Học phí Học viện Quản lý Giáo dục NAEM mới nhất

Trong suốt gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, NAEM luôn giữ vững vai trò tiên phong đi đầu trong sự nghiệp đào tạo ra những cán bộ quản lý giáo dục, đáp ứng nhu cầu phát triển của nền giáo dục nước nhà. Bài viết sau cho bạn thêm thông tin về học phí NAEM của học viện theo từng năm.

• Tên trường: Học viện Quản lý giáo dục
  • Địa chỉ: 31 Phan Đình Giót – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Website: http://naem.edu.vn/tabid/490/Default.aspx
  • Email tuyển sinh: hvqlgd@moet.edu.vn
  • Số điện thoại tuyển sinh: 024.3864.3352

Học viện Quản lý giáo dục

Học Phí Học Viện Quản Lý Giáo Dục 2020 – 2021

Mức học phí NAEM tối đa năm học 2020 – 2021 đối với các ngành: 9.800.000đ/năm học.

Ngành Công nghệ thông tin: 11.700.000đ/năm học.

Học Phí Học Viện Quản Lý Giáo Dục 2018 – 2019

NAEM thông báo việc nộp tiền học phí học kỳ II năm học 2018 – 2019 đối với sinh viên hệ Chính quy như sau:

Định mức thu học phí NAEM:

• Sinh viên ngành Công nghệ thông tin: 290.000đồng/tín chỉ
  • Sinh viên các ngành khác: 240.000đ/tín chỉ

Giáo dục học Miễn học phí Quản lý giáo dục Miễn học phí Tâm lý học giáo dục Miễn học phí

Đọc thêm:  15+ kiểu tóc ngắn uốn lượn sóng thời thượng đẹp nhất 2022

Học Phí Học Viện Quản Lý Giáo Dục 2016 – 2017

• Hệ chính quy học phí NAEM: 790.000 đồng/tháng, số tiền đóng theo học kỳ là: 3.950.000 đồng/kỳ.
  • Mức học phí tính theo tín chỉ khoảng từ 200.000 – 240.000 đồng/tín chỉ.

Những điểm hấp dẫn của Học Viện Quản Lý Giáo Dục

• Học viện Quản lý giáo dục là trường đào tạo quản lý giáo dục hàng đầu cả nước, đã nuôi dưỡng hàng nghìn nhân tài có đam mê với những ai muốn trở thành các nhà quản lý chuyên nghiệp trong nghề giáo.
  • Đây là trường đại học đầu ngành về khoa học quản lý giáo dục trong hệ thống các trường đại học tại Việt Nam.
  • Học viện là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và triển khai đổi mới quản lý giáo dục nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao theo nhu cầu phát triển của đất nước, đặc biệt về ngành giáo dục.
  • Trường có tổng số 178 cán bộ, viên chức trong đó có 109 giảng viên, 11 Giáo sư, Phó giáo sư, 12 Tiến sĩ, 72 Thạc sĩ, 99 Giảng viên trình độ trên đại học, 18 Cử nhân.
  • Mặc dù diện tích của trường khá khiêm tốn nhưng trường luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên và giảng viên trong quá trình học tập và giảng dạy…

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức Học Phí Quản Lý Giáo Dục mới nhất. Các bạn sĩ tử có thể đọc tham khảo tại đây. Reviewedu.vn hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể đưa ra được sự lựa chọn trường học phù hợp với khả năng của bản thân và kinh tế của gia đình. Đừng quên theo dõi Reviewedu.vn để cập nhật thêm các tin tức và mức học phí tại các trường Đại học – Cao Đẳng nhanh nhất và chính xác nhất!

Đọc thêm:  Du lịch Biên Hòa (Đồng Nai): 5 địa điểm nên khám phá