Hướng dẫn cài đặt Xingtu 醒图 trên Android và iOS

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Xingtu đang là một trong những công cụ chụp ảnh được yêu thích nhất trên di động. Sau khi cài đặt Xingtu bạn có thể chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, vv theo ý thích nhanh chóng và tiện lợi.

Xingtu là ứng dụng chụp ảnh đẹp miễn phí được phát hành bởi 1 công ty ở Trung Quốc, có thể nói hiện nay Xingtu đang là ứng dụng sửa ảnh số 1 trên iPhone. Sử dụng công nghệ làm đẹp hiện đại nhất cùng các xu hướng làm đẹp của giới trẻ để tạo thêm các hiệu ứng, filter tạo nên một tấm ảnh selfie ấn tượng cho người dùng. Dưới đây th-thule-badinh-hanoi.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Xingtu trên iPhone nhanh chóng nhất.

Tính năng chính của ứng dụng Xingtu

• Chỉnh da, làm đẹp bằng một lần chạm
  • Chính xác, tuyệt đẹp, đơn giản và tự nhiên
  • Đặc điểm khuôn mặt 3 chiều
  • Các chi tiết được điều chỉnh chính xác hơn, và các đường nét trên khuôn mặt trở nên tự nhiên hơn.
  • Tinh chỉnh tùy theo từng cá nhân, lưu giữ hoàn hảo các đặc điểm của riêng bạn.

Xingtu 醒图 là một trong số app chụp ảnh đẹp trên mobile đang rất được giới trẻn yêu thích. Dưới đây là cách cài và sử dụng Xingtu 醒图 trên Android, iOS.

Kể từ khi smartphone ra đời, xu hướng tự chụp ảnh hay selfie ngày càng trở nên phổ biến. Nó gần như đã trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu của nhiều người mỗi khi tham dự sự kiện hay du lịch. Hiện tại, chỉ cần có smartphone sở hữu camera cấu hình ao, bạn có thể chụp ảnh đẹp và nét không kém máy ảnh chuyên nghiệp.

Đọc thêm:  Đánh giá trường THPT Đặng Tiến Đông –  Chương Mỹ, Hà Nội có tốt không?

Hơn nữa, dù không có kỹ năng chụp ảnh, bạn cũng không cần lo lắng bởi hiện tại, chúng ta đã có sự trợ giúp của rất nhiều ứng dụng làm đẹp ảnh chuyên nghiệp như BeautyPlus, B612, SNOW… Mới nổi gần đây nhất là Xingtu 醒图.

Nghe tên, ắt hẳn bạn đã biết Xingtu 醒图 là app chụp ảnh đẹp tới từ Trung Quốc. Ứng dụng này gây ấn tượng bởi cung cấp nhiều hiệu ứng độc lạ, làm mịn da hoàn hảo và nhiều hơn thế nữa. Cách sử dụng Xingtu 醒图 cũng rất dễ. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách cài Xingtu 醒图 trên Android và iOS.