Điểm qua top 5 toner tốt dành cho từng loại da hiệu quả cao

Nước hoa hồng (toner) là một “nhân vật” không thể thiếu vắng trong quy trình chăm sóc da của phái đẹp. Sản phẩm này đóng vai trò là một bước làm sạch cơ bản, giúp cân bằng đồng thời cấp ẩm cho làn da.

Ngày nay, tình trạng ô nhiễm khiến cho làn da vốn “đỏng đảnh” của các nàng càng trở nên khó chiều, nhạy cảm và dễ tổn thương hơn. Thế nên sản phẩm phù hợp và chất lượng cao là điều tiên quyết khi chọn lựa bất kỳ loại mỹ phẩm nào.

Điểm qua top 5 toner tốt dành cho từng loại da hiệu quả cao

Dưới đây là top 5 những sản phẩm nước hoa hồng tốt, lành tính và dịu nhẹ, đồng thời mang lại nhiều công dụng tuyệt vời mà các tín đồ làm đẹp đánh giá dựa trên hiệu quả thực tế mang lại. Cùng điểm qua ngay nhé!

1. Nước hoa hồng Simple Soothing Facial Toner (Dành cho mọi loại da, phù hợp nhất với da nhạy cảm)

Giá sản phẩm: khoảng 176.000 VNĐ/200ml.

Điểm qua top 5 toner tốt dành cho từng loại da hiệu quả cao đáng giá

Đúng như tên gọi của mình, thương hiệu Simple đem đến cho người dùng những sản phẩm làm đẹp đơn giản, lành tính nhưng lại hiệu quả và sản phẩm Soothing Facial Toner chính là minh chứng rõ ràng nhất. Loại toner này giúp làm sạch sâu cho da, đem lại cảm giác sảng khoái, mát mẻ cho da nhưng đồng thời không làm khô da nhờ thành phần dưỡng ẩm vitamin B5.

Đọc thêm:  Ôtô điện châu Âu giá 7.700 USD

Tuy nhiên, không chỉ đảm nhiệm vai trò thông thường của một loại toner nhẹ dịu, Simple Soothing Facial Toner còn thích hợp với da nhạy cảm và cả da mụn nhờ thành phần nước cây phỉ, hoa cúc và allantoin. Trong khi nước cây phỉ làm se lỗ chân lông, hỗ trợ giảm tiết dầu thì hoa cúc và allantoin lại có khả năng kháng viêm giúp làm dịu những vết mụn cũng như tình trạng tấy đỏ trên da.

2. Nước Cân Bằng Da Avène Cleanance Mat Mattifying Toner (Dành cho mọi loại da, hiệu quả cao với da dầu mụn, da mụn)

Giá sản phẩm: khoảng 484.000VNĐ/200ml.

Điểm qua top 5 toner tốt dành cho từng loại da hiệu quả cao đáng giá

Nước Cân Bằng Da Avène Cleanance Mat Mattifying Toner được thiết kế dành riêng cho hội da dầu/mụn có khả năng kiểm soát sản xuất bã nhờn cực kì tốt, đồng thời “triệt tiêu” cả những vi khuẩn gây mụn, làm sạch sâu, cân bằng lượng bã nhờn trên da để làn da luôn sạch sẽ, không bóng nhờn.

Đặc biệt Avène Cleanance Mattifying Toner còn hỗ trợ làm dịu da, tái tạo lớp biểu bì tổn thương đối với các trường hợp da bị kích ứng hoặc bị mụn và ngăn ngừa mụn quay lại.

Ngoài ra sản phẩm còn cam kết rất lành tính không chứa Paraben, chất tạo mùi,… phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất.

3. Nước cân bằng và sữa dưỡng 2 trong 1 TheFaceShop Yehwadam Revitalizing Moisturizing Fluid (Dành cho mọi loại da, đặc biệt da khô và có dấu hiệu lão hóa)

Giá sản phẩm: khoảng 614.300VNĐ/140ml.

Đọc thêm:  Đề thi vào 10 môn Ngữ văn năm 2023 – 2024 Sở GD&ĐT Nam Định Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Văn 2023

Điểm qua top 5 toner tốt dành cho từng loại da hiệu quả cao đáng giá

Yehwadam Revitalizing Moisturizing là dòng dưỡng ẩm thảo dược truyền thống, giúp phục hồi làn da bị mất nước bằng cấp độ ẩm liên tục, lâu dài với công thức nước hoa tươi và phức hợp Gyuwabang.

Sở hữu các loại thảo mộc truyền thống từ dòng Revitalizing bao gồm Nhân Sâm Hàn Quốc, Hoa Rum và Kỷ Tử, Yehwadam Revitalizing Moisturizing đánh thức vẻ đẹp tự nhiên, đầy sức sống vốn có của làn da, giúp nét tươi trẻ được phục hồi và tràn đầy năng lượng mới.

Sản phẩm dưỡng da 2 trong 1 Yehwadam Revitalizing Moisturizing Fluid sẽ đem lại sự đơn giản tiện lợi cho bước dưỡng da, cảm giác dễ chịu, cấp nước, phục hồi năng lượng và dịu mát làn da, giúp làn da bạn luôn căng tràn sức sống.

4. Nước hoa hồng Bio-Essence Deep Nourishing (Dành cho mọi loại da)

Giá sản phẩm: khoảng 325.000VNĐ/100ml.

Điểm qua top 5 toner tốt dành cho từng loại da hiệu quả cao đáng giá

Nước hoa hồng Bio-Essence Deep Nourishing là sản phẩm của Bio-Essence – một trong những thương hiệu hàng đầu Singapore, được hàng triệu phụ nữ Châu Á tin dùng.

Sản phẩm nước hoa hồng Bio-Essence Deep Nourishing có chiết xuất từ sữa ong chúa tự nhiên giàu protein và 17 loại amino acid, giúp phục hồi làn da bị tổn thương, cấp ẩm và dưỡng da sáng khỏe, đều màu. Thành phần ATP giúp tăng cường trao đổi chất dưới da, cung cấp năng lượng cho việc tái tạo và trẻ hóa làn da.

Với khả năng làm sạch sâu, se khít lỗ chân lông và cấp ẩm, sản phẩm sẽ giúp da dễ dàng hấp thu dưỡng chất từ những sản phẩm chăm sóc da ở bước tiếp theo.

Đọc thêm:  Phòng thí nghiệm ở độ sâu 2,5 km dưới mặt biển

5. Nước hoa hồng Eucerin Pro Acne Solution Toner (Dành cho da dầu, da dầu mụn)

Giá sản phẩm: khoảng 256.000VNĐ/200ml.

Điểm qua top 5 toner tốt dành cho từng loại da hiệu quả cao đáng giá

Eucerin Pro ACNE Solution Toner là nước cân bằng da công thức đặc biệt cho da dầu dễ nổi mụn và các trường hợp mụn trứng cá từ mức độ nhẹ đến vừa. Công thức kháng khuẩn chứa 2% Lactic Acid có trong sản phẩm giúp thông tắc lỗ chân lông, ức chế sự sinh sôi của vi khuẩn và ngăn ngừa mụn mà không làm khô da. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm Toner Centella hoặc Toner Simple giúp làn da luôn sạch khỏi bụi bẩn.

Nước hoa hồng Eucerin ProAcne – Toner có thể được sử dụng như một bước trong tiến trình tẩy trang, làm sạch và chăm sóc da hàng ngày. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả cho vùng chữ T (T-Zone: trán, cằm, hai bên má) và các vị trí dễ bị mụn khác.

Điểm qua top 5 toner tốt dành cho từng loại da hiệu quả cao đáng giá

Làm đẹp quả là chẳng dễ nhưng cũng không hẳn là khó phải không nào. Với top 5 toner tốt đáng đồng tiền bát gạo mình vừa giới thiệu vừa rồi, mong các bạn sẽ tìm được một sản phẩm nước hoa hồng (nước cân bằng) phù hợp và yêu thích để “rinh” ngay về dinh. Sau bước sữa rửa mặt hằng ngày hãy tiếp thêm dưỡng chất cho da bằng toner phù hợp và đừng quên kem dưỡng để sớm có làn da khỏe mạnh, tươi mới nhé.

Bạn sẽ quan tâm:

• Đánh bay các dấu hiệu tuổi già với 5 sản phẩm toner chống lão hóa chất lượng cao
  • Cách sử dụng nước hoa hồng chuẩn không cần chỉnh