Larue – Chất lượng tuyệt hảo cho từng cung bậc cảm xúc
Năm 1909, khi ủ thành công chai bia Larue đầu tiên bằng công nghệ tiên tiến nhất thời bấy giờ, đó cũng là lúc bia Larue khởi động hành trình kỳ diệu chinh phục mọi đỉnh cao. Bia Larue luôn hướng đến chất lượng tuyệt hảo trong từng giọt bia. Mỗi chai bia Larue là một minh chứng hùng hồn cho công nghệ ủ “Tropical Lagering” đạt chuẩn quốc tế cùng nguyên liệu hảo hạng bậc nhất.
Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1927, bia Larue với hình con cọp in trên nhãn chai do hãng BGI (Brasseries et Glacieres Internationales) sản xuất. Bia có màu vàng sậm và hương vị Pháp nên không lâu sau sản phẩm đã chinh phục khẩu vị người dùng.
Những năm 70 thế kỷ trước, người tiêu dùng trong nước, đặc biệt là các tỉnh khu vực miền Nam thường gọi sản phẩm là La-de. Bởi chữ Larue (tiếng Pháp) phát âm là La-ruy-e, nghe nhanh thành “La-de”.
Trải qua nhiều thăng trầm, đến năm 1995, bia Larue trở thành một trong những thương các nhãn hiệu chính của Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam với sự đầu tư về quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn châu Âu, nguồn nguyên liệu kiểm định nghiêm ngặt cũng như quy trình sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu kiểm định khắc khe để sản xuất ra những lon bia đạt chất lượng theo chuẩn mực sản xuất của Tập đoàn Heineken tại Amsterdam (Hà Lan)
Năm 2015, bia Larue thay đổi diện mạo mới, khi ra mắt hình ảnh mới trẻ trung, năng động. Hai năm sau, sản phẩm cao cấp Larue Special ra mắt thị trường với hương vị đậm đà nổi bật.
Với chất lượng hảo hạng từ công thức hoàn mỹ được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm và hương vị tuyệt hảo, sảng khoái được kết tinh từ những nguyên liệu nhập khẩu thượng hạng, bia Larue Export sẵn sàng đưa bạn đến mọi cung bậc của cảm xúc. Với màu vàng sậm bắt mắt và hậu vị sảng khoái nhờ nguồn nhiên liệu thượng hạng cùng bí quyết nấu bia đến từ Châu Âu.
th-thule-badinh-hanoi.edu.vn
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!