Hơn 1.500 học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge

Cụ thể, tại buổi lễ, đại diện VUS và Nhà Xuất Bản & Hội Đồng Khảo Thí Đại Học Cambridge (Cambridge University Press & Assessment) đã trao chứng chỉ cho 750 học viên Starters và 766 học viên Flyers. Trong đó, 733 học viên đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối (14-15/15 khiên). Với những thành tích này, VUS giữ kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận lần đầu tiên vào năm 2018.

Học viên VUS nhận chứng chỉ Cambridge. Ảnh: VUS

Việc này cũng chứng minh năng lực tiếng Anh của học viên VUS ở bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và khả năng sử dụng ngoại ngữ thông thạo. “Đây cũng là một trong những bước đệm vững chắc giúp các em đạt được nhiều thành tích học tập Anh ngữ xuất sắc hơn trong tương lai, sẵn sàng cho quá trình hội nhập quốc tế”, đại diện đơn vị khẳng định.

Đại diện VUS trao bằng cho học viên. Ảnh: VUS

Đại diện VUS cho biết thêm, thông qua các chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, VUS trang bị cho các em kiến thức, tư duy toàn cầu, kỹ năng học tập, làm việc, nền tảng Anh ngữ và giá trị sống. Từ đó, học viên có thể khơi mở cơ hội mới trong tương lai. Trong năm 2022, VUS đã ra mắt hàng loạt khóa học mới như SuperKids (6-11 tuổi), Young Leaders (học sinh cấp 2), IELTS, khóa học công nghệ số – DIGIdation & DIGIconnect (8-16 tuổi).

Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Hình Nền Laptop Ngầu Với Hơn 999+ Lựa Chọn, Độ Phân Giải 4K Cực Chất

Bên cạnh đó, VUS đẩy mạnh đầu tư công nghệ, ứng dụng AI trong dạy và học, đầu tư vào các phần mềm hỗ trợ học tập, tổ chức hoạt động ngoại khóa. Song song, đơn vị tiếp tục đồng hành cùng những đối tác chiến lược quốc tế như Oxford University Press, Macmillan Education, Cambridge University Press & Assessment, National Geographic Learning, British Council…

Học viên xuất sắc tại lễ vinh danh. Ảnh: VUS

Ông Steven Happel – Quản lý chuyên môn cấp cao của VUS chia sẻ, sau gần 30 năm hoạt động, đơn vị đã đồng hành với hơn 2,7 triệu gia đình Việt Nam với 280.000 lượt đăng ký mỗi năm. Hiện, hệ thống sở hữu mạng lưới cơ sở tại hơn 10 tỉnh, thành trên. Dự kiến, VUS tiếp tục tiếp cận với nhiều địa phương khác trong cả nước, mang đến chất lượng đào tạo và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế đến thế hệ trẻ trên toàn quốc.

Thiên Minh