Review chi tiết kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky Gel

Tìm kiếm kem chống nắng phù hợp với bản thân của mình là điều mà mỗi chúng ta ai cũng muốn. Hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu về kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky Gel nhé.

Giới thiệu thương hiệu Hatomugi

Review chi tiết kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky GelGiới thiệu thương hiệu Hatomugi

Kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky Gel là dòng kem chống nắng thuộc thương hiệu Hatomugi đến từ Nhật Bản. Thương hiệu Hatomugi là thương hiệu thuộc hãng KUMANO. Với gần 70 năm phát triển, hãng KUMANO đã cho ra đời nhiều thương hiệu mỹ phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng như chăm sóc cơ thể, chăm sóc da.

Review chi tiết kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky Gel

Bao bì và thiết kế

Kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky Gel được thiết kế với dạng tuýp nhỏ. Cùng với đó, vỏ nhựa của sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được lượng kem chống nắng sử dụng và việc lấy kem cũng rất dễ dàng.

Thành phầnThành phần

Công dụngCông dụng

Kết cấu

Kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky Gel có kết cấu dạng sữa dễ dàng cho chúng ta sử dụng.

Ưu nhược điểm

Đọc thêm:  Các hãng xe Mỹ dần bị ghẻ lạnh ở Trung Quốc

Ưu nhược điểmƯu nhược điểm

Nhược điểm

Kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky Gel sẽ hơi khó mua vì ở thị trường của nước ta sản phẩm vẫn chưa phổ biến.

Cảm nhận khi sử dụng

Khi thoa kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky Gel lên da sẽ có cảm giác mát mát, da mơn mởn, không hề dính bết, mùi thơm nhẹ nhàng thanh thoát, phù hợp với tất cả mọi loại da. Với chất kem vừa phải, không quá lỏng do đó hoàn toàn có thể nhanh chóng thấm nhanh vào làn da một cách nhanh nhất, dưỡng trắng da từ bên trong, ngăn ngừa khô da, mang lại làn da trắng mịn màng.

Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky Gel

Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky GelHướng dẫn sử dụng kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky Gel

Đối với mặt

Bước 1 Các bạn làm sạch da mặt với những sản phẩm như nước tẩy trang, sữa rửa mặt.

Bước 2 Các bạn chăm sóc bằng toner, serum.

Bước 3 Sau đó, các bạn lấy một lượng nhỏ kem chống nắng chấm đều lên trán, mũi, 2 má và cằm.

Bước 4 Các bạn thoa kem theo vòng tròn và vỗ nhẹ xung quanh mặt để kem thẩm thấu.

Đối với toàn thân

Bước 1 Các bạn làm sạch cơ thể.

Bước 2 Các bạn lấy một lượng kem chống nắng vừa đủ thoa lên những vùng trên cơ thể.

Bước 3 Các bạn thoa đều và massage để kem thấm tốt hơn.

Đọc thêm:  [Review] Trường Tiểu học Tứ Cường – Hải Dương

Kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky Gel mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky Gel mua ở đâu?Kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky Gel mua ở đâu?

Các bạn có thể tìm mua kem chống nắng ở những trang thương mại điện tử. Kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky Gel hiện nay được bán trên thị trường với giá khoảng 209.000 đồng/ tuýp 80g.

Bài viết trên là những chia sẻ của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn về kem chống nắng Hatomugi THE UV Milky Gel. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ hiểu rõ hơn về kem chống nắng này nhé.