Thương hiệu Tai Guk Pharm của nước nào? Có tốt không?

Tai Guk Pharm là công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh dược phẩm đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm được dùng để điều trị các bệnh về dạ dày, tiêu hóa, gan mật rất hiệu quả và được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Tai Guk Pharm – Thương hiệu dược phẩm chất lượng cao đến từ Hàn Quốc

Tai Guk Pharm là thương hiệu dược phẩm đến từ Hàn Quốc và được thành lập vào năm 1957. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Taeguk Pharmaceutical Co. Ltd luôn cố gắng, nỗ lực hết để tập trung sản xuất ra các loại thuốc chất lượng, đúng tiêu chuẩn và đẳng cấp thế giới thông qua việc phát triển không ngừng và kiểm soát nghiêm ngặt.

Nhà máy Buyeo là một trong những nhà máy đã đạt chứng nhận EU-GMP và vượt qua các cuộc kiểm toán FDA của Hoa Kỳ với các cơ sở công nghệ và hệ thống quản lý sản xuất mới nhất để trở thành một công ty dược phẩm dung môi toàn cầu.

Đồng thời, doanh nghiệp cũng đang trong quá trình tiến hành cho mở rộng xuất khẩu dược phẩm sang các nước phát triển như Hoa Kỳ.

Đọc thêm:  Những lợi ích của lutein đối với sức khỏe của mắt

Mục tiêu lớn nhất của Taeguk là sẽ luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng, đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của nhân loại bằng cách phát triển và sản xuất nhiều loại thuốc chất lượng cao, mang đến cuộc sống tươi đẹp cho mọi khách hàng.

Thương hiệu Tai Guk Pharm của nước nào? Có tốt không?

Lịch sử hình thành

• Năm 1957: Công ty Hóa chất Hansung được thành lập.
  • Năm 1976: Khoảng 20 năm sau khi thành lập, công ty đã quyết định đổi tên lại thành Taiguk Pharmaceutical Industry Co., Ltd.
  • Năm 1986: Hoàn thành xây dựng nhà máy Hyangnam.
  • Năm 1992: Doanh nghiệp tiếp tục mở rộng quy mô và cho xây dựng nhà máy Hyangnam và đạt chứng nhận KGMP (hàm lượng chất rắn).
  • Năm 1999: Giải pháp bên ngoài của nhà máy Hyangnam đạt chứng nhận KGMP.
  • Năm 2002: Công ty đạt chứng nhận KGMP hầu như gần hết các loại thuốc của nhà máy Hyangnam.
  • Năm 2007: Công ty một lần nữa được đổi tên lại thành Taeguk Pharmaceutical Co., Ltd như hiện nay.
  • Năm 2010: Cho khởi công xây dựng nhà máy Buyeo, đồng thời công ty còn được chọn là INNO-BIZ. Trong khoảng thời gian này, doanh nghiệp không ngừng mở rộng thị trường bằng việc cho thành lập JS Pharma – đây được xem như một công ty con của Taeguk Pharma.
  • Năm 2012: Tháp xuất khẩu nổi của nhà máy (nhà máy sản xuất dung môi phong bì lớn nhất Hàn Quốc) được hoàn thành.
  • Năm 2019: Công ty cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ‘Kem TG Dominas’.
  • Năm 2020: Hoàn thành việc xây dựng nhà máy sản xuất kem đánh răng tại Jangseong và nhà máy thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe cũng đạt được giấy chứng nhận KGMP cấp nhà máy.
  • Năm 2021: Taeguk Pharmaceutical đạt doanh thu 100 tỷ KRW của Taegeuk Pharm và đứng đầu về doanh số bán hàng trong lĩnh vực điều trị nám trong 25 năm liên tiếp Domina Cream (IQVIA 1996-2020, thuốc OTC).
Đọc thêm:  Mệnh Mộc hợp cây gì? 10 cây mang đến tài lộc cho người mệnh Mộc

Năm 2019, công ty cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm Kem TG Dominas

Thành tựu đạt được

Hơn 65 năm hình thành và phát triển, Tai Guk Pharm đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật:

• Năm 1994: Sản phẩm thuốc mỡ của nhà máy Hyangnam đạt chứng nhận KGMP của nhà máy Hyangnam.
  • Năm 2012: Công ty đạt chứng nhận KGMP của nhà máy JS.
  • Năm 2013: Đạt chứng nhận KGMP của nhà máy Buyeo.
  • Năm 2014: Tai Guk Pharm tham gia PIC/S tại Hàn Quốc.
  • Năm 2016: Nhà máy Buyeo đạt chứng nhận EU-GMP.
  • Năm 2017: Nhà máy Buyeo đã thông qua kiểm toán của FDA Hoa Kỳ Incorporated với tư cách là công ty con của LG Household & Health Co., Ltd. (2017.12).
  • Năm 2018: Nhà máy Buyeo đã thông qua Kiểm toán của FDA Hoa Kỳ và giành được tháp xuất khẩu 1000 triệu đô la.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Tai Guk Pharm đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể

Các sản phẩm nổi bật của Tai Guk Pharm

Hỗn dịch uống Barudon Susp trị viêm dạ dày, đại tràng

Hỗn dịch uống Barudon Susp với hoạt chất Oxethazaine, Dried aluminum hydroxide gel, Magnesium hydroxide có tác dụng giảm đau nhanh trong viêm loét dạ dày – tá tràng, viêm thực quản.

Hỗn dịch uống Barudon Susp trị viêm dạ dày, đại tràng

Trên đây là những thông tin về thương hiệu Tai Guk Pharm kèm những sản phẩm nổi bật đến từ thương hiệu. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ đến cho bạn bè và người thân cùng tìm hiểu nhé!

Đọc thêm:  [Review] Trường THPT Trần Phú – Quảng Nam

[1]