Thương hiệu TRB Chemedica của nước nào? Có tốt không? Các sản phẩm nổi bật

TRB Chemedica được thành lập từ năm 1980 và đang ngày càng phát triển với sự mở rộng mạng lưới trên toàn thế giới. Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu TRB Chemedica và các sản phẩm nổi bật của thương hiệu này nhé!

TRB Chemedica – Thương hiệu đến từ Thuỵ Sĩ

TRB Chemedica được thành lập bởi TS.BS Guido Di Napoli vào năm 1980 có trụ sở chính tại Gevène, Thụy Sĩ. TRB Chemedica đã trải qua quá trình phát triển công nghệ và mở rộng mạng lưới công ty con và nhà phân phối trên toàn thế giới.

Hiện sau 43 năm hoạt động, thương hiệu TRB Chemedica đã có mặt ở trên hơn 20 quốc gia ở khắp các châu lục và tham gia hoạt động kinh doanh ở các thị trường APAC, EMEA, châu Mỹ.

Thương hiệu TRB Chemedica hiện đang quan tâm phát triển mạnh các dược phẩm từ acid hyaluronic, diacerein và GM1 ganlioside. Hiện nay thương hiệu đang ngày càng phát triển các dòng sản phẩm trong lĩnh vực điều trị bệnh lý xương khớp, nhãn khoa và thần kinh.

Đọc thêm:  Lời bài hát Vài tháng sau Lyric Vài tháng sau – JayKii

Thương hiệu TRB Chemedica của nước nào? Có tốt không? Các sản phẩm nổi bật

TRB Chemedica được thành lập từ năm 1980 tại Thụy Sĩ

Lịch sử hình thành và phát triển

Từ năm 1980 – 1996

Ngay từ những năm 80, TRB Chemedica đã bắt đầu xây dựng mạng lưới ở khu vực châu Á bao gồm các quốc gia như Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan và hiện đã mở rộng ở cả thị trường Việt Nam, Mianma.

Đến năm 1989, TRB Chemedica bắt đầu phát triển tại quốc gia đầu tiên của khu vực Nam MỹBrazil rồi nhanh chóng mở rộng sang Argentina vào năm 1992.

TRB Chemedica phát triển tại khu vực châu Á từ những năm 1980

Từ năm 1996 – 2002

TRB Chemedica thành lập văn phòng thương mại đầu tiên ở khu vực Châu Âu (TRB Chemedica AG) năm 1996 tại Đức. Văn phòng có trách nhiệm cấp phép sản xuất, tiếp thị các thiết bị y tế cũng như quản lý, kiểm soát chất lượng và an toàn đối với các sản phẩm từ các nhà máy theo tiêu chuẩn ISO 13485.

Thành lập văn phòng thương mại đầu tiên năm 1996 tại Đức

Từ 2002 – 2012

Năm 2002, thương hiệu TRB Chemedica đã mở rộng thêm trên thị trường châu Âu bằng cách tăng cường mạng lưới TRB ở Vương quốc Anh và Pháp. Ngoài ra, TRB Chemedica UK đã được chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001.

TRB Chemedica mở rộng thêm tại Anh và Pháp

Từ 2012-2022

Sau hơn 40 năm từ khi hình thành và phát triển, hiện thương hiệu có mặt tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Bằng việc không ngừng nâng cao kỹ thuật và công nghệ sinh học để phát triển các dòng sản phẩm mang lại hiệu quả điều trị cao.

Đọc thêm:  Cách cài đặt và chơi Mortal Kombat trên điện thoại

Thành tựu

• Năm 1998, thành công với các sản phẩm OSTENIL ®, công thức axit hyaluronic có nguồn gốc lên men tự nhiên, lần đầu tiên được phê duyệt để tiêm nội khớp, ghi nhận hiệu quả trong việc điều trị viêm xương khớp.
  • OSTENIL ® , OSTENIL ® Plus và OSTENIL ® MINI là ba sản phẩm được liệt kê trong danh mục thuốc chính thức cho Thế vận hội Olympic Luân Đôn 2012.
  • Năm 2012, ra mắt REMOGEN ® OMEGA , thuốc nhỏ mắt khô bôi trơn đầu tiên có chứa omega-3 để điều trị khô mắt, đạt giải thưởng Paris.

Thành tựu của TRB Chemedica

Các dòng sản phẩm nổi bật của TRB Chemedica

Artrodar 50mg Chemedica – Điều trị triệu chứng thoái hóa khớp

• Hoạt chất: Diacerein (tên gọi khác là diacerhein)
  • Công dụng: Artrodar 50mg Chemedica điều trị viêm xương khớp, có tác dụng chậm trong làm giảm các triệu chứng bệnh thoái hóa khớp hông, khớp gối.
  • Dạng bào chế: viên nang cứng chứa 50mg diacerein.
  • Cách đóng gói: vỉ 10 viên, mỗi hộp 30 viên (3 vỉ).
  • Sản xuất tại: TRB Pharma S.A, Argentina.

Artrodar 50mg Chemedica - Điều trị triệu chứng thoái hóa khớp

Artrodar 50mg Chemedica – Điều trị triệu chứng thoái hóa khớp

Dung dịch nhỏ mắt Vismed 0.18% trị khô mắt

• Công dụng: Dung dịch nhỏ mắt Vismed 0.18% điều trị khô mắt, cải thiện tổn thương bề mặt mắt, dùng cho bệnh viêm giác mạc nông, hội chứng Sjogren hoặc viêm giác – kết mạc khô. Thuốc làm giảm tạm thời cảm giác khô mắt, nóng rát và mỏi mắt trong sinh hoạt và khi làm việc.
  • Hoạt chất: Natri hyaluronate 18 mg/ml.
  • Dạng bào chế và đóng gói: ống đựng 0,3ml dung dịch, đóng hộp 20 ống.
  • Hiện Nhà thuốc An Khang đang kinh doanh với giá tham khảo là 208.000đ/hộp, có thể thay đổi tùy thời điểm.
Đọc thêm:  Truyền thuyết, thông điệp và ý nghĩa hoa bồ công anh

Dung dịch nhỏ mắt Vismed 0.18% trị khô mắt

Thương hiệu TRB Chemedica đã phát triển trong gần nửa thế kỉ với nhiều thành tựu trong các lĩnh vực xương khớp, nhãn khoa và thần kinh. Hãy cùng chia sẻ những thông tin hữu ích về thương hiệu này tới mọi người xung quanh bạn nhé!

Nguồn: TRBChemedica.