Thương hiệu Ba Đình của nước nào? Các dòng sản phẩm nổi bật

Thương hiệu Ba Đình đã có mặt trên thị trường 19 năm và mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm có chất lượng tốt kèm với hiệu quả cao nên được đông đảo người dùng đón nhận. Hãy cùng khám phá thêm về Ba Đình và các sản phẩm nổi bật của thương hiệu này nhé!

Ba Đình – Thương hiệu dược phẩm uy tín đến từ Việt Nam

Ba Đình có tên quốc tế là Ba Dinh Biotech Pharmaceutical Joint Stock Company (Công ty Cổ phần Sinh học Dược Phẩm Ba Đình). Công ty được ra đời năm 2004 tại Bắc Ninh, Việt Nam. Đây là công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại thuốc dự phòng, điều trị cũng như sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Trải qua 19 năm hình thành và phát triển, hãng đã có hơn 100 đầu thuốc khác nhau. Nhờ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của thương hiệu Ba Đình được đông đảo người dùng đón nhận.

Thương hiệu Ba Đình của nước nào? Các dòng sản phẩm nổi bật

Dược phẩm Ba Đình là thương hiệu Việt Nam chất lượng cao

Đọc thêm:  Tổng hợp bảng mã lỗi máy lạnh Sharp và cách khắc phục chi tiết nhất

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Sinh học Dược Phẩm Ba Đình được thành lập tại Quế Võ, Bắc Ninh vào năm 2004. Nhờ đầu tư cơ sở vật chất chỉn chu, ứng dụng công nghệ tiên tiến kết hợp cùng đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, Ba Đình đã đem đến tay người tiêu dùng nhiều loại thuốc chất lượng cao.

Trong suốt quá trình phát triển, các sản phẩm nhà Ba Đình luôn được sản xuất theo một trong hai hướng là các nghiên cứu riêng của công ty hoặc sản xuất độc quyền cho các doanh nghiệp trong nước theo nhãn hiệu hàng hoá của nhà máy cũng như của đơn vị đặt hàng.

Hiện nay, các sản phẩm mang thương hiệu Ba Đình đang có mặt trên thị trường chủ yếu là thuốc tránh thai, bổ sung – thay đổi nội tiết tố cho nữ giới tiền mãn kinh, điều trị ung thư, tuyến tiền liệt, dị ứng, mụn trứng cá cùng các dòng thuốc chống viêm.

Thương hiệu Ba Đình ra đời năm 2004 và phát triển mạnh mẽ đến ngày nay

Thành tựu nổi bật

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, thương hiệu Ba Đình đã không ngừng nỗ lực và gặt hái được những thành tựu nổi bật như:

• Là thương hiệu tiên phong và giữ vững chất lượng ổn định trong khía cạnh sản xuất thuốc Generic.
  • Tích hợp trang thiết bị hiện đại trong nghiên cứu và sản xuất, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, giá phải chăng.
  • Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, lên đến 40 năm làm việc trong ngành dược Việt Nam.
Đọc thêm:  [Review] Trường THCS Thị Trấn – Phú Yên

Thành tựu nổi bật của thương hiệu Ba Đình

Các sản phẩm nổi bật của Ba Đình

Newz Avalo thuốc tránh thai hằng ngày (1 vỉ x 28 viên)

Newz Avalo được bào chế dạng viên nén bao phim. Đây là thuốc tránh thai hằng ngày, có thể sử dụng cho các mẹ đang trong giai đoạn đang cho con bú.

Cách dùng: Nên dùng mỗi ngày một viên và uống cùng một giờ. Không dùng thuốc ngắt quãng trong thời gian muốn tránh thai.

Lưu ý:

• Không sử dụng đối với trường hợp mang thai hoặc nghi có thai.
  • Cần tham khảo ý kiến dược sĩ, bác sĩ trước khi dùng.
  • Bảo quản thuốc ở nơi thoáng mát, khô ráo, có nhiệt độ dưới 30 độ C.

Newz Avalo thuốc tránh thai hằng ngày

Victoria One Step thuốc tránh thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ (1 vỉ x 1 viên)

Victoria One Step được bào chế dạng viên nén. Thuốc có tác dụng ngăn ngừa thụ thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ kể từ khi quan hệ mà không dùng biện pháp tránh thai hoặc giải pháp tránh thai đã dùng nhưng không hiệu quả.

Cách dùng: Uống 1 viên mỗi lần và trong cùng 1 chu kỳ chỉ nên sử dụng 1 lần.

Lưu ý:

• Chỉ thích hợp dùng cho người trên 16 tuổi.
  • Nên tham khảo ý kiến dược sĩ, bác sĩ trước khi dùng.
  • Không dùng cho phụ nữ đang mang thai.
  • Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm ướt.
Đọc thêm:  Ngăn ngừa quầng mắt thâm đen đơn giản tại nhà nhưng cực kì hiệu quả

Victoria One Step thuốc tránh thai khẩn cấp trong vòng 72 giờ

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về thương hiệu Ba Đình và các dòng sản phẩm nổi bật của hãng. Đừng quên chia sẻ thêm cho người thân và bạn bè cùng biết về những thông tin này bạn nhé!

Nguồn: Ba Đình