Thương hiệu Ipca Laboratories của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Ipca Laboratories là công ty dược phẩm đa quốc gia đến từ Ấn Độ. Các sản phẩm của hãng không chỉ được phân phối ở thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Hãy cùng nhau tìm hiểu về thương hiệu Ipca Laboratories nhé!

Giới thiệu về thương hiệu Ipca Laboratories

Ipca Laboratories (tên quốc tế Ipca Laboratories GmbH & Co. KG) là công ty dược phẩm đa quốc gia đến từ Ấn Độ. Ipca Laboratories được thành lập vào ngày 19/10/1949 với tên gọi ban đầu là The Indian Pharmaceutical Combine Association Limited, tính đến nay đã hoạt động được 74 năm.

Hiện nay Ipca Laboratories sản xuất hơn 150 công thức khác nhau, gồm chất lỏng uống, viên nén, viên nang và bột khô. Không chỉ phân phối sản phẩm tại thị trường trong nước. Ipca Laboratories còn xuất khẩu dược phẩm sang thị trường quốc tế.

Ipca là công ty dược phẩm đa quốc gia đến từ Ấn Độ

Lịch sử hình thành và phát triển

Ipca Laboratories được thành lập vào năm 1949 bởi một nhóm doanh nhân và chuyên gia y tế. Năm 1975, công ty được tiếp quản bởi Amitabh Bachchan, Ajitabh Bachchan, Jaya Bachchan, MR Chandurkar và PC Godha.

Đọc thêm:  Viết: Tìm hiểu cách viết đoạn văn tưởng tượng – Tiếng Việt 4 Kết nối tri thức Tiếng Việt lớp 4 Kết nối tri thức tập 1 Bài 17

Ipca Laboratories cũng đã đạt được nhiều thành tựu từ khi thành lập. Năm 2004, Ipca được Forbes bình chọn nằm trong top 200 công ty dưới một tỷ đô la tốt nhất.

Ngoài ra, Ipca còn đạt nhiều chứng nhận quan trọng từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), Cơ quan Quản lý Thuốc và Sản phẩm Y tế Vương quốc Anh (MHRA), Hội đồng Kiểm soát Thuốc Nam Phi (MCC), Cơ quan Cảnh giác Y tế Quốc gia Brazil-Brazil (ANVISA).

Ipca đã được tổ chức FDA chứng nhận

Thành tựu nổi bật

• Dẫn đầu thị trường thành phần dược phẩm hoạt tính (API) ở các nhóm Atenolol (thuốc chống tăng huyết áp), Chloroquine Phosphate (thuốc chống sốt rét), Chlorthalidone (thuốc lợi tiểu), Furosemide (thuốc lợi tiểu), Hydroxychloroquine Sulphate (DMARD), Losartan (thuốc chống tăng huyết áp), Metoprolol Succinate (thuốc chống tăng huyết áp), Metoprolol Tartrate (chống tăng huyết áp), Muối Pyrantel (thuốc tẩy giun) và Propranolol (chống tăng huyết áp).
  • Ipca Laboratories là một trong những nhà xuất khẩu API hàng đầu của Ấn Độ, các sản phẩm của hãng đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn cầu.

Ipca dẫn đầu thị trường thành phần dược phẩm hoạt tính (API) ở Ấn Độ

Các dòng sản phẩm/sản phẩm nổi bật của Ipca Laboratories

Glycinorm-80 trị đái tháo đường (3 vỉ x 10 viên)

Glycinorm-80 trị đái tháo đường (3 vỉ x 10 viên) là thuốc chỉ bán khi có chỉ định của bác sĩ để điều trị tiểu đường tuýp II ở người trưởng thành. Mỗi viên nén chứa Gliclazid BP 80 mg, thành phần tá dược gồm Lactose, Microcrystalline Cellulose, Polyvinyl pyrrolidone, Talc, Natri Crosscarmellose và Magnesi Stearat.

Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT Đông Triều – Quảng Ninh Có Tốt Không?

Quy cách đóng gói: 1 hộp 3 vỉ x 10 viên.

Thuốc cần kê toa: Có

Lưu ý khi sử dụng:

• Để giảm các nguy cơ hạ glucose huyết, bạn cần phải thực hiện một số lưu ý thận trọng khi chỉ định lần đầu sử dụng gliclazid.
  • Trong giai đoạn đầu khi ức chế chuyển hoá, cần phải dùng kết hợp với insulin.

Chống chỉ định:

• Bệnh nhân tiểu đường không phụ thuộc insulin bị biến chứng nhiễm keton và nhiễm acid.
  • Bệnh nhân tiểu đường tiền hôn mê và hôn mê.
  • Bệnh nhân phải phẫu thuật sau khi bị chấn thương nặng, hoặc đang bị nhiễm trùng.
  • Bệnh nhân suy thận hay suy gan nặng.
  • Bệnh nhân mẫn cảm với các Sulphonylurea khác và các thuốc có liên quan.

Glycinorm-80 trị đái tháo đường (3 vỉ x 10 viên)

Trên đây là những thông tin về thương hiệu Ipca Laboratories và những sản phẩm nổi bật của hãng. Hãy cùng chia sẻ bài viết này nếu thấy hữu ích bạn nhé!

Nguồn: Ipca Laboratories