Snack Akiko Oishi có ngon không? Có những hương vị nào?

Snack Akiko được đánh giá là một trong những loại snack ngon nhất của Oishi thời điểm hiện tại. Với nhiều loại khác nhau, snack Akiko nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bạn trẻ và các em nhỏ với hương vị độc đáo của mình.

Snack Akiko Oishi có ngon không?

Snack Akiko là loại snack được làm từ bột cacao, đường và sữa, các nguyên liệu được trộn đều và nấu để tạo thành những que bánh dài vừa phải. Bên trong snack Akiko sẽ được thêm vào một lớp nhân socola, khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt béo của socola kết hợp với độ giòn rụm của que bánh khiến bạn thích mê từ que đầu tiên.

Snack Akiko hiện có các hương vị nào?

Snack Akiko nhân sữa tươi và phô mai

Snack Akiko Oishi có ngon không? Có những hương vị nào?

Là một hương vị rất được ưa chuộng của Akiko, snack Akiko nhân sữa sẽ không có lớp nhân socola như loại bánh bình thường mà thay vào đó sẽ là lớp nhân sữa tươi béo ngậy. Khi ăn bạn sẽ vừa cảm nhận được độ giòn của bánh vừa đắm say bởi độ béo ngọt của sữa tươi.

Snack Akiko nhân sữa dừa

Snack Akiko sữa dừa với thành phần nhân bánh bao gồm bột kem, sữa tươi cùng hương sữa dừa tự nhiên, khi ăn sẽ cho bạn cảm nhận mùi hương béo ngậy của nước cốt dừa kết hợp cùng vị ngọt ngào của sữa.

Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT Trần Nguyên Hãn – Bà Rịa Vũng Tàu Có Tốt Không

Hiện bạn có thể mua sản phẩm snack Akiko kết hợp nhân sữa dừa và cà phê moka ở các siêu thị hay cửa hàng chỉ với giá từ 40,000 – 46,000 đồng/hộp.

Snack Akiko nhân cà phê Moka

Snack Akiko cà phê Moka sử dụng nhân bánh được làm từ bột cà phê moka và hương vanillin, snack akiko cà phê moca cho bạn cảm nhận hương vị cà phê đậm đà kết hơp cùng vị béo ngọt của que bánh.

Snack que nhân phô mai Akiko

Snack que nhân phô mai Akiko nổi bật với hương vị phô mai béo ngậy, khi ăn bạn sẽ cảm nhận được phần que bánh giòn tan bên ngoài sau đó đến lớp nhân phô mai béo ngậy bên trong.

Snack Akiko nhân sầu riêng

Với snack Akiko nhân sầu riêng, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị vừa ngọt vừa béo đặc trưng của sầu riêng kết hợp cùng vỏ bánh giòn xốp, snack Akiko sầu riêng là một món snack tuyệt vời cho những ai yêu thích hương vị của trái sầu riêng đồng thời muốn thử các hương vị sầu riêng trong các món ăn vặt.

Hiện snack Akiko nhân sầu riêng được bán rộng rãi ở các cửa hàng với giá từ 22,000 đồng/bịch.

Snack Oishi Akiko với nhiều hương vị độc đáo khác nhau cùng các thành phần hoàn toàn an toàn hứa hẹn sẽ là một sản phẩm rất được yêu thích bới các bạn trẻ và trẻ nhỏ. Nếu bạn chưa ăn qua loại snack này, hãy đến th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để mua và trải nghiệm.

Đọc thêm:  Soạn bài Thuyết minh về một phương pháp (cách làm) Soạn văn 8 tập 2 bài 19 (trang 24)

>> Snack khoai tây O’star loại snack khoai tay ngon nức lòng giới trẻ

>> Snack rong biển Tao Kae Noi vị nào ngon nhất?

>> Các loại snack rong biển Tiểu Sư Phụ được nhiều người chọn mua nhất

Snack ở th-thule-badinh-hanoi.edu.vn có nhiều hương vị, thương hiệu ngại gì mà không mua dùng thử bạn nhé!

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn