Tổng hợp 5 loại bút bi tốt nhất của thương hiệu Bến Nghé

Bến Nghé được biết là thương hiệu nổi tiếng với nhiều loại bút khác nhau như bút bi, bút kim, bút gel,… Nhưng đối với đa số đối tượng Việt Nam thì bút bi là loại bút được sử dụng phổ biến nhất bởi giá thành phải chăng và chất lượng luôn được đảm bảo. Để biết thêm những loại bút bi tốt nhất của Bến Nghé thì hãy theo dõi bài viết này cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn nhé.

Thương hiệu Bến Nghé

Tổng hợp 5 loại bút bi tốt nhất của thương hiệu Bến NghéThương hiệu Bến Nghé

Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Bến Nghé được biết đến từ năm 1984 với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực văn phòng phẩm đã cho ra hàng loạt những sản phẩm chất lượng được nhiều người tin dùng.

Thương hiệu này được nhiều người tin dùng bởi những đặc điểm ưu việt về mẫu mã đa dạng, chất lượng được đảm bảo nhưng giá thành lại rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Công ty đã được tổ chức TUV Rheinland của Hà Lan cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Các loại bút bi tốt nhất của thương hiệu Bến Nghé

Bút bi BN-L20

Bút bi BN-L20Bút bi BN-L20

Bút bi BN-L20 xuất xứ từ Việt Nam được biết đến là loại bút có thiết kế tiện dụng với chất liệu nhựa, thân bút gọn nhẹ có đầu bi từ Thụy Sĩ với kích thước 0.5mm, sản phẩm sử dụng ruột nhựa dạng paker có thể thay thế được khi hết mực nên tiết kiệm được chi phí.

Đọc thêm:  Cách phân biệt loa JBL thật, giả đơn giản nhất

Sản phẩm thường được dùng cho nhân viên, học sinh, sinh viên bởi có màu mực chủ yếu là xanh, đen, đỏ.

Giá sản phẩm: Khoảng 2.200 đồng/cây

Bút bi Bến Nghé L28

Bút bi Bến Nghé L28Bút bi Bến Nghé L28

Đây là dạng sản phẩm với thiết kế hiện đại có nguồn gốc từ Việt Nam, thân bút được thiết kế trong suốt được sản xuất từ chất liệu nhựa và có thân, cám liền nhau nên tạo được sự chắc chắn khi sử dụng.

Với ngòi bút 0.5mm và màu mực phổ biến là xanh dương, đen nên thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Giá sản phẩm: Khoảng 2.400 đồng/cây

Bút bi Bến Nghé D24

Bút bi Bến Nghé D24Bút bi Bến Nghé D24

Bút bi Bến Nghé D24 là thương hiệu đến từ Việt Nam, dòng viết có kiểu dáng đẹp và có thiết kế sang trọng với sự kết hợp giữa màu xanh và đen, được sản xuất từ nhựa với dáng bút thon, dài và có đầu bi 0.7mm.

Dòng bút này có điểm nhấn bởi những vành đai vòng tròn được mạ bạc tạo nên sự ấn tượng và bắt mắt. Với hai màu mực chủ yếu là xanh dương và đen nên nhiều đối tượng có thể sử dụng.

Giá sản phẩm: Khoảng 3.600 đồng/cây

Bút bi Bến Nghé BT5

Bút bi Bến Nghé BT5Bút bi Bến Nghé BT5

Sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam được thiết kế hiện đại với sự kết hợp giữa hai màu xanh, trắng nên.

Đọc thêm:  Du lịch Điện Biên: Cẩm nang du lịch và 16 địa điểm đẹp, hấp dẫn

Dáng bút thon gọn với chất liệu từ nhựa nên giúp bạn cảm thấy chắc chắn khi viết và khi sử dụng phần mực xuống đều tạo nên sự liền mạch khi viết. Sản phẩm có 2 màu mực cơ bản là xanh dương và đen.

Giá sản phẩm: Khoảng 2.200 đồng/cây

Bút bi Bến Nghé B-08

Bút bi Bến Nghé B-08Bút bi Bến Nghé B-08

Sản phẩm xuất xứ từ Việt Nam được thiết kế với thân bút trong, chất liệu nhựa chắc chắc, thân cán liền tạo nên cảm giác tiện lợi và giúp phát huy hết công năng của sản phẩm.

Dòng sản phẩm này có 2 màu mực cơ bản là xanh dương và đen nên phù hợp với mọi đối tượng sử dụng

Giá sản phẩm: Khoảng 2.500 đồng/cây

th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã gửi đến bạn thông tin về những loại bút bi Bến Nghé. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn được loại bút phù hợp thì bạn hãy xem và sử dụng thử thương hiệu Bến Nghé nhé.

>> Top 5 loại bút bi cao cấp đẹp làm quà tặng ý nghĩa nhất

>> Top 10 thương hiệu bút bi cao cấp nổi tiếng nhất thế giới

>> Top 7 loại bút bi tốt nhất của thương hiệu Thiên Long

>> Cách tẩy mực bút bi trên áo bằng cồn