Lời bài hát Bước vu quy

Khởi Vinh được mọi người biết đến là một hiện tượng mạng trên TikTok, mới đây vào ngày 05/12/2020 anh đã cho ra mắt ca khúc Bước vu quy khi kết hợp cùng với Siro, Hero Team. Được biết đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của anh và cũng chính Khởi Vinh sáng tác.

Tuy được ra mắt trong thời gian rất ngắn nhưng hiện tại ca khúc này đang nhanh chóng đứng trong top tredding của Youtube. Sau đây sẽ là MV và lời của bài hát Bước vu quy, xin mời các bạn cùng đón xem.

Lời bài hát Bước vu quy

Nhìn em quay bước nước mắt tuôn rơiLòng đau không nói nên lời(..hah)Trời xanh như kéo bão giông để lòng thêm bao nhớ mong (Nhớ mong đợi ai nơi này chờ ai…ha..í..a..í..à)

Cầm nhành hoa giấy bao nỗi chua cayRượu kia uống sao chẳng sayThôi từ đây ngậm nước mắt tơ hồng đứt dây (oh oh oh!)Lặng nhìn tựa bên bến sông (Có ai chờ mong…hà…ha..há)

Thương nhớ nước trôi theo dòng“Lục bình ơi! Mình có thể trôi ngược nước không?”(Lục bình ơi ở lại được không?)

Họa người thương trong bức tranhDuyên kiếp đến đây thôi đànhCâu biệt ly hẹn em kiếp sau mình có nhau (Duyên mình lỡ làng.. hờ hờ!)

Rời vòng tay anh liệu có thể thấy yên bình nào không..í..a..a..ha..hàThiệp hồng người đã trao vội quay bước đi vu quy theo ai buông lơi đôi tay (Em buông đôi tay..ha..ì..da…ha..ì..da..í..da..hà..)

Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Làng Quê Yên Bình – Hơn 999 hình ảnh Full 4K đầy Chất Lượng

Cớ sao em lại quên hết câu ước thềNhìn từ xa kiệu hoa lướt qua hàng mi cứ rơi…lệ tuônNguyện cho muôn kiếp yêu người dù đau đớn hơn trăm lần(Trăm ngàn năm ngàn năm vẫn thương…vẫn trông chờ…)

Gửi vào mây nhớ thương người đâu có hay khi nơi phương xa đang vui bên aiMối duyên tình này nay đã xa tôi rồiChỉ còn tôi vẫn ôm thương nhớ

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button