Khám phá ngay các trường tuyển sinh 22 điểm khối C14 năm 2022 2023

22 điểm khối C14 nên chọn trường nào vừa phù hợp với năng lực vừa chất lượng? Đó là vấn đề được các sĩ tử đặc biệt quan tâm, góp phần xác định được con đường phù hợp hơn cho một hành trình mới. Vì thế, th-thule-badinh-hanoi.edu.vn sẽ giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh hiểu rõ về khối C14 và đề xuất các trường tuyển sinh mức 22 điểm khối C14. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây để lựa chọn ngôi trường phù hợp nhé.

Khối C14 là khối gì?

Khối C14 là tổ hợp các môn học Ngữ văn, Toán học, GDCD. Khối này là một trong các khối phổ biến trong hệ thống giáo dục Việt Nam, được nhiều học sinh chọn để đăng ký vào các trường đại học.

Xem thêm:

  • [Hỏi đáp] Thi được 23 điểm khối C14 nên học trường nào ở TPHCM?
  • Giải đáp thắc mắc về các trường tuyển sinh 27 điểm khối C05
  • Tìm hiểu về các trường tuyển sinh 19 điểm khối C20
  • [Tuyển sinh] 19 điểm khối C01 nên thi trường nào?

Khối C14 lấy bao nhiêu điểm? 22 điểm khối C14 là cao hay thấp?

Tùy thuộc vào từng năm thi và ngành nghề mà điểm chuẩn khối C14 sẽ dao động trong một khoảng nhất định. Một số ngành hot sẽ có điểm chuẩn cao hơn các ngành còn lại.

Đọc thêm:  Cách làm kem sầu riêng thơm ngon nhanh cấp tốc không cần tủ lạnh

Theo thống kê phổ điểm của bộ GDĐT năm 2022

Môn Ngữ văn: điểm trung bình là 6.5 điểm

Môn Toán học: điểm trung bình là 6.5 điểm

Môn GDCD: điểm trung bình là 8 điểm

Tổng điểm trung bình 3 môn Ngữ văn, Toán học, GDCD khối C14 là 21 điểm thấp hơn 22 điểm.

Bạn đạt được 22 điểm cho 3 môn: Ngữ văn, Toán học, GDCD thì trên mức điểm trung bình. Vì thế có rất nhiều trường đang tuyển sinh khối C14 22 điểm để bạn có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

Việc lựa chọn đúng trường và ngành học phù hợp với bản thân có ý nghĩa rất lớn và ảnh hưởng đến nghề nghiệp sau này.

Bí quyết ôn luyện khối C14 đạt điểm cao

Để đạt điểm cao trong kì thi THPTQG, bạn cần có kế hoạch và phương pháp ôn thi hiệu quả. Hãy cùng ReviewEdu tham khảo ngay những phương pháp ôn luyện khối C14 sau đây nhé!

Môn Ngữ Văn là một trong ba môn thi chính của kỳ thi THPT QG. Để đạt điểm tối đa trong phần đọc hiểu, các bạn học sinh cần nắm vững lý thuyết. Về phần làm văn, học sinh có thể ôn tập theo kiểu tư duy sơ đồ hoặc gộp chung các nhóm tác phẩm để dễ nhớ hơn, nhưng các bạn nên tránh học tủ. Sau đó nên luyện giải đề và bấm giờ theo quy định. Những gợi ý trên giúp học sinh tạo ra một quy trình ôn thi phù hợp và đạt kết quả tốt hơn. Một phương pháp khác, bạn cũng nên khám phá tạp chí, sách, báo nhằm nâng cao kỹ năng đọc hiểu, phân tích và suy luận.

Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình nền 4K iPhone độc đáo với hơn 999+ hình nền chất lượng cao

Với hình thức trắc nghiệm và nội dung ôn tập trải rộng khắp các kiến thức trong chương trình học lớp 11 và lớp 12, để ôn tập Toán thật hiệu quả, các bạn học sinh cần đảm bảo xử lý được tất cả các dạng bài tập của sách giáo khoa. Việc ôn tập và luyện đề cũng nên được đầu tư để học sinh rút ra được những lỗi sai thường gặp và luyện tập thao tác nhanh và chính xác với các dạng câu hỏi hay gặp. Bên cạnh đó, các bạn học sinh nên trau dồi kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo để có thể tính toán nhanh và tiết kiệm thời gian.

GDCD có thể được coi là một môn học dễ dàng với nhiều học sinh. Nhưng để đạt điểm số tối đa thì các bạn cũng cần nắm vững lý thuyết và có những kế hoạch ôn thi hiệu quả. Thêm vào đó các bạn cũng nên chủ động tìm tòi và cập nhật thông tin bên ngoài để vận dụng vào giải quyết những câu hỏi tình huống thực tiễn cho phần thi của mình để phát triển kỹ hiểu và phân tích vấn đề. Với GDCD, giải đề thường xuyên sẽ giúp các bạn ghi nhớ lâu và chắc các kiến thức.

  • Bí quyết học giỏi luyện thi đại học điểm cao môn Toán
  • Bí quyết học giỏi luyện thi đại học điểm cao môn Vật Lý
  • Bí quyết học giỏi luyện thi đại học điểm cao môn Hóa học
Đọc thêm:  Cấu trúc đề thi vào 10 tỉnh Bình Phước năm 2023 – 2024 Cấu trúc đề thi tuyển sinh lớp 10

Kết luận

22 điểm khối C14 nên học trường nào? Qua bài viết trên đây, th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã tổng hợp và giới thiệu các trường tuyển sinh 22 điểm khối C14. Hy vọng giúp bạn lựa chọn được trường phù hợp, vừa thỏa mãn đam mê vừa phù hợp với năng lực của bản thân.

Truy cập vào trang web của chúng tôi để được giải đáp thêm những thắc mắc về ngành học và trường học nhé!

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button