Thử ngay kẹo Alpenliebe x CafePHỐ vị cà phê đường phố đậm đà mới

Alpenliebe vốn nổi tiếng là một nhãn hiệu kẹo ngọt được nhiều thế hệ khách hàng yêu mến. Hôm nay, hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu dòng kẹo Alpenliebe CafePHỐ mới mang vị cà phê đường phố cực đậm đà, tinh tế nhé!

Đôi nét về thương hiệu Alpenliebe

Đôi nét về thương hiệu AlpenliebeĐôi nét về thương hiệu Alpenliebe

Thương hiệu kẹo ngọt Alpenliebe ra mắt lần đầu tại Việt Nam vào năm 1985, được lập nên từ sự hợp tác công ty thực phẩm Sài Gòn cùng tập đoàn Perfetti. Đến năm 2002, công ty đổi tên chính thức thành công ty TNHH sản xuất kẹo Perfetti Van Melle Việt Nam và chuyển sang hình thức 100% vốn đầu tư từ nước ngoài.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất cùng thông điệp ý nghĩa ‘ngọt ngào như vòng tay âu yếm’, Alpenliebe đã gặt hái nhiều thành tựu xuất sắc, trong đó có top 10 thương hiệu được yêu thích nhất vào khoảng năm 2006 – 2007, đồng thời hiện cũng có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Alpenliebe còn kết hợp cùng MacCoffee Cafe PHỐ – một trong các thương hiệu cà phê uy tín nhất Việt Nam hiện nay với tuổi đời gần 30 năm, từ đó đem đến cho thị trường trong nước dòng kẹo Alpenliebe phiên bản giới hạn mang vị cà phê sữa đặc trưng cực chất lượng.

Đọc thêm:  Gợi ý một số hoạt động vui chơi giải trí gần Sài Gòn cho gia đình dịp cuối tuần

Kẹo Alpenliebe CafePHỐ vị cà phê đường phố có gì đặc biệt?

Kẹo Alpenliebe Cafe PHỐ mang vị cà phê sữa đặc trưng vô cùng tinh tếKẹo Alpenliebe Cafe PHỐ mang vị cà phê sữa đặc trưng vô cùng tinh tế

Cũng lựa chọn phong cách hiện đại, dòng kẹo Alpenliebe CafePHỐ có kiểu bao bì dạng gói nhỏ gọn với 29 viên bên trong, được in ấn các hình ảnh minh họa cực sinh động, chân thực và đầy đủ các thông tin cần thiết về thương hiệu, thành phần, thời hạn sử dụng,… nhằm giúp khách hàng dễ dàng theo dõi cũng như bảo quản hơn.

Ngoài ra, với các nguyên liệu chính gồm đường, siro glucoza,… cùng bột cà phê của thương hiệu MacCoffee Cafe PHỐ, sản phẩm sẽ khiến bạn bừng tỉnh bởi sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa 2 lớp của viên kẹo là phần caramel ngọt ngào, dịu nhẹ cùng phần cà phê sữa thơm lừng, tinh tế, khiến bạn chỉ cần ăn một lần sẽ nhớ mãi không quên.

Hiện nay, kẹo Alpenliebe CafePHỐ này chưa được kinh doanh tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn nhưng đang được bày bán trên thị trường với mức giá khoảng 20.000 đồng/bịch 29 viên. Ngoài ra, bạn có thể mua các sản phẩm kẹo cứng Alpenliebe khác tại website của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với nhiều mức giá ưu đãi.

Cách bảo quản kẹo Alpenliebe CafePHỐ

Cách bảo quản kẹo Alpenliebe CafePHỐCách bảo quản kẹo Alpenliebe CafePHỐ

Nhằm đảm bảo chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm, bạn nên lưu ý bảo quản kẹo Alpenliebe CafePHỐ ở nhiệt độ thường, khô ráo, thoáng mát và không nên để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

Đọc thêm:  Cách làm măng ớt vừa giòn vừa thấm vị, ăn không sợ đắng

Trên đây là chi tiết thông tin về dòng kẹo Alpenliebe CafePHỐ hương cà phê đường phố đậm đà mới. Hy vọng với bài viết này của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn, bạn sẽ bỏ túi thêm một sản phẩm kẹo ngọt cực chất lượng mang vị cà phê sữa đặc trưng vô cùng tinh tế nhé!