Du lịch Krông Bông (Đắk Lắk): 5 địa điểm không thể bỏ lỡ

Khi đến Đắk Lắk, du khách không thể không đặt chân đến huyện Krông Bông với muôn vàn địa điểm du lịch được ưa chuộng. Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn điểm qua 5 địa điểm tại nơi đây mà bạn không nên bỏ qua nhé!

Tổng quan về Krông Bông

Krông Bông là một huyện thuộc tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam. Phía đông giáp huyện M’Drắk và huyện Khánh Vĩnh của tỉnh Khánh Hòa, phía tây giáp huyện Cư Kuin, huyện Krông Ana và huyện Lắk, phía nam giáp huyện Lạc Dương thuộc tỉnh Lâm Đồng, phía bắc giáp huyện Krông Pắc và huyện Ea Kar.

Krông Bông là một trong những điểm đến hấp dẫn của du khách mỗi khi có dịp đi du lịch Đắk Lắk. Huyện Krông Bông nổi tiếng với những con thác thơ mộng cùng những cánh rừng, núi đá hùng vĩ nên thu hút khá nhiều khách du lịch ghé thăm hàng năm.

Tổng quan về Krông BôngTổng quan về Krông Bông

5 địa điểm du lịch Krông Bông đẹp, nhất định phải ghé

Thác Krông Kmar

Thác Krông KmarThác Krông Kmar

Đánh giá chất lượng: 4.2/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Krông Kmar, Krông Bông, Đắk Lắk

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ưu điểm: Khung cảnh xinh đẹp và thơ mộng

Nhược điểm: Cẩn thận nguy hiểm, trơn trượt

Đến với thác Krông Kmar, du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thiên nhiên hùng vĩ và xinh đẹp của núi rừng Đắk Lắk. Nơi đây sở hữu khung cảnh yên bình, thơ mộng tựa như một bức tranh thủy mặc. Bên trên bề mặt – nơi có những dòng nước mát lành chảy qua – là các hòn đá to nhỏ nằm gần kề nhau trông rất lạ mắt. Toàn cảnh thác nước được bao bọc bởi những hàng cây cao lớn và xanh tươi.

Đọc thêm:  Đánh giá Trường THPT Đức Hợp – Hưng Yên có tốt không

Thác Krông Kmar là một trong những niềm tự hào to lớn của người dân Krông Bông nói riêng và toàn tỉnh Đắk Lắk nói chung. Nơi đây thu hút rất nhiều du khách ghé thăm hàng năm bởi khung cảnh thiên nhiên vô cùng rực rỡ và nên thơ.

Hồ Yang Reh

Hồ Yang RehHồ Yang Reh

Đánh giá chất lượng: 4.1/5 (Đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: Yang Reh, Krông Bông, Đắk Lắk

Giờ mở cửa: Cả ngày

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ưu điểm: Khung cảnh bao la, không khí mát mẻ

Nhược điểm: Hồ sâu, cẩn thận nguy hiểm

Hồ Yang Reh là hồ nước ngọt đã có từ lâu đời nhằm phục vụ cho nhu cầu tưới tiêu của người dân địa phương. Giờ đây, nơi này đã trở thành điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách biết đến bởi khung cảnh bao la, rộng lớn nhưng cũng không kém phần thơ mộng và trữ tình. Khách du lịch sẽ được ngắm mặt hồ phẳng lặng với những con sóng nhấp nhô, xa xa là ngọn núi đá cao lớn và hùng vĩ.

Không khí nơi đây cũng rất thoáng đãng và mát mẻ nên bạn có thể dạo quanh hồ để ngắm hoàng hôn buông xuống, ngồi trò chuyện cùng bạn bè hoặc người thân, tổ chức tiệc ăn dân dã bên hồ,… Mới nghĩ thôi đã thấy rất tuyệt đúng không nào?

Thác Đăk Tuar

Thác Đăk TuarThác Đăk Tuar

Đánh giá chất lượng: 4.9/5 (Đánh giá bởi Google)

Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Hình Con Chim 4K Với Hơn 999 Mẫu – Sự Tích Hợp Độc Đáo Của Các Loài Chim

Địa chỉ: Hòa Phong, Krông Bông, Đắk Lắk

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ưu điểm: Khung cảnh đẹp, không khí mát mẻ

Nhược điểm: Cẩn thận nguy hiểm, trơn trượt

Thác Đăk Tuar với khung cảnh yên bình chính là một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho khách du lịch sau hành trình “ngược nắng ngược gió”. Sở hữu bầu không khí trong lành và khung cảnh yên bình, thác Đăk Tuar chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy nhớ mãi không quên khi đến với nơi này.

Đặc biệt, đến với thác Đăk Tuar, du khách sẽ được hòa mình vào dòng nước mát lành, lắng nghe những thanh âm trong trẻo của núi rừng và khám phá mọi thứ xung quanh. Còn gì tuyệt hơn khi tạm gác lại những bộn bề nơi thành phố để cho mình được thư giãn với thiên nhiên tuyệt sắc đúng không nào?

Hang đá Đăk Tuar

Hang đá Đăk TuarHang đá Đăk Tuar

Đánh giá chất lượng: Đang cập nhật

Địa chỉ: Cư Pui, Krông Bông, Đắk Lắk

Giá thành: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ưu điểm: Cảnh quan kì bí thích hợp để khám phá

Nhược điểm: Đường đi khó khăn và hiểm trở

Hang đá Đăk Tuar là điểm dừng chân tuyệt vời của những du khách có niềm đam mê khám phá và trải nghiệm nhiều điều bí ẩn. Đây là nơi đóng quân của nhân dân ta vào suốt những năm kháng chiến chống Mỹ nên chúng mang một ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn. Nằm ngay cạnh dòng thác Đăk Tuar huyền thoại, hang đá hiện lên như một pho tượng lớn với vô vàn cây cối xanh um bao bọc xung quanh. Đường vào hang khá tối nhưng đã được tu sửa kỹ lưỡng, gắn thêm hệ thống đèn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm.

Đọc thêm:  [Review] Trường Tiểu học Lê Văn Tám – Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Vườn quốc gia Chư Yang Sin

Vườn quốc gia Chư Yang SinVườn quốc gia Chư Yang Sin

Đánh giá chất lượng: Đang cập nhật

Địa chỉ: Nằm giữa huyện Lắk và Krông Bông, Đắk Lắk

Giá thành: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ưu điểm: Cảnh rừng hùng vĩ và bí ẩn

Nhược điểm: Đường đi khó khăn và khá dốc

Vườn quốc gia Chư Yang Sin có đến gần 500 loài động vật khác nhau cùng những loài cây quý hiếm nên thu hút rất nhiều du khách ghé thăm mỗi năm. Khi đến với nơi này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh bao la và kì bí của núi rừng, hòa mình vào tiếng chim hót líu lo và tiếng lá xào xạc êm tai. Ngoài ra, du khách cũng rất chuộng việc cắm trại hay picnic trong vườn quốc gia, tuy nhiên bạn cần chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực này nhé!

Đặc biệt, những du khách bền bỉ và có sức khỏe tốt thường chinh phục được đỉnh Chư Yang Sin cao 2442m. Từ đỉnh núi, bạn sẽ được phóng tầm mắt ra xa để nhìn thấy trọn vẹn cảnh núi rừng hoang sơ nhưng không kém phần hùng vĩ và xinh đẹp.

Trên đây là 5 địa điểm du lịch Krông Bông (Đắk Lắk) mà bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng thông tin do th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tổng hợp sẽ hữu ích với bạn.

Mua kem chống nắng các loại tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để mang theo khi đi du lịch: