Hướng dẫn tạo tài khoản Riot Singapore để chơi Liên minh: Tốc chiến

Riot đã chính thức cho ra mắt tựa game Liên minh huyền thoại: Tốc chiến ở một số quốc gia Đông Nam Á, tuy nhiên lại không có Việt Nam. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Riot Game ở Singapore để đăng nhập LMHT: Tốc chiến.

Hướng dẫn tạo tài khoản Riot Singapore để chơi Liên minh: Tốc chiến

Việc đăng ký này các bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc trên điện thoại đều được, cách làm là tương tự nhau. Tuy nhiên bài viết sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn thực hiện trên điện thoại Android.

Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm thay đổi IP Hola cho hệ điều hành đang sử dụng và cài đặt.

  • Tải Hola cho Windows
  • Tải Hola cho Android
  • Tải Hola cho iOS

Sau khi cài đặt xong, hãy mở Hola lên sau đó nhấn Next.

Tiếp tục nhấn I Agree để vào ứng dụng.

Ở màn hình chính các bạn chọn quốc gia bằng nút lá cờ ở góc trên bên trái. Đánh tên quốc gia Xin-ga-po (các bạn đánh đúng Xin-ga-po nhé vì đây là bản Hola Tiếng Việt) sau đó chọn Xin-ga-po (Singapore).

Tiếp theo hãy truy cập vào địa chỉ: https://signup.na.leagueoflegends.com/en. Điền địa chỉ E-mail của bạn vào ô trống rồi nhấn nút Start.

Tiếp tục điền đầy đủ ngày tháng năm sinh của bạn và nhấn Next.

Đọc thêm:  Sinh học 11 Bài 8: Hệ tuần hoàn ở động vật Giải Sinh 11 Cánh diều trang 50, 51, 52, 53, 54, …, 60

Cuối cùng là điền tên đăng nhập và mật khẩu, sau đó tích chọn vào dòng I agree to the Terms of Use… và nhấn Next để xác nhận việc tạo tài khoản.

Nếu tài khoản được tạo thành công, bạn sẽ nhận được bảng thông báo You’re all set như hình dưới. Đồng thời sẽ có một email chứa thông tin tài khoản được gửi vào mail mà bạn đã đăng ký.

Bây giờ để kiểm tra lại cho chắc chắn là tài khoản đã tạo ở Server Singapore hay chưa, các bạn hãy truy cập vào trang http://na.leagueoflegends.com/, đăng nhập vào sau đó chọn Setting ở phần My Account.

Setting

Ở phần thông tin tài khoản bạn sẽ nhìn thấy mục Country/Region là Singapore, vậy là đã thành công rồi đó.

Country

Bây giờ hãy tải game và trải nghiệm nhé. Nếu chưa biết cách tải và cài đặt game hãy tham khảo bài viết: Cách tải và cài đặt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cho Android và iOS.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button