự đi tìm hạnh phúc cho bản thân! Chúc bạn có nhiều niềm vui trong Ngày Quốc tế Hạnh phúc!

11. Hạnh phúc không dễ kiếm nhưng cũng không khó nắm bắt nếu như bạn biết cho đi nụ cười. Hãy luôn mỉm cười để cảm nhận niềm vui!

Đọc thêm:  Tập làm văn lớp 5: Tả một cơn mưa (Sơ đồ tư duy) Dàn ý & 34 bài văn tả cơn mưa lớp 5

Tham khảo thêm: 46 status ngày quốc tế hạnh phúc 20/3

Một số lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc bằng tiếng Anh

Sử dụng tiếng Anh để lời chúc của bạn thêm thú vịSử dụng tiếng Anh để lời chúc của bạn thêm thú vị

1. I wish I could capture every bit of happiness of the world and give it to you! Be happy!

Em hy vọng rằng mình có thể bắt lấy từng chút, từng chút hạnh phúc trên thế giới này đem tới cho anh! Hãy luôn vui vẻ nhé!

2. Happy International Day of Happiness! Enjoy your day to the fullest.

Chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc. Hãy tận hưởng ngày hôm nay một cách trọn vẹn nhất nhé.

3. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.

Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

4. My darling ! on occasion of International Day of Happiness, wishing you a good health and lucky, the most happiness will come to mum your life.

Anh yêu! nhân dịp lễ quốc tế hạnh phúc, chúc anh luôn mạnh khỏe và những may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với anh trong cuộc đời.

5. Happy International Day of Happiness. I love you and I’m grateful for everything you have done for me.

Chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc. Con yêu mẹ và biết ơn tất cả những gì mẹ đã làm cho con.

Happiness is all around you - Hạnh phúc luôn ở xung quanh bạnHappiness is all around you – Hạnh phúc luôn ở xung quanh bạn

6. A happy family raises a happier kid! Happy International Day of Happiness to the best family!

Một gia đình hạnh phúc sẽ nuôi dưỡng ra một đứa trẻ hạnh phúc! Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc tới gia đình tuyệt vời của con!

7. Happy international Day of Happiness to the one who has brighten up my world!

Chúc mừng ngày quốc tế hạnh phúc đến người đã thắp sáng thế giới của anh!

8. Today is your day! I wish you all the best.

Hôm nay chính là ngày của bạn đó! Chúc bạn mọi điều tốt lành.

9. Happy International Day of Happiness, My friend!

Chúc bạn của tôi một ngày quốc tế hạnh phúc vui vẻ nhé!

10. You one my favourite in structor. I send you an International Day of Happiness greeting.

Anh là người hướng dẫn mà em quý mến nhất. Chúc mừng anh ngày quốc tế hạnh phúc.

Mẫu thiệp đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Mẫu thiệp đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3Mẫu thiệp đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Mẫu thiệp đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3Mẫu thiệp đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Mẫu thiệp đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3Mẫu thiệp đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Mẫu thiệp đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3Mẫu thiệp đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Mẫu thiệp đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3Mẫu thiệp đẹp chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Vừa rồi là top 50+ lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 mà th-thule-badinh-hanoi.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có được một ngày Quốc tế Hạnh phúc thật ý nghĩa bên những người mà mình yêu thương.

Có thế bạn quan tâm

  • Tổng hợp các lời chúc Tết sếp hay và ý nghĩa nhất
  • Tổng hợp những lời chúc Noel hay và ý nghĩa nhất
  • Những lời chúc mừng giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

th-thule-badinh-hanoi.edu.vn

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button