Mẹo phối đồ với đồng hồ nữ cực tinh tế, thời trang cho các chị em

Trên thị trường có đa dạng các loại đồng hồ với nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi loại khi được kết hợp với các loại quần áo sẽ đem lại cảm giác riêng. Nắm vững các mẹo phối đồ với đồng hồ sẽ giúp bạn trở nên thời trang hơn. Tất cả sẽ có trong bài viết sau, theo dõi ngay để biết đó là những mẹo gì nhé!

Mẹo phối đồ với đồng hồ nữ

Mẹo phối đồ với đồng hồ nữMẹo phối đồ với đồng hồ nữ

Phối màu tone sur tone

Phối màu của trang phục cùng tone màu với đồng hồ là một cách phối đồ đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn có thể kết hợp các tone màu trong cùng một gam màu như nâu đậm, trắng, nâu nhạt và be để tạo sự tươi mới và hài hoà.

Màu sắc trung tính và tone màu pastel

Đồng hồ có màu sắc trung tính như đen, trắng, nude hoặc tone màu pastel như gold rose thường dễ phối đồ vì chúng phù hợp với đa số các loại trang phục. Nếu bạn không tự tin trong việc phối đồ, hãy ưu tiên lựa chọn những mẫu đồng hồ có màu sắc như vậy trong bộ sưu tập của bạn.

Cách chọn đồng hồ phù hợp với trang phục

Cách chọn đồng hồ phù hợp với trang phụcCách chọn đồng hồ phù hợp với trang phục

Đọc thêm:  Làm thế nào để xóa nhanh chóng tất cả các bài đăng trên Facebook

Đồng hồ dây kim loại mạ bạc hoặc mạ vàng: Kiểu đồng hồ này sẽ tạo điểm nhấn thời trang nhất là váy. Bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ lắc tay hoặc đồng hồ có gắn đá để thêm phần lộng lẫy cho trang phục. Những chi tiết nhỏ xinh như đồng hồ lắc tay hoặc đá cũng giúp tạo nên vẻ nữ tính, quyến rũ.

Đồng hồ dây da và số điện tử: Phù hợp với những bạn có phong cách có phần cá tính và không thích phong cách dịu dàng. Những loại đồng hồ này phù hợp với nhiều dịp và cũng rất thoải mái khi sử dụng trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày.

Đồng hồ đơn giản và cổ điển: Những loại đồng hồ có thiết kế đơn giản và có phần cổ điển rất dễ để kết hợp với trang phục. Ngược lại, những thiết kế đồng hồ độc lạ và màu sắc nổi bật có thể gây khó khăn trong việc phối đồ.

Một số kiểu phối đồ với đồng hồ nữ

Phối đồng hồ và áo phông T-Shirt

Phối đồng hồ và áo phông T-ShirtPhối đồng hồ và áo phông T-Shirt

Phối áo phông với đồng hồ đeo tay là cách phối đồ đơn giản và phổ biến. Nếu bạn muốn vẻ năng động và trẻ trung, kết hợp áo phông với quần jeans, giày sneaker và đồng hồ phong cách tối giản. Đối với phong cách tinh tế và chững chạc, mix áo phông với quần vải, giày cao gót hoặc giày lười và chọn đồng hồ đơn giản với dây da màu trung tính.

Đọc thêm:  Kinh nghiệm du lịch Kim Bôi – Hòa Bình mới nhất 2022

Phối đồng hồ nữ với Blazer hoặc vest nữ

Phối đồng hồ nữ với Blazer hoặc vest nữPhối đồng hồ nữ với Blazer hoặc vest nữ

Phối đồng hồ nữ với blazer hoặc vest mang đến vẻ sành điệu, cá tính và sang trọng. Bạn có thể chọn đồng hồ dây kim loại khi diện vest nữ để tạo vẻ mạnh mẽ. Hoặc kết hợp blazer với chân váy dài hoặc quần short và đồng hồ dây da để có vẻ dịu dàng và trang nhã. Hãy chọn những phụ kiện phù hợp với phong cách cá nhân và tự tin tạo dựng phong cách riêng của mình.

Phối đồng hồ nữ với quần ống rộng và đồng hồ bản to

Phối đồng hồ nữ với quần ống rộng và đồng hồ bản toPhối đồng hồ nữ với quần ống rộng và đồng hồ bản to

Phối đồng hồ nữ với quần ống rộng và đồng hồ bản to giúp bạn trông cá tính hơn. Chọn một chiếc đồng hồ lớn và nổi bật để tương phản với chiếc quần ống rộng. Điều này giúp tạo nên sự cân đối và điểm nhấn cho trang phục.

Đặc biệt, nếu bạn ưa thích phong cách cổ điển, bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ với mặt số tròn và vỏ kim loại. Còn nếu bạn thích phong cách hiện đại và năng động hơn, hãy thử một chiếc đồng hồ với mặt số vuông và dây đeo bằng da hoặc vải. Với vẻ thời thượng, đẳng cấp và phá cách, cách phối đồ này thực sự mang lại một sự tươi mới và tự tin cho phụ nữ.

Đọc thêm:  Thông tư 42/2017/TT-BCA Hướng dẫn Nghị định 96/2016/NĐ-CP ngành nghề kinh doanh có điều kiện

Trên đây là những mẹo phối đồ với đồng hồ giúp bạn trở nên tự tin và thu hút hơn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc các bạn phối đồ thành công và có những outfit thật ấn tượng!

Mua khăn giấy các loại tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để vệ sinh đồng hồ đeo tay hiệu quả: