Nạp năng lượng, tăng cường tỉnh táo với nước tăng lực Abben

Một tinh thần sảng khoái, một cơ thể khỏe mạnh chính là những yếu tố tạo nên một ngày học tập và làm việc hiệu quả. Những ngày cảm thấy uể oải, chán chường hay giữa thời tiết nắng nóng cực độ, chúng ta cần giải nhiệt bằng những loại thức uống nạp ngay năng lượng, tăng cường tỉnh táo. Và nước tăng lực Abben chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp này, cùng tìm hiểu thêm về nước tăng lực Abben nhé!

Đôi nét về thương hiệu Uniben

Thương hiệu Uniben là một trong những thương hiệu thực phẩm nổi tiếng tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm mì ăn liền, các loại gia vị và nước giải khát với các thương hiệu con nổi bật như thương hiệu mì 3 miền, nước giải khát BONCHA, REEVA, JOCO và đặc biệt là nước giải khát ABBEN.

Đôi nét về thương hiệu UnibenĐôi nét về thương hiệu Uniben

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, mỗi sản phẩm mà Uniben đem đến với khách hàng đều gắn với lợi ích toàn diện của cộng đồng, đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng bằng các sản phẩm dinh dưỡng và thơm ngon. Uniben từng bước phát huy những giá trị cốt lõi của mình, đảm bảo quá trình sản xuất nghiêm ngặt, an toàn vệ sinh thực phẩm trong từng sản phẩm.

Đọc thêm:  4 cách giặt giày trắng sạch như mới cực đơn giản

Nước tăng lực Abben có gì đặc biệt?

Nước tăng lực Abben có thiết kế bao bì hiện đại, sáng tạo và độc đáo tạo nên tổng thể vô cùng năng động, cá tính. Nước tăng lực có hương vị mới lạ, khác biệt cùng công thức chứa taurine, inositol, caffeine, vitamin B3, vitamin B6, vitamin B12,… mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ, tạo cảm giác sảng khoái cho người dùng. Sản phẩm mang 3 hương vị độc đáo bao gồm hương vị việt quất, vị dâu tây và vị chanh thanh mát, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ những ngụm đầu tiên.

Nước tăng lực Abben vị việt quất

Nếu bạn đang cần nạp thêm năng lượng tươi mới để thỏa sức sáng tạo, vận động thì hãy thử ngay nước tăng lực Abben vị việt quất với với hương thơm đặc trưng hòa quyện cùng vị chua nhẹ đem lại vị ngon sảng khoái.

Nước tăng lực Abben vị việt quất Nước tăng lực Abben vị việt quất

Giá tham khảo: Nước tăng lực Abben vị việt quất đang được bán trên thị trường với giá thành khoảng 10.000 đồng/chai 330ml

Nước tăng lực Abben vị dâu tây

Với dung tích 330ml, nước tăng lực Abben vị dâu tây chính là sự kết hợp giữa vị chua dịu nhẹ cùng vị ngọt dịu từ dâu tây mang lại vị ngon rất mới mẻ. Nước tăng lực giúp tinh thần bạn trở nên tươi tỉnh, tăng lực mạnh mẽ cho hoạt động tự do sáng tạo, thể hiện chất riêng.

Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình nền hoạt hình đẹp tuyển chọn – Hơn 999 hình nền đẹp hoạt hình 4K đầy ấn tượng

Nước tăng lực Abben vị dâu tâyNước tăng lực Abben vị dâu tây

Giá tham khảo: Nước tăng lực Abben vị dâu tây đang được bán trên thị trường với giá thành khoảng 10.000 đồng/chai 330ml

Nước tăng lực Abben vị chanh

Nước tăng lực Abben vị chanh có thành phần tự nhiên, mùi thơm ngon, thanh mát của chanh hòa quyện cùng với gas sảng khoái mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời cho người dùng. Sản phẩm còn giúp cơ thể bù nước bổ sung thêm vitamin, xua tan cơn khát và không còn cảm giác mệt mỏi.

Nước tăng lực Abben vị chanhNước tăng lực Abben vị chanh

Giá tham khảo: Nước tăng lực Abben vị chanh đang được bán trên thị trường với giá thành khoảng 10.000 đồng/chai 330ml

Hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản và lưu ý khi dùng

Hướng dẫn sử dụng

Lắc nhẹ sản phẩm nước tăng lực Abben trước khi uống, dùng nay sau khi mở nắp, ngon hơn khi uống lạnh hoặc uống cùng với nước đá.

Cách bảo quản

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và hạn chế để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao.

Không nên sử dụng quá nhiều nước ngọt trong một ngày.

Không cho trẻ em dưới 3 tuổi sử dụng.

Trẻ em sử dụng cần có sự giám sát của người lớn.

Hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản và lưu ý khi dùngHướng dẫn sử dụng, cách bảo quản và lưu ý khi dùng

Nước tăng lực Abben với hương vị mới lạ, hấp dẫn giúp người dùng nạp ngay năng lượng, tăng cường tỉnh táo, giúp xua tan căng thẳng mệt mỏi, giải nhiệt cực đã và tập trung cho công việc mỗi ngày.

Đọc thêm:  Hoa hồng Darby: Nguồn gốc, ý nghĩa và cách chăm sóc hoa nở đẹp