Tìm hiểu về các hương vị của kẹo DoubleMint, vị nào ngon nhất?

Kẹo ngậm DoubleMint là loại kẹo không còn quá xa lạ với nhiều người. Mang đến cảm giác mát lạnh và hơi thở thơm mát đã khiến kẹo ngậm DoubleMint được nhiều người ưa thích. Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu về các hương vị của loại kẹo này nhé.

Đôi nét về thương hiệu DoubleMint

DoubleMint là thương hiệu kẹo nổi tiếng thuộc công ty Wrigley được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1891 bởi William Wrigley Jr tại Mỹ.

Bao bì cùng hai lá bạc hà đặc trưng cho thương hiệu, đóng gói nhỏ gọn dễ dàng bỏ trong chiếc túi gọn nhẹ để mang đi lại.

Kẹo được sản xuất theo công nghệ hiện đại mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Kẹo không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tìm hiểu về các hương vị của kẹo DoubleMint, vị nào ngon nhất?Kẹo ngậm DoubleMint

Các sản phẩm kẹo DoubleMint

Kẹo DoubleMint có hương vị bạc hà đặc trưng mix thêm nhiều hương vị để mùi vị thêm đặc biệt. Hiện nay kẹo ngậm DoubleMint có 5 dòng kẹo cơ bản.

Kẹo nhai hương bạc hà

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đóng gói nhỏ gọn đẹp mắt. Hương vị bạc hà đặc trưng kẹo nhai hương bạc hà mang lại cảm giác the mát, sảng khoái khi dùng sản phẩm.

Đọc thêm:  Xinh như Sao Hàn với 6 bước trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc

Kẹo nhai hương bạc hàKẹo nhai hương bạc hà

Thành phần của kẹo DoubleMint có đường: Siro glucose, dầu cọ, đường, chất làm bóng, màu thực phẩm tổng hợp, hương chanh bạc hà tự nhiên,…thành phần đảm bảo an toàn thực phẩm nên các bạn cứ yên tâm dùng nhé.

Giá bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn khoảng 35.000 đồng/ 80g.

Kẹo nhai chanh bạc hà

Sự kết hợp của chanh và vị the mát của hương bạc hà đã tạo nên một sản phẩm không thể tuyệt vời hơn. Kẹo nhai chanh bạc hà DoubleMint giúp bạn có hơi thở thơm mát, tự tin giao tiếp và thể hiện bản thân mình.

Kẹo nhai chanh bạc hàKẹo nhai chanh bạc hà

Vị chua nhẹ của chanh xen lẫn vị ngọt ngọt hòa quyện trong miệng vô cùng kích thích vị giác.

Giá bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn khoảng 35.000 đồng/ 80g.

Kẹo viên ngậm không đường hương bạc hà

Bạc hà là vị chính được đưa vào kẹo DoubleMint để tạo nên nét đặc trưng, kẹo viên ngậm không đường hương bạc hà mang lại cảm giác the mát, sảng khoái. Sản phẩm này không chứa đường thích hợp cho người ăn kiêng.

Kẹo viên ngậm không đường hương bạc hàKẹo viên ngậm không đường hương bạc hà

Sản phẩm có mùi thơm, vị the mát của bạc hà giúp tinh thần sảng khoái và tỉnh táo. Với thành phần chính là Sorbitol, hương tự nhiên và tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp không có các chất độc hại cho cơ thể nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Đọc thêm:  [Review] Trường Tiểu học An Ninh D – Sóc Trăng

Giá bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn khoảng 27.000 đồng/ 23.8g.

Kẹo viên ngậm không đường hương bạc hà lục

Hương thơm thanh mát dễ chịu của bạc hà giúp mang lại hơi thở thơm mát, sảng khoái khi thưởng thức. Kẹo viên ngậm không đường bạc hà lục không chứa đường, thích hợp với người ăn kiêng.

Kẹo viên ngậm không đường hương bạc hà lụcKẹo viên ngậm không đường hương bạc hà lục

Thành phần: Chất tạo ngọt tổng hợp, hương tự nhiên và tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp, đảm bảo an toàn thực phẩm nên các bạn cứ yên tâm dùng nhé.

Giá bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn khoảng 27.000 đồng/ 23.8g.

Viên ngậm không đường hương cam

Sự kết hợp ngọt ngào của cam và vị the mát của hương bạc hà đã tạo nên một sản phẩm không thể tuyệt vời hơn. Kẹo viên ngậm không đường hương cam giúp bạn có hơi thở thơm mát, tự tin giao tiếp và thể hiện bản thân mình.

Viên ngậm không đường hương camViên ngậm không đường hương cam

Với thành phần chính là sorbitol, hương tự nhiên và tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp không có các chất độc hại cho cơ thể nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Giá bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn khoảng 27.000 đồng/ 23.8g.

Bài viết trên đây là chi tiết thông tin về các hương vị kẹo DoubleMint mà th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này bổ ích với bạn.