Review kem dưỡng da Nature Republic Green Derma Mild Cica Cream từ rau má

Là một sản phẩm làm đẹp đến từ thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng Nature Republic, kem dưỡng da Nature Republic Green Derma Mild Cica Cream từ rau má được đánh giá rất cao và được nhiều người tin dùng. Vậy sản phẩm này có công dụng tuyệt vời như thế nào mà được yêu thích đến thế, cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu ngay nhé.

Đôi nét về thương hiệu Nature Republic

Nature Republic là thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc da đến từ Hàn Quốc, xuất hiện từ năm 2009. Với tôn chỉ “thiên nhiên hoàn hảo”, Nature Republic luôn hướng đến phát triển sản phẩm từ những nguyên liệu sạch, thiên nhiên và thuần khiết nhất.

Review kem dưỡng da Nature Republic Green Derma Mild Cica Cream từ rau máĐôi nét về thương hiệu Nature Republic

Nhờ đó, các sản phẩm của Nature Republic luôn lành tính và an toàn cho da. Đặc biệt sẽ giúp bạn có được làn da khỏe mạnh, tươi trẻ từ bên trong nhờ những tinh hoa quý giá từ thiên nhiên. Các sản phẩm của Nature Republic có thể kể đến như: kem chống nắng, nước tẩy trang, kem dưỡng ẩm, mặt nạ,…

Đọc thêm:  5 loại kem đánh răng P/S bán chạy trên thị trường và giá thành

Review chi tiết kem dưỡng da Nature Republic từ rau má

Về bao bì, thiết kế

Kem dưỡng Nature Republic Green Derma Mild Cica Cream chiết xuất rau má dưỡng ẩm làm dịu da có thiết kế đơn giản với tông trắng-xanh chủ đạo. Hũ kem được đóng gói chắc chắn với dung tích 190ml, dễ bảo quản và trông vô cùng tinh tế, gọn gàng.

Về bao bì, thiết kếVề bao bì, thiết kế

Thành phần

Sản phẩm kem dưỡng da Nature Republic từ rau má chứa các thành phần an toàn cho da như:

• Phức hợp rau má: Chứa chất chống oxy hóa, làm dịu da, dưỡng da và ngừa lão hóa.
  • Keo ong: Kháng khuẩn, dưỡng ẩm và bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường.
  • Propanediol: Giữ nước trên da, làm mềm và dịu da.
  • Glycerin: Cấp ẩm, bảo vệ da, giảm hiện tượng bong tróc da.
  • Fragrance: Tạo mùi hương tự nhiên, dịu nhẹ.

Thành phầnThành phần

Tác dụng

Với những thành phần có khả năng làm dịu, cấp ẩm và giữ nước cho da, kem dưỡng da Nature Republic từ rau má là sản phẩm vô cùng hiệu quả để chăm sóc da cùng những công dụng tuyệt vời:

• Dưỡng ẩm, cấp nước cho da, giúp da mềm mịn, hết khô sần.
  • Làm dịu da tức thì và lâu dài.
  • Phục hồi, tăng cường khả năng bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại.
  • Dưỡng da sáng mịn, ngừa lão hóa.

Tác dụngTác dụng

Ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm: Xuất xứ thành phần từ thiên nhiên, an toàn và lành tính cho da, chất kem thấm nhanh, không bị bết dính, có hiệu quả rõ rệt.

Nhược điểm: Kem có mùi thơm nhẹ nên nếu bạn nhạy cảm với mùi hương thì nên lưu ý.

Đọc thêm:  Hình ảnh hoa hồng đẹp chào ngày mới

Ưu điểm, nhược điểmƯu điểm, nhược điểm

Đối tượng sử dụng của kem dưỡng da Nature Republic từ rau má

Kem dưỡng da Nature Republic từ rau má rất an toàn và lành tính nên có thể được sử dụng trên mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Đặc biệt rất thích hợp cho da khô, thiếu ẩm, thiếu nước.

Đối tượng sử dụng của kem dưỡng da Nature Republic từ rau máĐối tượng sử dụng của kem dưỡng da Nature Republic từ rau má

Review kem dưỡng da Nature Republic từ rau má từ người dùng

Theo đánh giá từ người dùng, kem dưỡng da Nature Republic từ rau má có tác dụng cấp ẩm cực kỳ tốt, ngoài ra còn giúp làm mềm mịn, dưỡng sáng da. Khi bôi lên da có thì thấm rất nhanh, không có hiện tượng bết dính. Mùi hương liệu nhẹ nhàng, thơm tự nhiên nên không gây khó chịu.

Review kem dưỡng da Nature Republic từ rau má từ người dùngReview kem dưỡng da Nature Republic từ rau má từ người dùng

Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng da Nature Republic từ rau má

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1 Sau khi thực hiện xong các chu trình chăm sóc da cơ bản thì lấy một lượng kem vừa đủ ra, sau đó thoa đều lên toàn bộ vùng da mặt cần chăm sóc.

Bước 2 Dùng tay vỗ nhẹ để kem được thẩm thấu hiệu quả hơn.

Hướng dẫn sử dụngHướng dẫn sử dụng

Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản

Bạn nên lưu ý bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp với mặt trời. Ngoài ra chỉ nên sử dụng sản phẩm ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt và rời xa tầm tay trẻ em. Đặc biệt sau khi sử dụng có dấu hiệu dị ứng thì phải ngừng ngay.

Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quảnLưu ý khi sử dụng và cách bảo quản

Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Hoa Đào Đẹp Nhất Với Hơn 999+ Hình Ảnh Chất Lượng 4K

Các câu hỏi thường gặp về kem dưỡng da Nature Republic từ rau má

Kem dưỡng da Nature Republic từ rau má có tác dụng phụ không?

Hiện tại chưa ghi nhận các tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm kem dưỡng da Nature Republic từ rau má.

Kem dưỡng da Nature Republic từ rau má có tác dụng phụ không?

Làm cách nào để phân biệt kem dưỡng da Nature Republic từ rau má thật giả

Cách phân biệt sản phẩm thật – giả khá chính xác hiện nay chính là kiểm tra hóa đơn đỏ (VAT) từ nhà phân phối và người bán hàng. Các nơi bán hàng uy tín sẽ xuất hóa đơn đỏ ngay sau khi bán hàng dù khách hàng có lấy hóa đơn đỏ hay không, còn những sản phẩm, lô hàng hóa không rõ nguồn gốc sẽ không có hóa đơn đỏ.

Làm cách nào để phân biệt kem dưỡng da Nature Republic từ rau má thật giảLàm cách nào để phân biệt kem dưỡng da Nature Republic từ rau má thật giả

Mua kem dưỡng da Nature Republic từ rau má ở đâu chính hãng, giá tốt nhất?

Bạn có thể mua sản phẩm kem dưỡng Nature Republic Green Derma Mild Cica Cream chiết xuất rau má dưỡng ẩm làm dịu da 190ml chính hãng tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với giá khoảng 279.000 đồng.

Mua kem dưỡng da Nature Republic từ rau má ở đâu chính hãng, giá tốt nhất?Mua kem dưỡng da Nature Republic từ rau má ở đâu chính hãng, giá tốt nhất?

Trên đây là những thông tin về thành phần, công dụng, cách dùng sản phẩm kem dưỡng da Nature Republic từ rau má mà th-thule-badinh-hanoi.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng bài viết trên đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích và sản phẩm chăm sóc da hiệu quả hơn.

Mua sữa các loại kem dưỡng da Nature Republic tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn nhé: