Sữa chua Lothamilk gồm những loại nào? Trẻ em mấy tuổi dùng được?

Sữa chua là loại thực phẩm bổ dưỡng, có tác dụng tốt đến sự phát triển của trẻ nhỏ, bổ sung các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, đồng thời cung cấp canxi, vitamin. Trước nhiều thương hiệu sữa chua hiện nay, thì Lothamilk cũng được nhiều bà mẹ Việt lựa chọn. Hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu xem sữa chua Lothamilk gồm những loại nào và trẻ em mấy tuổi dùng được nhé!.

Thương hiệu Lothamilk

Sữa chua Lothamilk gồm những loại nào? Trẻ em mấy tuổi dùng được?Thương hiệu Lothamilk đến từ Công ty Cổ phần Lothamilk

Thương hiệu Lothamilk đến từ Công ty Cổ phần Lothamilk – tiền thân là Công ty Liên doanh Bò sữa Đồng Nai. Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, Lothamilk hiện đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp mặt hàng sữa tại Việt Nam.

Với phương châm “Sức khỏe người tiêu dùng là nền tảng phát triển của Công ty”, thương hiệu Lothamilk đã 5 năm liên tiếp được vinh danh là doanh nghiệp Việt Nam chất lượng cao.

Mỗi sản phẩm của Lothamilk đều phải trải qua một quy trình khép kín. Sữa tươi sau khi lấy về sẽ được xử lý ở nhiệt độ cao bằng thiết bị hiện đại nhất. Do vậy hầu hết các loại vi sinh vật gây bệnh trong sữa nếu có đều bị tiêu diệt nhưng vẫn giữ nguyên hương vị, dưỡng chất và vitamin trong sữa cùng với khâu đóng gói cũng được đảm bảo an toàn và khép kín.

Đọc thêm:  Cách đặt mật khẩu, khóa file Word tránh sao chép dữ liệu quan trọng

Các sản phẩm chính của Lothamilk hiện nay là các sản phẩm sữa tươi mà người tiêu dùng vẫn quen gọi là “sữa Long Thành”, gồm: Sữa tươi thanh trùng Lothamilk, sữa tươi tiệt trùng Lothamilk, sữa chua Lothamilk, sữa chua uống thanh trùng Lothamilk.

Sữa chua Lothamilk gồm những loại nào?

Sữa chua ăn Lothamilk mứt dâu

Sữa chua ăn Lothamilk mứt dâuSữa chua ăn Lothamilk mứt dâu

Sữa chua ăn Lothamilk mứt dâu là sản phẩm sữa chua ăn nổi tiếng của thương hiệu Lothamilk.

Với thành phần từ sữa bò tươi nguyên chất, chất RE, mứt dâu, men streptococcus, thermophilus, lactobacillus,… Sữa chua dâu Lothamilk có tác dụng giúp tăng khả năng hấp thụ protein, bổ xung và tái tạo canxi trong xương. Ngoài ra, sữa chua này còn chứa nhiều lợi khuẩn tốt cho tiêu hoá và các khoáng chất như kali, canxi, magie, kẽm, vitamin giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Hương vị thơm ngon tự nhiên từ sữa bò hòa quyện cùng vị chua ngọt đặc trưng của mứt dâu đã tạo nên sự hấp dẫn khó cưỡng của dòng sản phẩm này. Đặc biệt, trong sản phẩm sữa chua này còn có chứa những miếng mứt dâu được cắt nhỏ nên tạo cảm giác ngon miệng hơn. Đây chắc chắn là món tráng miệng ưa thích của cả gia đình.

Mứt dâu hòa quyện cùng sữa bò tạo nên một hương vị đặc biệtMứt dâu hòa quyện cùng sữa bò tạo nên một hương vị đặc biệt

Sản phẩm sữa chua dâu Lothamilk được đóng gói theo hình thức lốc 4 hũ với trọng lượng 100g/hũ

Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình con rồng dễ thương cực chất đầy đủ 4K với hơn 999 hình.

Giá của một lốc 4 hũ sữa chua dâu Lothamilk 100g: khoảng 29.500 đồng

Sữa chua ăn Lothamilk có đường

Sữa chua ăn Lothamilk có đườngSữa chua ăn Lothamilk có đường

Công thức lên men đặc biệt từ 100% nguyên liệu sữa bò tươi kết hợp với nguồn men chuẩn Châu Âu giúp cho hương vị sữa chua ăn Lothamilk rất thơm ngon, sánh mịn.

Bên cạnh đó, nhờ các thành phần khác có trong sữa chua ăn Lothamilk như men S.thermophilus và L.bulgaricus, lợi khuẩn probiotics nên sữa chua Long Thành rất có lợi cho đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn để hấp thu tốt hơn. Đồng thời bổ sung dưỡng chất cần thiết như vitamin, canxi, sắt, magie, kẽm giúp tăng khả năng hấp thụ protein, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Ngoài ra, nhờ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, không sử dụng chất bảo quản nên sữa chua ăn Lothamilk giữ nguyên được hương vị thơm ngon tự nhiên từ sữa bò, phù hợp cho những người thích hương vị sữa chua truyền thống.

Đối với sản phẩm này, bạn có thể cho thêm các loại topping như trái cây, nha đam hay nếp cẩm… để tăng thêm hương vị.

Sữa chua được đóng theo hình thức lốc 4 hũSữa chua được đóng theo hình thức lốc 4 hũ

Sản phẩm sữa chua ăn Lothamilk có đường được đóng gói theo hình thức lốc 4 hũ với trọng lượng 100g/hũ.

Giá của một lốc 4 hũ sữa chua dâu Lothamilk 100g: khoảng 23.500 đồng

Trẻ em mấy tuổi dùng được sữa chua?

Trẻ em từ 1 tuổi trở lên có thể dùng được sữa chuaTrẻ em từ 1 tuổi trở lên có thể dùng được sữa chua

Đọc thêm:  Đánh giá Trường THPT Trần Văn Lan tỉnh Nam Định có tốt không?

Lothamilk khuyến cáo rằng trẻ từ một tuổi trở lên mới có thể dùng sữa chua bởi trước một tuổi là thời điểm đường ruột của bé chưa hoàn thiện và khó tiêu hóa.

Thời điểm từ 1 tuổi trở lên, đường ruột bé đang dần hoàn thiện do đó, việc cho bé ăn thêm sữa chua góp phần giúp kích thích hệ tiêu hóa và giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn

Tùy theo độ tuổi mà lượng sữa chua cung cấp cho bé sẽ khác nhau:

• Với trẻ từ 1-3 tuổi: Có thể ăn 80g/ngày.
  • Trên 3 tuổi: Có thể ăn 100g/ngày, tương đương với một hộp.

Vậy là th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã giới thiệu đến bạn các thông tin về sữa chua Lothamilk gồm những loại nào và độ tuổi sử dụng sữa phù hợp cho trẻ em. Hy vọng bạn sẽ có thêm cho mình thật nhiều thông và những kiến thức bổ ích để lựa chọn cho bản thân và gia đình sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Mua ngay sữa chua tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để thưởng thức ngay nhé