Lời bài hát Xin lỗi em

Xin lỗi em là một trong những bản hit đình đám và đánh dấu tên tuổi của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh, cá khúc này được nam ca sĩ cho ra mắt chính thức từ tháng 7 năm 2012, sau bao nhiêu năm thì bài hát này vẫn được rất nhiều người yêu thích và tìm kiếm hiện nay.

Mới đây trong chương trình âm nhạc Mây Lang Thang được tổ chức tại thành phố Đà Lạt thì nam ca sĩ đã trình bày lại ca khúc này, với giọng ca đầy ấm áo mà hiện tại bản hit năm xưa đã nhận được nhiều lượt yêu thích và tìm kiếm. Hôm nay Pgdphurieng.edu.vn sẽ giới thiệu MV và lời bài hát Xin lỗi em, mời các bạn cùng đón xem.

Video Xin lỗi em – Mây Lang Thang

Lời bài hát Xin lỗi em

Anh vẫn còn nhớ lúc xưa em bước điGiữa cơn mưa khuya thật buồnAnh vẫn còn nhớ bóng dáng em yêuNgày nào vẫn ôm lấy anh.

Rớt nước mắt trong cơn mưa đêmMột mình anh khóc em vẫn đâu nào biếtCó những lúc bên em mà saoAnh vẫn thấy tim anh sao cứ giá lạnh.

Đến khi giật mình nhìn quanhChỉ anh với đêm mới hay đã mất em rồiNgười yêu ơi, khi xưa anh không yêu emĐể em lẻ loi trong đêm dài không lối.

Đọc thêm:  Tiếng Anh lớp 4 Unit 10: Lesson 2 Soạn Anh 4 trang 70 Global Success (Kết nối tri thức) – Tập 1

Đến khi tỉnh lại thì em đã bước ra điTrách sao cơn mưa kia não nềChẳng thể giữ em để anh nói lời xin lỗi em.

(Đến khi tỉnh lại thì em đã bước ra điChợt thấy tim anh giá lạnhChẳng thể giữ em để rồi phải thêm một lời).

[ĐK:]Ngày qua anh vẫn chờ đợi một giấc mơEm quay trở về và mình mãi yêuNếu có quay lại từ đầu sẽ yêu em hơn lúc xưa.

Vì anh không thể là người chở cheNhững lúc em buồn anh chẳng kề bên vỗ vềĐể mình em giữa cơn mưa một nỗi đau rã rời.

Hợp âm bài hát Xin lỗi em

[Am] Anh vẫn còn nhớ lúc [B7] xưa em bước đi giữa cơn mưa khuya thật [Em] buồn[Am] Anh vẫn còn nhớ bóng [B7] dáng em yêu ngày nào vẫn ôm lấy [Em] anh.[Am] Rớt nước mắt trong cơn mưa đêm một [B7] mình anh khóc em vẫn [Em] đâu nào biết[Am] Có những lúc bên em mà sao anh [B7] vẫn thấy tim anh sao [Em] cứ giá lạnh.

Đến khi giật [Am] mình nhìn quanh chỉ [B7] anh với đêm mới [G] hay đã mất em [Em] rồiNgười yêu ơi, khi [Am] xưa anh không yêu [B7] em để em lẻ [G] loi trong đêm dài không [Em] lốiĐến khi tỉnh [Am] lại thì em đã [B7] bước ra đi trách [Em] sao cơn mưa kia não nềChẳng thể giữ [Am] em để anh nói [B7] lời xin lỗi [Em] em.

Đọc thêm:  7 mâm cơm chay cúng rằm tháng 7 đơn giản, dễ làm tại nhà

(Đến khi tỉnh [Am] lại thì em đã [B7] bước ra đi chợt [Em] thấy tim anh giá lạnhChẳng thể giữ [Am] em để nói với [B7] em một [Em] lời).

ĐK:Ngày qua anh [Am] vẫn chờ đợi một giấc [D] mơEm quay trở [G] về và mình mãi [C] yêuNếu có quay [Am] lại từ đầu sẽ [D] yêu em hơn lúc [G] xưa. [E7]

Vì anh không [Am] thể là người chở [D] cheNhững lúc em [G] buồn anh chẳng [C] kề bên vỗ vềĐể [Am] mình em giữa cơn [B7] mưa một nỗi đau rã [Em] rời.

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button