Nên mua bột giặt Omo hay Tide?

Sơ lược về Omo

– Omo là sản phẩm bột giặt chủ đạo của tập đoàn Unilever, nhãn hiệu này có khá nhiều dòng sản phẩm với những đặc điểm riêng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Nên mua bột giặt Omo hay Tide?Sơ lược về Omo

– Đây là thương hiệu bột giặt được đánh giá cao về chất lượng. Omo có thể giặt sạch nhiều vết bẩn cứng đầu như sô-cô-la, vết dầu ăn, nước sốt cà chua, cà-phê, nước hoa quả, tương đen,…

– Hiện nay, Omo vẫn đang dẫn đầu thị trường với kết quả khoảng 83% bà nội trợ từng sử dụng sản phẩm này.

Omo - Thương hiệu uy tín và chất lượng vượt trộiOmo – Thương hiệu uy tín và chất lượng vượt trội

Sơ lược về Tide

– Cũng được nhiều người tin dùng, Tide đã chứng tỏ chất lượng vượt trội của mình khi có khoảng 33% bà nội trợ sử dụng sản phẩm bột giặt này.

Sơ lược về TideSơ lược về Tide

– Dù ra đời sau Omo, Tide không hề kém cạnh về chất lượng.

– Tide có dòng sản phẩm kết hợp với nước xả vải Downy, nếu bạn yêu thích mùi hương của Downy thì nên chọn sử dụng bột giặt Tide.

Tide - Trắng sáng rõ rệt và phù hợp với nhiều phương tiện giặtTide – Trắng sáng rõ rệt và phù hợp với nhiều phương tiện giặt

So sánh bột giặt Omo và Tide

Nên chọn bột giặt Omo hay Tide?

• Nếu bạn yêu thích mùi hương của nước xả vải Downy thì nên chọn bột giặt Tide. Nếu thích mùi hương của Comfort thì nên dùng bột giặt Omo.
  • Nếu nhà bạn sử dụng máy giặt cửa trước thì nên chọn bột giặt Omo, vì bột giặt dành riêng cho máy giặt cửa trước của Omo ít bọt hơn, giúp bảo vệ linh kiện trong máy hiệu quả hơn.
  • Nếu da bạn nhạy cảm, có thể sử dụng bột giặt Tide, hoặc sử dụng bao tay khi giặt quần áo.
Đọc thêm:  Google, Facebook lại tuyên chiến với báo chí

Nhìn chung, Omo và Tide là hai thương hiệu bột giặt phổ biến nhất hiện nay, cả hai đều có những ưu nhược điểm riêng. Tin chắc sau khi đọc bài viết này, các bạn đã có sự lựa chọn cho riêng mình.