Masan ra mắt sản phẩm thức uống dinh dưỡng sữa hạt năng lượng B’fast

Sữa hạt là một loại thức uống không những thơm ngon mà còn dinh dưỡng với nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, để chọn được một loại sữa hạt chất lượng không phải dễ dàng, biết được lý do đó, Masan đã cho ra mắt sữa hạt năng lượng B’fast cực chất lượng, hãy cùng tìm hiểu ngay nào.

Đôi nét về thương hiệu Masan

Masan là một thương hiệu công ty đa ngành có trụ sở chính tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1996 và đã phát triển thành một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam.

Masan là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và nước giải khát tại Việt Nam. Công ty sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như thực phẩm chế biến, nước giải khát và gia vị. Các thương hiệu nổi tiếng của Masan bao gồm Masan Chinsu, Nam Ngư và Omachi.

Công ty MasanCông ty Masan

Không dừng lại tại đây, Masan còn đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển sản xuất sữa hạt B’fast để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao. B’fast đã nhận được sự chào đón tích cực từ thị trường và ngày càng được nhiều người lựa chọn như một sự thay thế hoặc bổ sung cho sữa động vật truyền thống.

Đọc thêm:  Cách xóa tài khoản Twitter (+ Sao lưu)

Việc đầu tư vào dòng sản phẩm sữa hạt B’fast cho thấy sự đa dạng hóa của Masan và cam kết của công ty trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sữa hạt B’fast có gì đặc biệt?

Sản phẩm sữa hạt B’fastSản phẩm sữa hạt B’fast

Sữa hạt năng lượng B’fast của Masan được sản xuất từ ba loại hạt chính là hạnh nhân, hạt dẻ cười và macca. Hạnh nhân được nhập khẩu từ Úc, hạt dẻ cười nhập khẩu từ Mỹ, và macca được trồng tại các vùng nguyên liệu trong nước tại Việt Nam. Sữa hạt năng lượng B’fast được thiết kế đặc biệt để phù hợp với giai đoạn phát triển nhanh chóng về thể chất của trẻ em.

Với công thức đột phá và cung cấp dưỡng chất đa dạng như protein, canxi, chất xơ và hơn 30 loại vitamin thuộc nhóm A và B, omega 3, photpho… Đây là những chất dinh dưỡng quan trọng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và phát triển não bộ tối ưu cho trẻ.

Đồng thời, sản phẩm đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị hàng ngày của trẻ em.

Công thức độc quyền của B’fast được phát triển dựa trên nghiên cứu về khẩu vị của trẻ em, với sự tập trung vào hương vị tự nhiên của cacao. Điều này khiến cho B’fast có một hương vị thú vị và trẻ em thấy “ngon”, tự nguyện chấp nhận B’fast vào thực đơn hàng ngày.

Đọc thêm:  Hướng dẫn đổi mật khẩu, tăng cường bảo mật tài khoản Zing ID

Giá tham khảo: Khoảng 25.000 – 35.000 đồng/ lốc 4 hộp

Cách sử dụng và bảo quản sữa hạt B’fast

Cách sử dụng và bảo quản sữa hạt B’fastCách sử dụng và bảo quản sữa hạt B’fast

Cách sử dụng: Lắc đều hộp sữa trước khi sử dụng. Có thể uống sữa hạt B’fast trực tiếp mà không cần pha loãng.

Cách bảo quản: Sau khi mở hộp, nên đậy kín lại và để trong tủ lạnh. Nếu sử dụng không hết có thể bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Tránh để sữa hạt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc các nguồn nhiệt cao.

Với những thông tin review chi tiết về sữa hạt B’fast trên đây hy vọng sẽ giúp các mẹ tìm được nguồn dưỡng chất thơm ngon, dinh dưỡng cho bé nhà mình nhé.

có thể bạn quan tâm:

• Tìm hiểu về sữa từ hạt Vegemil cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn