Món cơm thêm ngon thêm dưỡng chất với gia vị rắc cơm Tâm Minh

Gia vị rắc cơm là thực phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản. Sản phẩm này dùng trộn vào cơm, cháo,… để các món ăn này trở nên vừa ăn mà không phải chế biến phức tạp. Vì sự tiện lợi này, gia vị rắc cơm đã nhanh chóng được yêu thích tại Việt Nam, một trong những thương hiệu tiêu biểu chính là Tâm Minh Foods.

Tìm hiểu về đôi nét về thương hiệu Tâm Minh

Món cơm thêm ngon thêm dưỡng chất với gia vị rắc cơm Tâm MinhTìm hiểu về đôi nét về thương hiệu Tâm Minh

Tâm Minh Foods là thương hiệu Việt, chuyên sản xuất và phân phối thực phẩm dưỡng sinh. Thương hiệu mang đến các dòng sản phẩm đa dạng như cháo ăn liền, canh rong biển ăn liền, rong biển rắc cơm,…

Tâm Minh Foods cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, 100% thuần chay, không sử dụng bất cứ hóa chất tạo màu, chất bảo quản hay hương liệu nào trong quá trình chế biến. Ngoài ra thương hiệu còn sử dụng dây chuyền sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm gia vị rắc cơm Tâm Minh có gì đặc biệt?

Gia vị rắc cơm lúa mạch rong biển Tâm MinhGia vị rắc cơm lúa mạch rong biển Tâm Minh

Đọc thêm:  Cách hoàn thiện bài thuyết trình đẹp và chuyên nghiệp nhất qua hình ảnh kết thúc

Sản phẩm có bao bì dạng hũ trong suốt, dễ dàng nhìn thấy được gia vị bên trong. Phần nắp đậy chắc chắn không sợ rơi vãi ra ngoài. Gia vị rắc cơm Tâm Minh là sự hòa quyện của lúa mạch, mè đồi, rong biển, bột nêm ngưu báng, tiêu, muối. Tạo nên hỗn hợp gia vị vừa ăn, tiện dụng với giá thành phải chăng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, thương hiệu cam kết không sử dụng bột ngọt, phẩm màu, hóa chất, hương liệu trong quy trình sản xuất

Gia vị rắc cơm lúa mạch rong biển Tâm Minh hũ 100g hiện đã có mặt tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với giá khoảng 48.000 đồng.

Hướng dẫn sử dụng gia vị rắc cơm Tâm Minh

Hướng dẫn sử dụng gia vị rắc cơm Tâm MinhHướng dẫn sử dụng gia vị rắc cơm Tâm Minh

Gia vị rắc cơm Tâm Minh với các nguyên liệu được hòa quyện với nhau tạo nên vị vừa ăn. Vào những ngày bận rộn, bạn có thể rắc gia vị lên cơm và ăn ngay mà không cần qua bất kỳ các bước chế biến nào.

Những lưu ý khi sử dụng gia vị rắc cơm Tâm Minh

Những lưu ý khi sử dụng gia vị rắc cơm Tâm MinhNhững lưu ý khi sử dụng gia vị rắc cơm Tâm Minh

Chỉ sử dụng sản phẩm còn hạn sử dụng, kết cấu hoặc mùi vị vẫn nguyên vẹn. Ăn một lượng vừa đủ, không lạm dụng gia vị rắc cơm quá nhiều. Tuy gia vị rắc cơm tiện lợi và tiết kiệm thời gian, nhưng không nên dùng sản phẩm này thay thế các món ăn hằng ngày vì sẽ không cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết.

Đọc thêm:  Cách reset máy giặt Toshiba để khắc phục lỗi thường gặp cực đơn giản

Cách bảo quản

Cách bảo quảnCách bảo quản

Hãy bảo quản gia vị rắc cơm Tâm Minh tại những nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh xa nhiệt độ cao, ánh nắng hoặc môi trường ẩm ướt nhằm giữ nguyên chất lượng của sản phẩm.

Trên đây là bài viết về gia vị rắc cơm Tâm Minh. Mong rằng đã mang những thông tin hữu ích quanh sản phẩm cực kỳ ngon miệng và tiện dụng này gửi đến bạn.

Chọn mua gia vị rắc cơm Tâm Minh tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn: