Laptop dành cho dân văn phòng tốt nhất 2022

Đối với những người làm việc văn phòng thì ngoài việc sử dụng máy tính được cung cấp bởi công ty thì chúng ta cũng nên có cho mình một chiếc Laptop riêng để xử lý các công việc khi ở nhà. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ chia sẻ với các bạn những mẫu Laptop dành cho dân văn phòng tốt nhất hiện nay.

Laptop dành cho dân văn phòng tốt nhất

1. LG Gram

LG Gram

LG Gram luôn được mọi người yêu thích nhờ khả năng cơ động và trải nghiệm ấn tượng trên mẫu Laptop nhẹ nhất thế giới. Dòng Laptop LG Gram vừa mỏng, vừa nhẹ và vừa bền đã dần chiếm được lòng người Việt Nam. Sản phẩm sử dụng thiết kế body-slim siêu mỏng, màn hình siêu đẹp với khả năng hiển thị vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc. Bên cạnh đó, các cổng kết nối mở rộng cũng đa dạng để dễ dàng kết nối với máy in, máy QR-Code,… Về mặt hiệu năng, LG Gram được trang bị đủ dùng cho dân văn phòng, chúng đủ khả năng kiểm soát tốt các ứng dụng Excel, Word, kế toán, thống kê…

2. Dell XPS 13

Dell XPS 13

Thương hiệu Dell đã quá quen thuộc với những người làm văn phòng tại Việt Nam. Các sản phẩm của Dell luôn có độ ổn định cao và bàn phím ấn tượng đem lại trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, màn hình của Dell luôn được đánh giá là đẹp, nét so với các sản phẩm khác trong phân khúc. Thiết kế của Dell trong những năm gần đây cũng có nhiều cải tiến, chúng đã dần mỏng hơn, nhẹ hơn và thời gian sử dụng Pin vẫn duy trì tốt cho một ngày làm việc. Tuy nhiên, sản phẩm Dell XPS 13 có giá thành tương đối cao nên không phải ai cũng có thể thoải mái xuống tiền.

Đọc thêm:  Cách dạy trẻ đánh vần Tiếng Việt Phương pháp dạy trẻ học đánh vần tiếng Việt

3. Macbook Air

Macbook Air

Macbook Air không chỉ sang trọng mà còn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho dân văn phòng. Nếu như bạn thích những sản phẩm Apple và sự đồng nhất trong một hệ sinh thái thì bạn không thể bỏ qua Macbook Air. Điểm sáng của dòng Macbook Air chính là màn hình đẹp, bàn phím bấm ấn tượng và khả năng truyền dữ liệu từ iPhone nhanh chóng. Ngoài ra, Macbook Air còn có thời gian sử dụng ấn tượng, phù hợp với những ngày làm việc phải tăng ca hoặc mất điện trong khoảng thời gian dài.

4. ASUS Zenbook UX425EA

ASUS Zenbook UX425EA

Các sản phẩm Laptop của Asus đang chiếm được lòng người dùng nhờ thiết kế đẹp mắt và thông minh. Các mẫu Laptop hiện nay đang phải đối mặt với vấn đề thiếu bàn phím số và những người làm văn phòng không hề thích điều này. Thế nhưng Zenbook UX425EA đã giải quyết được vấn đề này khi hãng tích hợp bàn phím số thông minh trong phần trackpad của máy. Như vậy, bạn có thể thoải mái nhập liệu bằng bàn phím số cảm ứng thay vì phải lắp bàn phím rời.

5. MSI Modern 14

MSI Modern 14

Dòng sản phẩm MSI Modern 14 hướng đến dân văn phòng chuyên nghiệp nhờ những công năng tuyệt vời. Nhìn chung, sản phẩm sở hữu một thiết kế đẹp, bắt mắt với vẻ ngoài bóng bẩy. Bên cạnh đó, phần cứng cũng được thiết kế phù hợp cho công việc văn phòng như Word, Excel, PowerPoint. Mặc dù MSI mới tiến vào thị trường Laptop nhưng hãng đã chọn phân khúc văn phòng để tấn công mở rộng thị trường. Nhìn chung, MSI đang làm rất tốt việc đáp ứng thị trường máy tính văn phòng hiệu năng cao.

Đọc thêm:  Nước lọc có calo không? Cách uống nước lọc giảm cân?

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn Top mẫu Laptop dành cho dân văn phòng tốt nhất. Chúc bạn một ngày vui vẻ!