Thương hiệu Kyung Dong Pharm của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Kyung Dong Pharm là một công ty chuyên sản xuất thuốc theo toa và nguyên liệu thô, bao gồm rất nhiều loại thuốc khác nhau được người tiêu dùng tin tưởng. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu này cũng như các sản phẩm nổi bật của họ nhé!

Giới thiệu về thương hiệu Kyung Dong Pharm

Kyung Dong Pharm là công ty sản xuất các sản phẩm y tế với chất lượng tốt, được thành lập năm 1975, với tên gọi quốc tế là Kyung Dong Pharm Co., Ltd.

Sau 48 năm hoạt động, công ty luôn trung thành với niềm tin sẽ dẫn dắt sức khỏe và hạnh phúc của con người bằng cách chân thành, siêng năng tạo và phát triển. Họ đã sản xuất được khoảng 80 mặt hàng khác nhau gồm có viên nang, dung dịch và thuốc tiêm.

Kyung Dong Pharm luôn theo sát mô hình hoạt động với 3 tiêu chí quan trọng là nhiệm vụ, tầm nhìn và giá trị cốt lõi. Kyung Dong Pharm luôn hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, họ tôn trọng từng sinh mạng và mong muốn nâng cao giá trị cuộc sống của mọi người.

Đọc thêm:  Văn mẫu lớp 10: Tổng hợp mở bài đoạn trích Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ (32 Mẫu) Mở bài Tình cảnh lẻ loi của người chinh phụ

Họ luôn trao đi bằng những sự chia sẻ của mình về các vấn đề sức khỏe và hoạt động với tiêu chí chân thành, tận tâm, không ngừng sáng tạo và phát triển, phục vụ mọi người bằng cả trái tim.

Kyung Dong Pharm thương hiệu đến từ Hàn Quốc

Lịch sử hình thành và phát triển

Giai đoạn những năm 1990

Năm 1975 công ty được thành lập với tên gọi Công ty Thương mại Yuil, sau đó được đổi tên thành công ty TNHH Dược phẩm KyungDong. Đến năm 1984, Kyung Dong Pharm được phê duyệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đại hóa và được nhận bằng khen nghĩa vụ trung thực từ Cục thuế Bắc Incheon.

Trong suốt hơn 20 năm đầu khi thành lập, Kyung Dong Pharm luôn phát triển không ngừng nghỉ và đạt được nhiều thành tích nổi bật như được nhận bằng khen Dongbaek Quốc gia, được công nhận là công ty gương mẫu, đạt chứng nhận Y2K, và có nhà máy KGMP, nhà máy HAPA và tòa nhà nghiên cứu tổng hợp.

Giai đoạn những năm 1990

Giai đoạn những năm 2000

Những năm 2000, Kyung Dong Pharm cũng đã xây dựng được nhiều cột mốc quan trọng như kí kết MOU để xuất khẩu sang khu vực Thái Bình Dương, đạt chứng nhật BGMP, được nhận Tháp xuất khẩu với trị giá 1 triệu USD, mở ra quỷ học bổng Songcheon Foundation.

Năm 2003 có lẽ là năm Kyung Dong được nhận những giải thưởng danh giá nhất khi được Tổng thống, Bộ Y tế, Cục Quản lý Y tế trao tặng giải thưởng.

Đọc thêm:  [Review] Trường Tiểu học Trường An – Thừa Thiên Huế

Trải dài trong quá trình hoạt động, đến năm 2009, Kyung Dong Pharm đạt doanh thu 100 tỷ won, và ra mắt ” Inhiplat Tablet” – thuốc chống huyết khối và được nhận giải thưởng Công ty có đóng góp xã hội tốt nhất của KOSDAQ.

Giai đoạn những năm 2000

Giai đoạn những năm 2010

Năm 2011, Kyung Dong Pharm được nhận tháp xuất khẩu trị giá 5 triệu USD, và giải thưởng Executive Grand Prix vào năm 2012. Đến 2014 Kyung đã đột phá nhanh chóng khi được nhận tháp xuất khẩu 20 triệu USD.

2016, Kyung Dong Pharm đã ký kết thỏa thuận cho Acertil Tablet với Servier Korea và hoàn thành giáo dục cho nhân viên mới, được chọn là Người đóng thuế siêng năng ở tỉnh Gyeonggido.

Và 2017 công ty được cấp phép bán mặt hàng ưu tiên cho Pictomin Tablet và thỏa thuận kinh doanh tại Trung Quốc.

Giai đoạn những năm 2010

Thành tựu nổi bật

Một số thành tựu mà Kyung Dong Pharm đạt được:

• 2009: Nhận giải thưởng Công ty có đóng góp cho xã hội tốt nhất của KOSDAQ.
  • 2012: Nhận giải thưởng Executive Grand Prix của Hiệp hội Hàn Quốc về Quản trị Kinh doanh.
  • 2013: Đại diện Ryu Ki-Seong nhận Giải thưởng của Bộ Thương mại, Công nghiệp & Năng lượng. Chủ tịch Ryu Deok-Hee nhận Giải thưởng Nhà điều hành Hóa học của Hiệp hội Hóa học Hàn Quốc.

Các thành tựu nổi bật của Kyung Dong Pharm

Đọc thêm:  Điểm chuẩn Đại Học Giao Thông Vận Tải TPHCM năm 2023

Dòng sản phẩm/sản phẩm nổi bật của Kyung Dong Pharm

Ducas Tab 300mg – Dòng sản phẩm trị viêm loét dạ dày, tá tràng (6 vỉ x 10 viên)

Ducas Tab 300mg là sản phẩm chứa Tripotassium dicitrato bismuthate có tác dụng hỗ trợ cho việc điều trị các bệnh viêm, loét dạ dày và tá tràng, rối loạn tiêu hóa.

Bạn không nên sử dụng Ducas Tab cùng với Tetracyline vì nó có thể làm giảm hiệu quả của thuốc. Và khi sử dụng sản phẩm, bạn cũng có thể bị một số tác dụng phụ như đi ngoài phân đen, buồn nôn, nôn, táo bón, tiêu chảy.

Ducas Tab 300mg - Dòng sản phẩm trị viêm loét dạ dày, tá tràng (6 vỉ x 10 viên)

Ducas Tab 300mg – Dòng sản phẩm trị viêm loét dạ dày, tá tràng (6 vỉ x 10 viên)

Bài viết trên là một số chia sẻ cho quý đọc giả về thương hiệu Kyung Dong Pharm đến từ Hàn Quốc và các sản phẩm nổi bật của hãng. Nếu thấy thông tin hữu ích, hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè cùng biết nhé!