Năng lượng cho bé cùng sữa cacao lúa mạch TH Truechocomalt mới

Sữa cacao lúa mạch TH Truechocomalt ra mắt đánh dấu bước tiến mới của tập đoàn sữa TH trong việc tham gia thị trường sữa lúa mạch. Khám phá ngay những thông tin về sản phẩm mới này cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn nhé!

Thương hiệu TH Truechocomalt

Năng lượng cho bé cùng sữa cacao lúa mạch TH Truechocomalt mớiThương hiệu TH Truechocomalt

TH Truechocomalt là thương hiệu sữa lúa mạch thuộc Tập đoàn TH, vừa ra mắt vào tháng 4/2023 vừa qua. Tập đoàn TH là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, sở hữu những sản phẩm chất lượng như: Sữa tươi nguyên chất, sữa hạt, sữa chua uống, kem, sữa trái cây,..

Thương hiệu TH Truechocomalt ra đời là một trong những bước tiến quan trọng của tập đoàn với mục đích mở rộng hệ sinh thái sản phẩm TH đồng thời đánh dấu sự chính thức gia nhập “đường đua” thị trường sữa lúa mạch.

Sữa cacao lúa mạch TH Truechocomalt Mistori có gì đặc biệt?

Sữa cacao lúa mạch TH Truechocomalt Mistori có gì đặc biệt?Sữa cacao lúa mạch TH Truechocomalt Mistori có gì đặc biệt?

Sản phẩm sữa cacao lúa mạch TH Truechocomalt Mistori sở hữu bao bì giấy tương tự những dòng sữa khác của thương hiệu. Điểm nhấn của sản phẩm nằm ở thiết kế xanh lá đậm nổi bật cùng bộ ba hình ảnh nhân vật hư cấu – cậu bé Thần ở tinh cầu Chocomalt, cây cacao thiêng và các cô bé, cậu bé từ Địa cầu, gắn liền với ý nghĩa của sản phẩm nhằm thu hút trẻ nhỏ và thanh thiếu niên.

Đọc thêm:  Quả chôm chôm: Tác dụng, cách chế biến, các loại chôm chôm

Sự đầu tư và chăm chút còn thể hiện thông qua việc lựa chọn tên sản phẩm. Người đại diện thương hiệu chia sẻ rằng cái tên “Mistori” là kết quả từ việc kết hợp từ “Mystery” và “Story” thể hiện “khát vọng trở thành một phần trong hành trình chinh phục và tạo nên câu chuyện kỳ thú của trẻ nhỏ”.

Thiết kế sản phẩm nổi bật với màu sắc xanh đậmThiết kế sản phẩm nổi bật với màu sắc xanh đậm

Thành phần của thức uống sữa cacao lúa mạch TH Truechocomalt Mistori gồm sữa tươi sạch nguyên chất có nguồn gốc từ những trang trại chuẩn công nghệ khép kín của TH, kết hợp cùng nguyên liệu tự nhiên như chiết xuất lúa mạch, ca cao,.. và những vi chất thiết yếu được bổ sung gồm vitamin B6, vitamin B12 và acid folic với công dụng hỗ trợ phát triển trí não và calci giúp tăng chiều cao.

Giá thành sản phẩm:– Sữa cacao lúa mạch TH Truechocomalt Mistori lốc 4 hộp 180ml có giá khoảng 33.400 đồng.– Sữa cacao lúa mạch TH Truechocomalt Mistori thùng 48 hộp 180ml có giá khoảng 400.800 đồng.– Sữa cacao lúa mạch TH Truechocomalt Mistori lốc 4 hộp 110ml có giá khoảng 21.200 đồng.– Sữa cacao lúa mạch TH Truechocomalt Mistori thùng 48 hộp 110ml có giá khoảng 254.400 đồng.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sữa cacao lúa mạch TH Truechocomalt Mistori

Hướng dẫn sử dụng và bảo quảnHướng dẫn sử dụng và bảo quản

• Sản phẩm không dành cho trẻ em dưới 1 tuổi.
  • Uống trực tiếp sau khi mở bao bì và lắc đều trước khi uống.
  • Nên dùng 2 – 3 hộp/ngày, có thể bảo quản lạnh để sử dụng.
  • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
Đọc thêm:  7 quán bún bò ngon nhất tại quận Bình Tân

Hiện th-thule-badinh-hanoi.edu.vn chưa kinh doanh sữa cacao lúa mạch TH Truechocomalt Mistori, bạn có thể tìm mua các sản phẩm tương tự khác như: Sữa ca cao lúa mạch Milo, sữa lúa mạch cacao Nuvi,.. tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn nhé!

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm sữa cacao lúa mạch TH Truechocomalt Mistori và có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất! Hãy ghé các chi nhánh của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn hoặc truy cập trang web https://www.bachhoaxanh.com/ để mua các sản phẩm giá ưu đãi nhất nhé!

Chọn mua sữa cacao, lúa mạch tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn: