Đến quận 5 là phải thử 5 quán hủ tiếu mì chuẩn vị Trung Hoa này

Hủ tiếu mì là một món ăn mà hầu như ai cũng thích. Trời lạnh lạnh mà có tô hủ tiếu nóng hổi thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không? Nếu như bạn đang tìm một quán chân ái của mình, thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé! Nào chúng ta cũng bắt đầu thôi

Hủ tiếu mì gia A Hòa

Đến quận 5 là phải thử 5 quán hủ tiếu mì chuẩn vị Trung Hoa nàyHủ tiếu mì gia A Hòa

Địa chỉ: 95 Phan Văn Trị, phường 2, quận 5, TP.HCM

Giá thành: Khoảng 17.000 – 30.000 đồng

Giờ mở cửa: 6h00 – 23h00 từ thứ 2 – Chủ Nhật

Facebook: Hủ Tiếu A Hòa – Phan Văn Trị Quận 5 Số điện thoại: 0908274112

Giao hàng: Có (Grab, Now, Bee, Baemin, Gojek)

Ưu điểm: Đa dạng các món ăn, nêm nếm vừa ăn, phục vụ nhanh

Nhược điểm: Quán đông vào buổi sáng

Hủ tiếu mì gia A Hòa là một quán khá quen thuộc với những người dân ở đường Phan Văn Trị. Quán hủ tiếu A Hòa có đa dạng menu với các món ăn được nêm nếm theo chuẩn vị người Hoa. Hơn 20 năm gắn bó với con đường này, A Hòa cũng là một phần tuổi thơ của bao người.

Nằm gần trường học nên quán thường khá đông vào buổi sáng. Tuy nhiên dù có đông thì hương vị hay các món ăn cũng đều được “nâng niu” khi bạn đến tận tay khách. Một điểm đặc biệt ở đây là sợi hủ tiếu dai và hoàn toàn không bị bở, nước dùng thì đậm đà.

Đọc thêm:  Top 5 địa điểm du lịch Thuận Bắc (Ninh Thuận) nổi bật nhất

Thiêm Huy Mì Gia – Stew Duck Noodle

Thiêm Huy Mì Gia - Stew Duck NoodleThiêm Huy Mì Gia – Stew Duck Noodle

Địa chỉ: 455 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, TP.HCM

Giá thành: Khoảng 63.000 – 153.000 đồng

Giờ mở cửa: 8h00 – 1h00 từ thứ 2 – Chủ Nhật (Thường đông khách lúc 19h00) Facebook: Thiêm Huy Mì Gia

Số điện thoại: 0839239168

Giao hàng: Không

Ưu điểm: Quán ăn đậm chất Trung Hoa, món ăn đa dạng, phục vụ nhiệt tình

Nhược điểm: Giá hơi cao

Thiêm Huy Mì Gia là một quán ăn đậm chất Trung Hoa, từ menu cho đến gia vị hay cách chế biến. Đặc biệt ở đây ngoài hủ tiếu mì còn có rất nhiều món khác như há cảo, vịt tiềm,… rất ngon nữa. Không chỉ có món ăn, quán còn có một menu đồ uống “chất lượng”, cách trang trí không quá cầu kì, tạo cho thực khách cảm giác thoải mái.

Hủ tiếu nam vang Phượng

Hủ tiếu nam vang PhượngHủ tiếu nam vang Phượng

Quán ăn chất lượng: 4.0/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 159 An Dương Vương, phường 8, quận 5, TP.HCM Giá thành: Khoảng 33.000 – 40.000 đồng Giờ mở cửa: 6h00 – 14h00 và 15h20 – 3h00 từ thứ 2 – Chủ Nhật

Facebook: Hủ tiếu nam vang Phượng

Số điện thoại: 0902575515

Giao hàng: Có (Now, Grab)

Ưu điểm: Quán dễ tìm, sợi hủ tiếu ngon, các phần rau ăn kèm tươi ngon, không gian sạch sẽ.

Đọc thêm:  Văn mẫu lớp 9: Đoạn văn cảm nhận nhân vật Vũ Nương (3 mẫu) Chuyện người con gái Nam Xương của Nguyễn Dữ

Nhược điểm: Nước dùng hơi béo.

Nếu bạn muốn tìm một quán ăn đầy đủ tất tần tật các loại hủ tiếu từ hủ tiếu nam vang, hủ tiếu mì, bò viên,… thì quán Phượng là một gợi ý hoàn hảo. Hơn nữa, quán mở cửa đến khá khuya, nên cực kì phù hợp có những ngày thèm ăn đêm. Quán nằm ngay con đường An Dương Vương dễ tìm, không gian rộng thoải mái.

Mì gà Ngũ Long Công Chúa

Mì gà Ngũ Long Công ChúaMì gà Ngũ Long Công Chúa

Quán ăn chất lượng: 4.1/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 418B1 Trần Phú, phường 7, quận 5, TP.HCM

Giá thành: Khoảng 30.000 – 55.000 đồng

Giờ mở cửa: 6h00 – 13h20 và 16h00-21h20 từ thứ 2 – Chủ Nhật

Facebook: Mì gà Ngũ Long – Mì gà Ngũ Long Công Chúa Số điện thoại: 02839505081 Giao hàng: Có (Now)

Ưu điểm: Sợi mì dai ngon, có 2 tầng nên không gian rộng Nhược điểm: Đợi hơi lâu

Một điểm cộng siêu to cho bát mì ở quán Mì gà Ngũ Long chính là sợi mì. Sợi mì dai, bóng bẩy và cực kì đẹp mắt. Thêm với nước dùng ngọt thanh siêu ngon thì bát mì ở đây phải được hẳn 100 điểm. Gà trong bát mì là gà ta nên thịt săn chắc, cùng đầy ắp những loại rau ăn kèm thì mình chắc bạn sẽ trở thành khách quen ở đây khi chỉ ăn một lần đấy.

Quán có 2 tầng, 1 tầng máy lạnh nên không gian khá rộng rãi, có thể cùng bạn bè người thân ghé qua mỗi khi thèm hủ tiếu mì. Bên cạnh các món truyền thống như mì gà, hủ tiếu mì quán còn có dimsum nữa. Viên dimsum to, chất lượng, nước chấm thì vừa ăn, cực ngon nhé!

Đọc thêm:  Hóa 11 Bài 19: Luyện tập Tính chất hóa học của cacbon, silic và các hợp chất của chúng Soạn Hóa học 11 trang 86

Hủ tiếu sa tế gia truyền Tô Ký

Hủ tiếu sa tế gia truyền Tô KýHủ tiếu sa tế gia truyền Tô Ký

Địa chỉ: 36 Gò Công, phường 13, quận 5, TP.HCM

Giá thành: Khoảng 40.000 – 110.000 đồng

Giờ mở cửa: 6h00 – 22h20 từ thứ 2 – Chủ Nhật (Thường đông khách lúc 9h00)

Facebook: Hủ Tiếu Mì Sa Tế Tô Ký

Số điện thoại: 02866708266

Giao hàng: Có (Now)

Ưu điểm: Quán dễ tìm, món ăn đậm đà, thịt nai ngon

Nhược điểm: Giá hơi cao

Nếu như bạn đã quá quen với các món hủ tiếu mì truyền thống thì tại sao không đến ngay với hủ tiếu sa tế. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa sa tế với hủ tiếu, thêm phần thịt nai mềm, ngon, một chút giòn của đậu phộng. Đây hẳn là món ăn bạn nhất định phải thử đấy!

Bài viết vừa điểm qua 5 quán hủ tiếu mì quận 5 vị Trung Hoa mà bạn nên thử. Rủ ngay bạn bè ăn thử và chia sẻ với tụi mình nhé!

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn