Mì CayKay có những loại nào?

Với sợi mì dai, to cùng với những gói gia vị đậm đà sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó mì CayKay còn có nhiều loại hương vị khác nhau nhằm tạo sự mới mẻ, đa dạng sản phẩm và giúp người ăn đổi khẩu vị. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Thương hiệu CayKay

Mì Caykay là một thương hiệu mì của Acecook Việt Nam, như đã biết thì công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành công ty tổng hợp thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, trong nhiều năm qua thì họ đã phát triển ra được nhiều sản phẩm mì chất lượng và được khách hành tin dùng rất nhều như mì Hảo Hảo, mì Hít Hà, mì Bốn Phương, mì CayKay,…

Mì CayKay có những loại nào?

Các sản phẩm của Acecook là một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Nhật Bản và hương vị mì Việt Nam, với sợ mì dai, to cùng với nước súp đậm vị sẽ tạo một hương vị mới lạ cho khách hàng khi mua về thưởng thức. Mì CayKay còn được cam kết đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và được chứng nhận là một sản phẩm tinh dùng của mọi nhà.

Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình ảnh tiền chất lượng siêu cao đạt 4K có hơn 999 hình ảnh.

Mì CayKay có những hương vị nào?

Mì CayKay hiện nay đang được bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với hai loại sản phẩm chính là mì ly và mì tô:

Mì tô:

Mì CayKay vị ốc xào bơ tỏi và vị thịt nướng BBQ

Hương vị ốc xào bơ tỏi

Nếu bạn là một tín đồ của hương vị bơ tỏi thơm béo thì sản phẩm mì CayKay hương vị ốc xào bơ tỏi sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp nhất với bạn đấy.

Mì CayKay vị ốc xào bơ tỏi sẽ mang đến cho bạn hương vị bơ tỏi thơm béo và đậm vị được kết hợp cùng những miếng thịt ốc dai ngọt được đóng gói một cách cẩn thận và an toàn. Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm vừa thơm ngon vừa an toàn cho sức khỏe.

Hương vị thịt nướng BBQ

Với những tín đồ của món thịt nướng BBQ thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm mì CayKay hương vị thịt nướng BBQ này được. Khi ăn bạn sẽ thấy hương vị BBQ đậm đà trong từng sợi mì, với gói nước sốt vừa ăn và có một chút vị cay the sẽ làm các bạn suýt xoa,

Bột mì khi làm được đảo đều sơ qua lớp trứng nên khi ăn bạn sẽ cảm thấy thêm vị béo nhưng không gây ngán. Đây sẽ là một sản phẩm mà có lẽ bạn sẽ không bao giờ có thể quan ngại về chất lượng và hương vị của nó được.

Đọc thêm:  [Review] Trường THPT Nguyễn Trãi – Bắc Ninh

Mì ly:

Mì CayKay vị bò cay và vị hải sản cay

Hương vị bò cay

Sản phẩm mì Caykay hương vị bò cay là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhiều nhất trong tất cả các loại mì của CayKay.

Với hương vị bò thơm, được pha huyện trong nước sốt cay the tuyệt hảo pha thêm một chút cay the, cùng với sợi mì dai, ngon thì khi trộn đều lên bạn sẽ không thể nào quên được hương vị này.

Đặc biệt sản phẩm luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng nhiều chất bảo quản khi đóng gói, phù hợp với mọi người.

Hương vị hải sản cay

Nếu bạn muốn thưởng thức một loại mì đậm hương vị hải sản cùng với một chút vị chua, cay thì hãy lựa chọn ngay cho mình sản phẩm mì CayKay hương vị hải sản cay nhé

Với hương vị chua cay đậm đà từ nước súp, được đóng gói cẩn thận cùng với những nguyên liệu đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì mì hải sản cay sẽ mang đến cho bạn một món ăn với hương vị hết sức tuyệt vời.

Trên đây là tổng hợp những loại mì CayKay thơm, ngon và mang lại cho bạn nhiều khẩu vị khác nhau. Còn chờ gì nữa mà không đến Bách Hóa XANH mua và thưởng thức ngay nhé.

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn