Đơn xin việc nhân viên bán hàng 05 Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên Sales

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm? Bạn muốn xin đi làm nhân viên bán hàng trong một công ty hay một trung tâm thương mại? Nhưng bạn đang băn khoăn chưa biết viết đơn xin việc như thế nào là để tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Sau đây, Pgdphurieng.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 05 Mẫu đơn xin việc nhân viên bán hàng được chúng tôi tổng hợp chi tiết, chính xác, và đăng tải ngay sau đây. Hy vọng đây là tài liệu bổ ích giúp các bạn viết đơn xin việc một cách dễ dàng mà hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về mẫu đơn tại đây.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc…….o0o…….

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Ban Giám đốc công ty ……………………………….. Đồng kính gửi phòng nhân sự công ty

Tôi tên là: ……………………………………………………………………………..Sinh ngày: ……………………………………………………………………………..Địa chỉ thường trú: ……………………………………………………………………Hiện tạm trú tại:……………………………………………………………………………..Số điện thoại: ……………………………………………………………………………..Qua thông tin trên báo/website… tôi được biết Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên với vị trí Nhân viên bán hàng cửa hàng. Tôi nhận thấy mình có đủ trình độ, kỹ năng phù hợp với vị trí nhân viên Nhân viên bán hàng cửa hàng nên tôi viết đơn này xin được gia nhập đội ngũ nhân viên nâng động, chuyên nghiệp của công ty.

Đọc thêm:  [Review] Trung tâm Gia sư Tiên Phong – Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tôi tin rằng với trình độ, kiến thức và kỹ năng sau đây, tôi hoàn toàn phù hợp với yêu cầu công việc và văn hoá của công ty……………..

1. Tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân, khoa quản trị kinh doanh, loại khá, năm tốt nghiệp …….

2. Đã có 2 năm kinh nghiệm về………….tại công ty………….

3. Đã tham khoá học học quản lý về….năm…..và đã từng làm việc ở vị trí….tại công ty…..từ….đến….

4. Kỹ năng vi tính văn phòng (Word, Excel, Point point, sử dụng internet…) thành thạo.

5. Kinh nghiệm 3 năm quản lý thành công 2 dự án về….,lợi nhuận là…., năng suất là…..

6. Kỹ năng thuyết trình và khả năng làm việc nhóm tốt.

Tôi xin cam đoan những gì nêu trên là đúng sự thật, nếu có sai tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Tôi xin chân thành cảm ơn

………..ngày…. tháng …năm…. Người viết đơn (Ký và ghi rõ họ tên)

MẪU 2

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc…….o0o…….

ĐƠN XIN VIỆC

Kính gửi: Ban lãnh đạo Công ty …………………………………Tôi được biết quí công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng, và vị trí quí công ty đang tuyển dụng đòi hỏi sự năng động, vui vẻ, nhạy bén và sáng tạo, nhiệt tình và trung thực, kĩ năng thiết lập giao dịch, khả năng tự tin trong giao tiếp.

Tôi hiện là sinh viên năm thứ hai, ngành “Khoa học bảo hộ lao động” (Hệ ĐH chính quy), khoa “Môi trường và Bảo hộ lao động” của trường đại học Tôn Đức Thắng. Trong quá trình học tập, tôi đã cố gắng phát triển toàn diện các kĩ năng giao tiếp và học hỏi, tham gia rèn luyện phẩm chất đạo đức tốt trong môi trường đoàn, hội sinh viên, đúc kết kinh nghiệm trong thời gian làm các công việc bán thời gian.Tôi hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí quí công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có tinh thần đoàn kết nội bộ và hỗ trợ đồng nghiệp trong quá trình làm việc, hòa đồng với tập thể, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, cũng như có khả năng làm việc trong môi trường có áp lực cao. Đây chính là những kĩ năng mà tôi đúc kết được qua quá trình học tập, làm việc từ trước đến nay.Vì những kĩ năng, kinh nghiệm nêu trên, tôi tin rằng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu của quí công ty. Tôi cũng xin cam đoan chấp hành nghiêm chỉnh mọi qui định của quí công ty và hoàn thành tốt công việc được phân công.Mọi liên hệ về lịch phỏng vấn hay thông tin về hồ sơ xin việc này, xin vui lòng liên lạc số điện thoại ……………….Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình ảnh biến đổi khí hậu hấp dẫn với hơn 999+ ảnh chất lượng 4K

,…………. ngày …tháng … năm…. Người làm đơn (Ký và ghi rõ họ tên)

Mời các bạn tải file để xem trọn bộ 5 mẫu đơn xin việc hay nhất dành cho nhân viên bán hàng.

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button