Phân tích các loại cà phê Trung Nguyên

Trung Nguyên là một trong những thương hiệu cà phê lớn nhất Việt Nam với rất nhiều dòng sản phẩm từ cà phê rang xay, cà phê hòa tan đến những loại cà phê cao cấp nhất.

Bằng hương vị đặc trưng Trung Nguyên chinh phục khẩu vị của người dùng. Vì vậy, các sản phẩm của Trung Nguyên dần được nhiều bạn ưu tiên lựa chọn.

Thế nhưng một vấn đề các bạn chọn mua cà phê của hãng đang gặp phải đó là “cà phê Trung Nguyên loại nào ngon?” do hãng sản xuất ra rất nhiều dòng cà phê cho từng đối tượng khác nhau vì thế mà nhiều bạn muốn tìm hiểu và giải đáp thắc mắc của mình.

Đó là lí do bạn đừng bỏ qua những chia sẻ của mình dưới đây để giúp bạn chọn cho mình một loại cà phê phù hợp nhất.

Lưu ý: Mình chỉ nhắc đến những dòng phổ biến nhất, giúp bạn lựa chọn tốt hơn. Nếu bạn cần thêm thông tin nào của sản phẩm không có trong bài viết, hãy để lại bình luận bên dưới.

Cà phê Trung Nguyên sáng tạo

Dòng cà phê Trung Nguyên sáng tạo là sản phẩm thuộc phân khúc bình dân, phù hợp với tất cả mọi người. Giá cả phải chăng cùng với hương vị thơm đặc trưng của hạt cà phê chất lượng chính là chìa khóa đi đến trái tim của người yêu cà phê.

Dòng sản phẩm này bao gồm cà phê Sáng tạo 1, 2, 3, 4, 5.

Sáng tạo 1:

Cà phê sáng tạo 1 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi gắt đặc trưng của giống cà phê Robusta.

Sản phẩm là lựa chọn thích hợp cho những người sành cà phê và những người có gu cà phê đắng đậm.

Phân tích và cảm nhận các loại cà phê Trung Nguyên

Sáng tạo 2:

Cà phê Sáng tạo 2 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián nhạt, mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi êm, đậm đà.

Đọc thêm:  ĐTCL mùa 8: Thông tin chi tiết Hệ Tộc – Quái vật tấn công

Với giá thành hợp lý, sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đặc biệt là những người sành cà phê và những người có gu cà phê đắng dịu. Sản phẩm có thể kết hợp thêm với sữa đặc để mang lại vị ngọt dịu cho cà phê.

Phân tích và cảm nhận các loại cà phê Trung Nguyên

Sáng tạo 3:

Những hạt cà phê Arabica đến từ vùng đất trồng cà phê nổi tiếng Buôn Ma Thuột, được chọn lựa kỹ lưỡng để tạo ra một sản phẩm cà phê Sáng tạo 3 có màu nâu nhạt, mùi rất thơm, nhẹ nhàng và có vị hơi chua.

Sản phẩm phù hợp với những người có cá tính riêng tích những thứ độc đáo mới lạ và những người có gu cà phê đắng đắng chua thanh.

Phân tích và cảm nhận các loại cà phê Trung Nguyên

Sáng tạo 4:

Được lựa chọn từ những hạt cà phê culi Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor tốt nhất thế giới, Trung Nguyên đã cho ra đời một sản phẩm Sáng tạo 4 có hương vị rất đặc trưng, đầy lôi cuốn với mùi thơm lâu, vị đậm đà và nước pha màu nâu đậm.

Bạn có thể dễ dàng mua culi Lion 250g tại Pgdphurieng.edu.vn và hoàn toàn chính hãng.

Dùng chung với đá hoặc sữa sẽ ngon hơn. Sản phẩm phù hợp với những người sành cà phê và có gu cà phê đậm, đắng sâu, nét hương nồng.

Phân tích và cảm nhận các loại cà phê Trung Nguyên

Sáng tạo 5:

Được chế biến từ những hạt cà phê Culi Arabica ngon nhất trên thế giới. Cà phê Sáng tạo số 5 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm đặc trưng, vị êm nhẹ, ít đắng.

Sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi người, kể cả nữ vì hương vị dịu nhẹ dễ uống. Thích hợp với những người có gu cà phê đắng dịu, thích vị ngọt ngào ở hậu vị.

Bạn có thể kết hợp thêm với sữa đặc hoặc với đường để gia giảm vị đắng và ngọt theo ý thích của mình.

Phân tích và cảm nhận các loại cà phê Trung Nguyên

Cà phê phin Trung Nguyên

Giống với cà phê sáng tạo, cà phê Trung nguyên chế phin cũng là sán phẩm phổ thông phù hợp với tất cả mọi người. Điểm đặc biệt cảu cà phê này là bạn có thể kết hợp với tất cả các loại cà phê khác của Trung Nguyên để tạo nên hương vị đặc biệt của riêng mình.

Đọc thêm:  Thông tư 39/2021/TT-BYT Quy định về hồ sơ xin cấp đăng ký lưu hành thuốc, dược liệu

Chế phin 1:

Được chế biến từ những hạt cà phê Culi Robusta ngon nhất của vùng đất Thánh địa cà phê Buôn Ma Thuột. Chế Phin Số 1 có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi gắt đặc trưng của giống cà phê Robusta.

Sản phẩm phù hợp với những người có cá tính, có gu cà phê riêng biệt và thích thưởng thức cà phê với vị đắng sâu, đắng đậm và không chua.

Phân tích và cảm nhận các loại cà phê Trung Nguyên

Chế phin 2:

Chế phin 2 được chế biến từ những hạt cà phê Robusta và Arabica tuyển chọn kỹ lưỡng dưới bàn tay của người nông dân. Cà phê Chế phin số 2 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián nhạt, mùi thơm nhẹ, vị đắng hơi êm, đậm đà.

Sản phẩm phù hợp với những người có tính cách trầm ấm, nhẹ nhàng và những người có thích uống cà phê với vị đắng vừa phải, phảng phất chua dịu. Có thể kết hợp thêm đường và sữa đặc để cà phê có vị ngọt nhẹ ở hậu vị.

Phân tích và cảm nhận các loại cà phê Trung Nguyên

Chế phin 3:

Cà phê chế phin số 3 của Trung Nguyên sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu nhạt, mùi thơm nồng, vị đắng hơi chua, đắng nhẹ.

Loại cà phê này phù hợp với những người có cá tính mạnh, hơi nổi loạn, gu cà phê riêng biệt và thích thưởng thức cà phê với vị đắng nhẹ xen lẫn vị chua. Có thể kết hợp thêm đường và sữa đặc để có thêm vị ngọt ở hậu vị.

Phân tích và cảm nhận các loại cà phê Trung Nguyên

Chế phin 4:

Với sự kết hợp của của 4 loại cà phê Robusta, Arabica, Catimor, Excelsa. Chế phin 4 sau khi pha chế, cà phê có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm bền, vị rất đậm. Sản phẩm thích hợp với những người có tích cách điềm tĩnh, sành cà phê và những người có gu cà phê với hương vị đắng đậm, hương thơm nồng.

Phân tích và cảm nhận các loại cà phê Trung Nguyên

Chế phin 5:

Sản phẩm cuối cùng của Chế phin – Chế phin 5 chế biến từ những hạt cà phê Culi Arabica sau khi pha cà phê có nước pha màu nâu cánh gián đậm, mùi thơm đặc trưng, vị êm nhẹ, ít đắng.

Sản phẩm với hương vị nhẹ nhàng nên thích hợp với hầu hết mọi người, kể cả nữ giới và những người thích uống cà phê với hương vị đắng nhẹ. Có thể kết hợp với sữa hoặc đường để thêm vị ngọt cho sản phẩm.

Đọc thêm:  Bảo quản trứng ở ngoài hay trong tủ lạnh sẽ tốt hơn?

Phân tích và cảm nhận các loại cà phê Trung Nguyên

Cà phê Trung Nguyên khát vọng chữ I

Sự kết hợp bốn loại hạt Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor. Sản phẩm có màu nước nâu đậm, hương thơm nồng, vị đậm đà đặc trưng. Thích hợp với những người có gu uống cà phê đậm và phù hợp mọi cách uống.

Phân tích và cảm nhận các loại cà phê Trung Nguyên

Cà phê Trung Nguyên chinh phục S

Kết hợp của bốn loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor theo tỉ lệ phối trộn đặc biệt. Sản phẩm có màu nước nâu sánh, hương thơm đầy, vị đậm đà. Thích hợp cho những người có “gu” uống cà phê đậm và phù hợp với mọi cách uống. Sản phẩm dành cho những người có sở thích chinh phụ, khao khát chiến thắng và thành công.

Phân tích và cảm nhận các loại cà phê Trung Nguyên

Cà phê Trung Nguyên House Blend

sản phẩm kết hợp bốn loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Cherry và Catimor. Thành phẩm có nước pha màu nâu sánh, có mùi thơm quyến rũ, vị ngon đậm đà, đắng dịu. Loại cà phê bày đặc biệt với những người điềm tĩnh nhẹ nhàng và muốn thưởng thức cà phê đắng đậm và thơm nồng.

Phân tích các loại cà phê Trung Nguyên

Cà phê Trung Nguyên nâu sức sống đại ngàn

Phân tích các loại cà phê Trung Nguyên

Với mùi thơm nồng quyến rũ, vị đậm đà đặc trưng đánh thức những sáng tạo và sức sống bên trong bạn. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa 4 loại hạt cà phê Arabica, Robusta, Excelsa, Catimor cùng với quy trình chế biến hàng đầu thế giới. Sản phẩm phù hợp với những người có gu cà phê đậm. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho buổi sáng để giúp đánh thức sự năng động, sáng tạo và năng lượng trong bạn.

Trên đây là một vài phân tích về màu sắc, mùi thơm và vị của các loại cà phê Trung Nguyên phổ biến hiện nay. Với Trung Nguyên bạn không chỉ đơn thuần thưởng thức những vị cà phê cố định như trên mà hay hơn thế bạn thoàn toàn có thể pha trộn với tỉ lệ phù hợp giữa các loại để cho ra mùi vị cà phê của riêng bạn.

Bạn sẽ quan tâm:

Kinh nghiệm hay Pgdphurieng.edu.vn

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button