Lời bài hát Tự tâm

Chiều ngày 28/10, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV “Tự tâm” tại trung tâm thương mại thành phố Hồ Chí Minh.

Ca khúc lần này là thành quả sau khoảng thời gian dài miệt mài sản xuất của Trung Quân cùng những tác giả trẻ trong team. Tất cả cùng làm nên một “Tự Tâm” mang giai điệu gần gũi nhưng không kém phần huyền ảo khi Trung Quân lần đầu khoác lên mình nét âm nhạc cổ trang. Sau đây là MV và lời bài hát Tự tâm, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để ủng hộ Nguyễn Trần Trung Quân nhé.

Lời bài hát Tự tâm – Nguyễn Trần Trung Quân

Biết đến bao giờ mới có thể quên một ngườiNhớ đến rã rời nước mắt rơiBiết đến bao giờ mới hết tổn thương trong tình yêuGiữ riêng anh tủi thân đến lạ

Nếu còn yêu thương nhauTự tình sẽ trở lại thôiHéo mòn ba thu quaChờ hoài đâu thấy

Dành trọn hết niềm tin để yêuNhưng nhận lại chỉ là tổn thươngTóc ai đã phai màu theo gió sương

Dành trọn hết niềm tin để yêuĐến cuối cùng chẳng ai ở lạiNặng lòng mưa rơi chơi vơi khóc cũng chẳng đành

Đọc thêm:  Hé lộ cách làm cá chép kho riềng chuẩn vị miền Bắc cực ngon

Đừng chờ nữa ai ơi họ thương người khác rồi

Chuyện tình yêu sao cứ dở dangChẳng thể trọn vẹn yêu hết đờiBên cạnh ai một thời cũng sẽ rờiChuyện tình yêu sao cứ dở dangKết thúc chỉ là sự nuối tiếcNgười tổn thương nhất ở lại cũng chính là anh

Dặn lòng không còn thương còn nhớNhưng chẳng thể nào ngăn trái tim lạiChưa một ai thật lòng thương anhDặn lòng không còn thương còn nhớCớ sao hy vọng đến cố chấpNhạt nhòa bờ mi trong giấc mộng si

Coda:Buồn vỡ đôiLời hứa nay theo gió bay rồiThuyền cứ trôiLượm ánh trăng tàn vụn vỡ.

Hợp âm Tự tâm – Nguyễn Trần Trung Quân

T-ĐK:Nếu còn [A] yêu thương nhau tự tình sẽ trở [Em] lại thôiHéo mòn [A] ba thu qua chờ hoài đâu [B7] thấy

ĐK:Dành trọn [Em] hết niềm tin để yêu nhưng nhận lại [Bm] chỉ là tổn thương[Am7] Tóc ai đã phai [D7] màu theo gió [G] sươngDành trọn [Em] hết niềm tin để yêu đến cuối cùng [Bm] chẳng ai ở lạiChỉ còn mình [Am7] anh nơi đây [Bm7] đau đến tận [Em] cùng.

Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT chuyên Quang Trung – Bình Phước Có Tốt Không?

Dặn lòng [Em] không còn thương còn nhớ nhưng chẳng thể [Bm] nào ngăn trái tim lại[Am7] Chưa một ai thật [D7] lòng thương [G] anhDặn lòng [Em] không còn thương còn nhớ cớ sao hy [Bm] vọng đến cố chấpNhạt nhoà bờ [Am7] mi trong [Bm7] giấc mộng [Em] si.

Đừng chờ nữa ai [A] ơi… họ thương người khác [Em] rồi.

Dặn lòng [Em] không còn thương còn nhớ nhưng chẳng thể [Bm] nào ngăn trái tim lại[Am7] Chưa một ai thật [D7] lòng thương [G] anhDặn lòng [Em] không còn thương còn nhớ cớ sao hy [Bm] vọng đến cố chấpNhạt nhòa bờ [Am7] mi trong [Bm7] giấc mộng [Em] si.

* Buồn vỡ [Am] đôi lời hứa [Bm7] nay theo gió bay [Em] rồiThuyền cứ [Am] trôi lượm ánh trăng tàn vụn [B7] vỡ.

Tăng tone [Em] -> [F#m]

ĐK:Dành trọn [F#m] hết niềm tin để yêu nhưng nhận lại [C#m] chỉ là tổn thương[Bm7] Tóc ai đã phai [E7] màu theo gió [A] sươngDành trọn [F#m] hết niềm tin để yêu đến cuối cùng [C#m] chẳng ai ở lạiChỉ còn mình [Bm7] anh nơi đây [C#m7] đau đến tận [F#m] cùng.

Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT Lục Ngạn 1 – Bắc Giang Có Tốt Không?

Dặn lòng [F#m] không còn thương còn nhớ nhưng chẳng thể [C#m] nào ngăn trái tim lại[Bm7] Chưa một ai thật [E7] lòng thương [A] anhDặn lòng [F#m] không còn thương còn nhớ cớ sao hy [C#m] vọng đến cố chấpNhạt nhòabờ [Bm7] mi trong [C#m7] giấc mộng [F#m] si.