Melbourne Polytechnic Việt Nam dạy 100% chương trình chuyển giao từ Australia

Theo đại diện đơn vị, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi người lao động có trình học vấn cao, chuyên môn sâu, tay nghề vững, có khả năng thích nghi tốt và trang bị đủ kỹ năng đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Do đó, Melbourne Polytechnic Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp sinh viên thụ hưởng chất lượng giáo dục của Australia ngay tại Việt Nam.

Sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam trong sự kiện định hướng nghề nghiệp. Ảnh: Melbourne Polytechnic Việt Nam

Ông Andreas Pohl – Quản lý Đào tạo quốc tế Melbourne Polytechnic Australia nhận định, Việt Nam là một đất nước trẻ với lượng lớn sinh viên chuẩn bị tham gia vào lực lượng lao động. Vì vậy, điều quan trọng nhất trong hoạt động đào tạo là giúp các bạn trẻ theo học tại trường có thể nắm chắc kiến thức và được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

“Sinh viên có thể bắt đầu sự nghiệp của mình ngay khi rời ghế nhà trường, không cần mất quá nhiều thời gian đào tạo của nhà tuyển dụng”, ông nhấn mạnh.

Ông Andreas Pohl chia sẻ về chương trình đào tạo của Melbourne Polytechnic Australia và kho học liệu dành cho sinh viên quốc tế. Ảnh: Melbourne Polytechnic Việt Nam

Chương trình liên kết đào tạo quốc tế Melbourne Polytechnic Việt Nam cung cấp cho sinh viên giáo trình, học liệu tiên tiến từ Australia. Theo đó, không cần đi du học, các bạn vẫn có thể thụ hưởng chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế, được Melbourne Polytechnic Australia đánh giá và kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng đào tạo.

Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình ảnh hà giang độ phân giải cao 4K với hơn 999+ tấm hình đẹp

Trong buổi trao đổi với giảng viên và sinh viên Melbourne Polytechnic Việt Nam, ông Leonard Spain – Giám đốc Đào tạo Melbourne Polytechnic Australia cho biết, sinh viên của chương trình sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn như người học tại Australia. Cách thức xây dựng chương trình học tập cũng được chuyển giao và xây dựng sát với môi trường học tập của sinh viên Việt Nam.

“Chúng tôi hy vọng sinh viên Melboune Polytechnic Việt Nam hoàn thành chương trình học tiếng Anh, chuyên ngành theo đúng tiêu chuẩn và cam kết giữa hai đơn vị. Đây là cơ hội để các bạn phát triển hơn trong tương lai”, ông nói thêm.

Bên cạnh đó, tất cả giảng viên của Melbourne Polytechnic Việt Nam đều đạt chứng chỉ giảng dạy do Melbourne Polytechnic Australia cấp. Ngoài ra, đội ngũ từ nước ngoài cũng thường xuyên hỗ trợ sinh viên học tập qua các workshop, hội thảo trực tuyến hoặc trực tiếp tại trường.

Đại diện Melbourne Polytechnic Australia làm việc với cán bộ, giảng viên Melbourne Polytechnic Việt Nam. Ảnh: Melbourne Polytechnic Việt Nam

Hiện, Melbourne Polytechnic Việt Nam tuyển sinh ba chuyên ngành chính là Marketing – Truyền thông, Phát triển sản phẩm sáng tạo – Thiết kế đồ họa và Thiết kế Kỹ thuật Cơ – Điện tử. Đơn vị đánh giá đây là những ngành nghề “khát” nhân lực trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp kỳ vọng sẽ tuyển được nhân sự có chuyên môn cao.

Đọc thêm:  Tổng hợp các loại gas tủ lạnh thông dụng hiện nay mà bạn nên biết

Một buổi hoạt động ngoại khóa, rèn kỹ năng mềm cho sinh viên. Ảnh: Melbourne Polytechnic Việt Nam

Sinh viên khi theo học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam sẽ học tập trong nước. Sau khi tốt nghiệp, các bạn nhận bằng cao đẳng quốc tế do Melbourne Polytechnic Australia cấp và có cơ hội chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại Australia.

“Đây là một trong những ưu điểm dành cho sinh viên Việt, mở ra cơ hội việc làm trong môi trường chuyên nghiệp, các doanh nghiệp đa quốc gia hoặc tập đoàn lớn trong tương lai”, đại diện Melbourne Polytechnic Việt Nam đơn vị khẳng định.

Thiên Minh