Thuốc điều trị Covid-19 đã có mặt tại Nhà Thuốc An Khang

Hệ thống Nhà thuốc An Khang trên toàn quốc chính thức bán thuốc điều trị Covid – 19, chứa hoạt chất Molnupiravir.

Hiện nay, người bệnh đã có thể mua thuốc Molravir 400 do công ty Boston Việt Nam sản xuất tại chuỗi Nhà thuốc An Khang. Chúng tôi phân phối thuốc kháng virus cho bệnh nhân F0 điều trị tại nhà và có chỉ định của bác sĩ, tại Việt Nam với mức giá cực tốt. Hiện tại thuốc đã có mặt tại các nhà thuốc An Khang trên toàn quốc, khách hàng ghé nhà thuốc gần nhất để được tư vấn chính xác nhất.

Địa chỉ các Nhà thuốc An Khang: Xem danh sách địa chỉ Nhà thuốc

Thuốc điều trị Covid-19 đã có mặt tại Nhà Thuốc An Khang

Điều kiện mua thuốc Molnupiravir:

Khách hàng phải có Đơn chỉ định của Bác sĩ hoặc Chứng nhận đang là F0 điều trị tại nhà của TT Y tế địa phương.

Thuốc điều trị Covid-19 đã có mặt tại Nhà Thuốc An Khang

Thuốc Molravir 400 chứa hoạt chất Molnupiravir 400mg do Boston sản xuất đang được bán tại nhà thuốc An Khang

Thuốc điều trị Covid-19 đã có mặt tại Nhà Thuốc An Khang

Đối tượng áp dụng: Người trưởng thành trên 18 tuổi

Liều dùng: 20 viên hàm lượng 400mg 2 viên x 2 lần/ngày, sau ăn sáng, tối (chỉ dùng 5 ngày theo khuyến cáo BYT)

Lưu ý:

– Phụ nữ có thai: không sử dụng trong thời kỳ mang thai. Phụ nữ có khả năng mang thai nên sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả trong thời gian điều trị và trong 4 ngày sau liều Molnupiravir cuối cùng

Đọc thêm:  Soạn bài Bếp lửa Kết nối tri thức Ngữ văn lớp 8 trang 23 sách Kết nối tri thức tập 2

– Phụ nữ cho con bú: có thể cân nhắc dùng được nhưng không cho con bú trong thời gian điều trị và trong 4 ngày sau liều Molnupiravir cuối cùng.

– Trẻ em và thanh thiếu niên: không được dùng cho bệnh nhân dưới 18 tuổi vì có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của xương và sụn.

– Nam giới: có thể ảnh hưởng đến tinh trùng, mặc dù rủi ro được coi là thấp. Vì vậy, nam giới hoạt động tình dục với phụ nữ có khả năng sinh đẻ nên sử dụng một phương pháp tránh thai tin cậy trong thời gian điều trị và ít nhất 3 tháng sau liều Molnupiravir cuối cùng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Hướng dẫn sử dụng của thuốc Molravir 400 của Boston tại đây

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button