Khăn mặt khô Chillwipes dùng 1 lần có tốt không?

Khăn mặt khô không quá xa lạ với chúng ta, tuy nhiên khăn mặt khô Chillwipes lại có sức hút lớn người tiêu dùng nhờ khả năng khô thoáng và chống ẩm. Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu về loại sản phẩm mới này cũng như liệu nó sử dụng tốt hay không nhé!

Đôi nét về khăn mặt khô Chillwipes

Khăn mặt khô Chillwipes dùng 1 lần có tốt không?Khăn mặt khô Chillwipes là sản phẩm của hãng Chillwipes

Khăn mặt khô Chillwipes là sản phẩm của hãng Chillwipes, một thương hiệu Việt mới xuất hiện gần đây đã tạo cơn sốt đối với giới trẻ bằng sản phẩm khăn mặt khô Chillwipes siêu tiện lợi này.

Khăn mặt khô Chillwipes dùng 1 lần có tốt không?

Thiết kế, nhỏ gọn, tiện dụng

Khăn mặt khô Chillwipes có thiết kế đơn giản, tinh tếKhăn mặt khô Chillwipes có thiết kế đơn giản, tinh tế

Khăn mặt khô Chillwipes có thiết kế đơn giản, tinh tế với phông nền trắng tinh làm chủ đạo kết hợp với xanh lam cùng màu chữ đen tạo cảm giác năng động, trẻ trung.

Sản phẩm thuộc dạng cuộn đựng trong túi dây rút, cực gọn, cùng các thông tin trên sản phẩm từ thành phần đến công dụng được ghi một cách chi tiết nhất nhưng ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu.

Đọc thêm:  Văn mẫu lớp 9: Đóng vai ông họa sĩ kể lại truyện Lặng lẽ Sa Pa Dàn ý & 8 bài văn mẫu lớp 9 hay nhất

Chất liệu tự nhiên, an toàn cho làn da

Khăn mặt Chillwipes được làm từ 100% chất liệu viscose, đây là một trong những chất liệu được làm từ các sợi cellulose từ các loại cây như đậu nành, tre, mía,…

Khăn mặt Chillwipes được làm từ 100% chất liệu viscoseKhăn mặt Chillwipes được làm từ 100% chất liệu viscose

Tính chất của loại chất liệu này tương tự như cotton nhưng mạnh hơn ở điểm mềm mịn, thoáng mát, không đàn hồi. Sản phẩm không hề chứa hóa chất độc hại và đã được kiểm nghiệm gắt gao trước khi tung ra thị trường nên an toàn cho người sử dụng.

Khăn Chillwipes “đa zi năng”

Khăn có thể dùng cả dưới dạng khô và ướt, sản phẩm kết cấu dạng cuộn dễ dàng sử dụng. Kích thước khăn lên đến 20x20cm nên nó thường được để lau mặt, lau thân người hay bất cứ vật dụng nào trong nhà.

Khăn Chillwipes có thể dùng để làm “bông tẩy trang”Khăn Chillwipes có thể dùng để làm “bông tẩy trang”

Hơn nữa, nhờ tính chất mềm mịn mà khăn Chillwipes có thể dùng để thay thế “bông tẩy trang” nữa đấy, do khá to nên bạn cắt nhỏ ra để dễ dàng sử dụng nhé!.

Ngoài ra, khả năng thấm hút của sản phẩm gấp 3 lần loại khăn lau thông thường trên thị trường, đây là tính năng nổi trội, giúp lau đi các vết bẩn, ẩm, mồ hôi nhanh chóng.

Mua khăn lau khô Chillwipes ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sản phẩm có thể được mua trên các trang thương mại điện tử như Shopee,TikiSản phẩm có thể được mua trên các trang thương mại điện tử như Shopee,Tiki

Đọc thêm:  Toán lớp 4: Tỉ lệ bản đồ trang 154 Giải bài tập Toán lớp 4 trang 154, 155

Sản phẩm có hai dòng là original và grand có số lượng khăn từ 50 đến 80 chiếc trong một cuộn. Hiện tại sản phẩm được bán trên các sàn thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki,Lazada với mức giá khoảng 60.000 đồng – 80.000 đồng/cuộn.

• Sản phẩm có nhiều tính năng, giúp lau sạch mọi vết bẩn.
  • Có thể dùng thay thế bông tẩy trang.
  • Thiết kế dạng túi rút, dễ dàng bảo quản và mang theo.
  • An toàn cho sức khỏe, làn da.
  • Sản phẩm có số lượng nhiều, tiết kiệm.

Nhược điểm: Giá cả khá đắt và tốn kém do không thể tái sử dụng.

Tuy giá hơi cao và không thể tái sử dụng lại nhiều lần nhưng sản phẩm quả thật hoàn hảo, chất lượng nên đáng để dùng trong nhà hay mang theo khi cần thiết, đã vậy sản phẩm có tận 50 – 80 chiếc khăn, xài thả ga.

Bên trên là thông tin về khăn lau Chillwipes, mong qua bài viết trên các bạn có thể hiểu rõ sản phẩm cũng như tậu một em về thử trải nghiệm sản phẩm xem sao.