Mách bạn cách phối đồ với boot hở mũi cực chất, đón đầu xu hướng

Boot hở mũi là phụ kiện thời trang cực chất mà các nàng nên có trong tủ đồ mỗi dịp thu đến, đông sang. Boot hở mũi không những giữ ấm đôi chân mà khi phối hợp với các loại trang phục sẽ làm các nàng trở nên cá tính và sành điệu hơn.

Boot hở mũi và quần short jeans

Quần short jeans thích hợp cho những buổi hoạt động ngoài trời, cà phê, dạo phố hay xem phim cùng bạn bè, tạo nên sự năng động, cá tính cho các nàng. Nàng có thể diện boot hở mũi với quần short jeans rách để thêm phần “hầm hố” và “chất chơi” hơn nếu thích nhé!

Mách bạn cách phối đồ với boot hở mũi cực chất, đón đầu xu hướngBoot hở mũi và quần short jeans

Boot hở mũi và quần da

Quần da gắn liền với vẻ bụi bặm, khỏe khoắn và năng động. Bạn có thể mix quần da với boot hở mũi kèm với các phụ kiện như khăn hay kính sẽ làm bạn trở nên cực kỳ cool ngầu và cá tính đấy. Lưu ý là nếu bạn có đôi chân thô với bắp chân to hay chân vòng kiềng thì hạn chế áp dụng kiểu phối đồ này nhé!

Boot hở mũi và quần daBoot hở mũi và quần da

Đọc thêm:  Luyện từ và câu: Nối các vế câu ghép bằng quan hệ từ trang 54 Luyện từ và câu lớp 5 Tuần 23 – Tiếng Việt Lớp 5 tập 2

Boot hở mũi và váy ngắn

Đây chính là outfit chân ái dành cho các nàng yêu thích sự đơn giản, nữ tính, gọn gàng nhưng cũng không kém phần nổi bật và thu hút. Bạn có thể kết hợp chân váy ngắn với áo sơ mi và boot hở mũi trong môi trường công sở, đảm bảo lịch sự, trang nhã luôn đó.

Boot hở mũi và váy ngắn Boot hở mũi và váy ngắn

Boot hở mũi và váy midi, váy liền

Chọn một đôi boot hở mũi có gót nhọn và cổ ngắn rồi phối với váy midi hay váy liền sẽ làm bạn thêm quyến rũ, nhẹ nhàng và nữ tính hơn đấy. Bên cạnh đó, sự hiện diện của boot hở mũi trong outfit sẽ làm bạn nổi bật giữa đám đông bởi gu ăn mặc sành điệu và thu hút.

Boot hở mũi và váy midi, váy liềnBoot hở mũi và váy midi, váy liền

Boot hở mũi và váy dài

Mix boot hở mũi cùng váy dài chính là chân ái cho các nàng có chiều cao lý tưởng, nổi bật. Một chiếc váy dài thước tha qua gối phối cùng với boot hở mũi cực chất sẽ là outfit tôn dáng hoàn hảo, giúp bạn thêm yêu kiều và hiện đại.

Boot hở mũi và váy dàiBoot hở mũi và váy dài

Cách bảo quản, vệ sinh giày boot hở mũi

Để sử dụng được boot hở mũi lâu theo thời gian, bạn cần bỏ túi một vài tips dưới đây nhé!

• Đối với boot hở mũi bị dính nước khi đi mưa, bạn nên bỏ vài gói hút ẩm vào trong giày hoặc các sản phẩm hút ẩm tốt trước khi sử dụng. Không nên để giày tiếp xúc với nhiệt cao như máy sấy tóc.
  • Khi giày boot hở mũi bị bẩn, bạn nên dùng một chút dầu gội lau giày nhẹ nhàng để vết bẩn từ từ mất đi. Tuyệt đối đừng mang giày nhúng nước, giặt với bột giặt rồi phơi dưới ánh nắng mặt trời nhé, giày sẽ dễ bị lột da và nhanh hỏng.
  • Để giữ được dáng giày boot hở mũi, bạn cần bỏ vào giày một ít giấy báo hoặc các vật dụng để cố định giày.
Đọc thêm:  Bộ đề thi học kì 1 môn Toán lớp 2 năm 2022 – 2023 theo Thông tư 27 15 Đề kiểm tra cuối học kì 1 môn Toán lớp 2 (Sách mới)

Cách bảo quản, vệ sinh giày boot hở mũiCách bảo quản, vệ sinh giày boot hở mũi

Trên đây là một số cách phối đồi với giày boot hở mũi và những tips bảo quản giày boot hở mũi đẹp, bền theo thời gian. th-thule-badinh-hanoi.edu.vn hy vọng bạn đã có những thông tin thú vị từ bài viết này!