Khử nhanh mùi tanh, sạch bong dầu mỡ với nước rửa chén NET

Khử nhanh mùi tanh, sạch bong dầu mỡ với nước rửa chén NETKhử nhanh mùi tanh, sạch bong dầu mỡ với nước rửa chén NET

Nước rửa chén NET là thương hiệu nước rửa chén quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam với khả năng khử nhanh mùi tanh, sạch bong dầu mỡ. Hãy cùng Bách hoá XANH tìm hiểu rõ thêm về nước rửa chén NET nhé!

Thương hiệu NET

Tiền thân của Thương hiệu NET là Việt nam Tân Hóa phẩm công ty, được xây dựng từ năm 1968, có tên giao dịch là NETCO. Đến nay, sau hơn 40 năm hoạt động, trải qua nhiều thăng trầm nhưng NETCO vẫn luôn tự hào là nhà sản xuất chất tẩy rửa hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

NETCO đã đầu tư công nghệ phun sấy trong sản xuất bột giặt, đối với các sản phẩm tẩy rửa lỏng thì áp dụng phương pháp sản xuất tiên tiến nhất, đặc biệt đó chính là tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chống vi sinh, sử dụng tia cực tím xử lý nước đưa vào sản xuất và được các chuyên gia kỹ thuật của Unilever tư vấn.

Lợi thế là công ty chuyên sản xuất chất tẩy rửa lâu năm ở thị trường Việt Nam, vì thế mà những sản phẩm của công ty đạt chất lượng cao, được khách hàng trong và ngoài nước ủng hộ.

Đọc thêm:  Review chi tiết các loại cà phê H”ren

NETCO luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu về doanh số xuất khẩu trong Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Các thị trường xuất khẩu lớn à Nhật Bản, Philippin, Úc, Đài Loan,… và một số nước trong khu vực Đông Nam á cũng như châu Mỹ La tinh.

Công ty NETCO cũng liên tiếp nhận được các giải thưởng trong nước như: Đơn vị xuất sắc phong trào thi đua do Chính Phủ và Bộ Công Thương trao tặng, Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em, Top 100 thương hiệu – Nhãn hiệu Uy tín, 11 năm liên tục đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2008-2019…

Thương hiệu NETThương hiệu NET

Các loại nước rửa chén NET

Nước rửa chén NET kháng khuẩn hương trà xanh

Nước rửa chén NET kháng khuẩn hương trà xanh chiết xuất 100% từ thiên nhiên, mùi thơm dịu nhẹ từ trà xanh, lưu lại hương trà xanh thơm mát cho sản phẩm, rất an toàn và cực kỳ dịu nhẹ cho da tay.

Nước rửa chén NET nhờ vào trà xanh có tính năng kháng khuẩn sẽ giúp làm sạch cho chén dĩa, khử sạch mùi tanh, đánh bay dầu mỡ nhanh chóng.

Nước rửa chén NET kháng khuẩn hương trà xanh được bán Bách hoá XANH với giá:

• Nước rửa chén NET kháng khuẩn hương trà xanh can 1.46 lít giá khoảng 39.000 đồng.
  • Nước rửa chén NET kháng khuẩn hương trà xanh can 3.88 lít giá khoảng 89.000 đồng.

Nước rửa chén NET kháng khuẩn hương trà xanhNước rửa chén NET kháng khuẩn hương trà xanh

Nước rửa chén NET đậm đặc chiết xuất chanh tươi

Nước rửa chén NET đậm đặc chiết xuất chanh tươi có công thức đậm đặc và khả năng tạo nhiều bọt kết hợp với chiết xuất chanh tươi giúp nhanh chóng đánh tan các vết dầu mỡ cứng đầu nhất.

Đọc thêm:  Công văn 944/SGDĐT-QLT Hướng dẫn tuyển sinh vào 10 năm 2022 – 2023 tại Hà Nội

Nước rửa chén có hương chanh thơm mát, thoải mái và dễ chịu. Bên cạnh đó nước rửa chén còn bổ sung vitamin E dịu nhẹ và bảo vệ an toàn da tay.

Nước rửa chén NET đậm đặc chiết xuất chanh tươi được bán Bách hoá XANH với giá:

• Nước rửa chén NET đậm đặc chiết xuất chanh tươi chai 388ml giá khoảng 11.000 đồng.
  • Nước rửa chén NET đậm đặc chiết xuất chanh tươi can 1.46 lít giá khoảng 33.000 đồng.
  • Nước rửa chén NET đậm đặc chiết xuất chanh tươi can 3.88 lít giá khoảng 72.000 đồng.

Nước rửa chén NET đậm đặc chiết xuất chanh tươiNước rửa chén NET đậm đặc chiết xuất chanh tươi

Nước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương chanh

Nước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương chanh là sự kết hợp giữa kinh nghiệm dân gian truyền thống của người Việt và công nghệ hiện đại giữa chiết xuất chanh tươi cùng công nghệ kháng khuẩn, chống vi sinh giúp rửa sạch nhanh, không bám lại trên chén, dĩa nên rất an toàn thực phẩm.

Nước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương chanh được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng nhất và bổ sung thêm vitamin E giúp da tay bạn được bảo vệ.

Nước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương chanh được bán Bách hoá XANH với giá:

• Nước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương chanh can 1.46 lít giá khoảng 29.000 đồng.
  • Nước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương chanh can 3.88 lít giá khoảng 75.000 đồng.

Nước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương chanhNước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương chanh

Đọc thêm:  Phân khúc MPV tháng 7 – Mitsubishi Xpander vững ngôi đầu

Nước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương trà xanh

Nước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương trà xanh với tinh chất được chiết xuất từ cây trà xanh của vùng đất nổi tiếng Thái Nguyên, Phú Thọ và Bảo lộc- Lâm Đồng.

Nước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương trà xanh chứa đựng những tinh hoa giúp tẩy sạch mọi vết bẩn, khử mùi tanh hiệu quả, giúp bạn thoải mái khi rửa chén bát và an toàn với da tay.

Nước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương trà xanh được bán Bách hoá XANH với giá:

• Nước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương trà xanh can 1.46 lít giá khoảng 35.000 đồng.
  • Nước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương trà xanh can 3.88 lít giá khoảng 67.000 đồng.

Nước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương trà xanhNước rửa chén NET Sạch Vitamin E hương trà xanh

Cách sử dụng và bảo quản

• Pha loãng 1 muỗng nước rửa chén vào 1/2 tô nước rồi khuấy đều cho lên bọt.
  • Rửa sạch chén dĩa bằng dung dịch đã pha và tráng lại bằng nước cho thật sạch.
  • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Tuyệt đối không được uống và để xa tầm với của trẻ em. Nếu dung dịch dính vào mắt hãy rửa mắt bằng nước sạch. Nếu cần thiết đến cơ sở y tế gần nhất.

Cách sử dụng và bảo quảnCách sử dụng và bảo quản

Trên đây là những thông tin về nước rửa chén NET mà Bách hoá XANH giới thiệu đến bạn, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn nhé!